เช็กดวงชะตาแม่นๆ ราศีใดมีโชคได้เงินสดก้อนโต ราศีใดโดนคำนินทา

0
311

เช็กดวงชะตาแม่นๆ ราศีใดมีโชคได้เงินสดก้อนโต ราศีใดโดนคำนินทา

ราศีเมษ

ท่านมีการเดินทางไม่ว่าจะเป็นใกล้หรือไกล ตวรที่จะระวังในเรื่องของการเดินทางให้มาก การงานที่ท่านทำอยู่นั้นเข้าสู่จุดที่กำลังรุ่งเรือง เป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องปวดหัว ระวังของหนักๆหล่นทับ

ราศีพฤษภ

ท่านมีโอกาสได้ลาภต่างๆเป็นอย่างมาก รวมถึงการได้ลาภจากการเดินทางไกล ผู้ที่มีอิทธิพลจะคอยคุ้มครองรักษาตัวท่าน หากคิดจะรื้อถอนอาคารบ้านเรือน อย่าเพิ่งตัดสินใจทำในตอนนี้ จะมีคนสนิทเข้ามาขอยืมเงิน

ราศีมิถุน

ท่านไม่ควรนับธนบัตรในที่เปิดเผยเพราะอาจถูกวิ่งราว การเจรจาต่างๆ ถ้ามีการโต้เถียงควรยุติโดยเร็ว จะพบเพื่อนเก่าที่เป็นคนดีมีนิสัยถูกกัน มีโชคทางการเงิน ได้รับข่าวจากเพื่อนเก่าหรือคนรักเก่า

ราศีกรกฎ

ท่านอาจจะปล่อยปละละเลยให้มีการใช้ไฟ ใช้น้ำโดยไม่ระมัดระวัง ระยะนี้อาจเกิดเพลิงไหม้ได้โดยง่าย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก มักมีการรื่นเริงในที่ทำงาน เช่น การเลี้ยงอาหาร เป็นต้น

ราศีสิงห์

ท่านจะได้สัตว์เลี้ยงมาดูเล่นหลายตัว ส่วนมากเป็นพวกที่มีเจ้าของ แล้วพลัดหลงมาสู่ท่าน มีทั้งนกและสุนัขดุ ใครเขาตัดต้นไม้ใหญ่หรือรื้ออาคารบ้านเรือนท่านไม่ควรไปดู เพราะอาจเกิดอันตรายขึ้นได้

ราศีกันย์

ท่านไม่ควรทำอะไรที่เกี่ยวกับพิธีการ เช่น อาคารบ้านเรือนหรือศาลพระภูมิ เว้นแต่จะได้ศึกษาหารือ ผู้รู้ บริวารอาจถูกสุนัขกัด สัตว์เลี้ยงทำให้เดือดร้อน ไม่ควรกล่าวถึงความลับต่างๆ ทางจดหมายหรือทางโทรศัพท์

ราศีตุล

ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างโลดโผน มีการเสี่ยงภัยอันตรายต่างๆ โดยไม่จำเป็น ญาติมิตรมักแนะนำไปในทางที่ไม่ถูกต้อง บ้านเรือนอบอุ่นไปด้วยการเงินและความรัก มีความสนุกสนานอย่างเต็มที่

ราศีพิจิก

ท่านสามารถเอาชนะ ผู้ที่เป็นศัตรูหรือผู้ที่คิด ร้ายได้ มีเงินสดเข้าบ้านมากกว่าปกติ ไม่ควรรับสิ่งของที่มีผู้นำมาให้โดยไม่มีเหตุผล ข้างบ้านที่เป็นคนช่างนินทาท่านควรหลีกเลี่ยง ไม่ควรหยอกเย้าเพศตรงข้าม

ราศีธนู

ท่านอาจทำงานมากเกินไปจนรู้สึกไม่สบาย ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งหรือได้ลาภลอย ไม่ควรกล่าวถึงคนอื่นในการพูดคุยไม่ว่ากับใครก็ตาม เพื่อนต่างเพศที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาและสนิทกันเหมือนเดิม

ราศีมังกร

ท่านมีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ ส่วนมากเกิดขึ้นเพราะคำพูดของท่านเอง ท่านพูดว่าจะให้อะไรใครเขาจะมุบมิบเอาทันที จะได้ลาภที่รับไว้แล้วมักเสียใจภายหลัง ไม่ควรลงทุนในการค้าขายใดๆ ในระยะนี้

ราศีกุมภ์

ท่านทำกิจการใดๆ สำเร็จรวดเร็วเป็นพิเศษ เสร็จแล้วจึงมองเห็นความผิดพลาดในภายหลัง เรื่องเช่นนี้ ถ้าท่านไม่ประมาทได้ก็จะเป็นการดี ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นทางการ เช่น ได้รับคำชมเชยเป็น ลายลักษณ์อักษร

ราศีมีน

ท่านจะมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวแก่ทางวิชาการ ไม่ควรมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใหญ่หรือนายจ้าง ห้ามตำหนิติเตียนผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ไม่ควรยุ่งกับสัตว์เลี้ยงของผู้อื่น เช่น เห็นว่าป่วยแล้วนำยามาให้

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here