ย้ำชัดเป๋าตุง คนเกิด3วันนี้เท่านั้น ระวังกรรมเก่าตามซัดกรรมซ้อน 22-34 กรกฏานี้

0
12907

ย้ำชัดเป๋าตุง คนเกิด3วันนี้เท่านั้น ระวังกรรมเก่าตามซัดกรรมซ้อนแต่รวย 22-34 กรกฏานี้

จันทร์

ผู้ที่เกิดในวันจันทร์ดวงการงานของคุณในช่วงนี้จะมีอุปสรรคต่างๆมากมาย ให้ระมัดระวังในเรื่องของเอกสารสัญญา การติดต่อเจรจาที่ไม่สมเหตุสมผลเพราะมีเหตุทำให้เกิดปัญหาตามมา แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆคุณต้องใช้สติและจิตวิทยาในการเข้าสู้ ดวงการเงินนั้นกำลังจะมีโชคลาภแบบมหาอำนาจ ใครที่กำลังคอยบุญวาสนานั้นบอกเลยว่าในช่วงสิ้นเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินสดก้อนโตเอาไปเก็บไว้ที่บ้านได้เลย แชร์เก็บไว้ขอให้พบเจอแต่คนดีมีเมตตา สาธุ

เสาร์

ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ดวงชะตาในเรื่องของการทำงานของคุณนั้นในช่วงนี้จะดูลำบากยากเย็น มีปัญหาเรื่องการติดต่อเจรจาเป็นสัดส่วนใหญ่ มีเพื่อนร่วมงานที่กำลังจะเอารัดเอาเปรียบนั้นคุณให้ระมัดระวังเป็นที่สุด ชะตาชีวิตของคุณในช่วงนี้จะต้องบากบั่นพยายามทำงานให้มากกว่าผู้อื่น การงานของคุณกำลังจะดีได้เพราะความขยันหมั่นเพียรของตัวคุณเอง ช่วงนี้ยังไม่ต้องรอคอยวาสนาใดๆให้ทำงานของคุณให้สำเร็จเสียก่อนแล้วบุญวาสนาจะตามมาหาคนอย่างแน่นอน แชร์เก็บไว้ขอให้พบเจอแต่คนดีมีเมตตา สาธุ

อาทิตย์

ผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ช่วงชีวิตของคุณในช่วงนี้จะดูร้อนรนเป็นไฟ การงานการเงินตราทบเข้ามาแบบไม่หยุดไม่ยอมทำให้ชีวิตของคุณรู้สึกเหนื่อยและไม่มีแรงในการทำงานสักเท่าไหร่ แต่หลังจากผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 25 กรกฎาคมเป็นต้นไปชะตาชีวิตของคุณจะราบรื่นมีทุกสิ่งทุกอย่างเป็นของตัวเอง ความสุขความเจริญกับก้าวเข้ามาดวงดาวแห่งอำนาจวาสนาจะเคลื่อนผ่านให้ช่วงชีวิตของคุณพบเจอแต่คนดีมีคุณธรรม แชร์เก็บไว้ขอให้พบเจอแต่คนดีมีเมตตา สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here