เผย12ราศี ราศีใดรับทรัพย์เป็นเงินก้อนใหญ่ ราศีใดมีเรื่องวุ่นวายใจ

0
742

เผย12ราศี ราศีใดรับทรัพย์เป็นเงินก้อนใหญ่ ราศีใดมีเรื่องวุ่นวายใจ

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีปัญหาจากการทำงานมากเป็นพิเศษ ความเบื่อหน่ายได้เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง คู่ครองของท่านจะมีบทบาทที่จะมาช่วยในการทำงานมากขึ้น และช่วยหาเงินเข้าครอบครัวมากขึ้นด้วย จะมีการไม่เข้าใจกับคู่รักในเรื่องเล็กๆน้อยๆไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้รับทรัพย์เป็นเงินก้อนใหญ่ ผู้ใหญ่จะชี้แนะแนวทางที่ดีให้ ถ้าเจ็บป่วยจะได้รับการรักษาพยาบาลที่ดี แต่ส่วนมากท่านจะไม่เป็นอะไร ร่างกายจะแข็งแรงมีพลานามัยดี ได้รับการดูแลพลานามัยอย่างเข้มงวด ไม่ควรออกเที่ยวในเวลากลางคืน

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่การพยาบาล หรือยารักษาโรค มีผู้ที่เจ็บไข้ซึ่งท่านต้องช่วยรักษาดูแล เด็ กและสตรีระยะนี้ดว งไม่ค่อยดีนัก อาจได้รับเหตุหรือภัยต่างๆ จะถูกของร้อนๆ หรือมีเรื่องทะเลาะกับผู้ใหญ่ ท่านจะมีใจจดจ่ออยู่กับเรื่องการเงินจำนวนหนึ่ ง อันเป็นสิ่งที่ท่านควรได้รับเป็นอย่างยิ่ง

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำเพื่อประโยชน์ของส่วนรวมที่จะเกิดขึ้น รายได้ไม่ค่อยมีเพิ่มเติม แต่ญาติมิตรบริวารมีความสุขโดยทั่วกัน ท่านจะให้บำเหน็จรางวัลแก่บริวารของท่านเป็นอันมาก รวมทั้งบริวารผู้สูงอายุ บริวารทำงานได้ถูกต้องตามหน้าที่ยิ่งขึ้น ไม่ควรตัดโค่นต้นไม้ใหญ่หรือรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่มีมาช้านานแล้ว

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีบทบาทอยู่ในสังคมมาระยะหนึ่ ง วันนี้ท่านจะสงบยิ่งขึ้น การได้รับการยกย่องจากผู้ใหญ่เป็นเหตุให้ท่านสงบเสงี่ยมเจียมตัวมากกว่าเก่า ประกอบกับคนรักคู่หมั้น คู่สมรส ขอร้องให้ท่านอยู่ในความสงบ ซึ่งท่านต้องเชื่อฟังไม่ใช่เพราะกลัวแต่เกรงใจ ไม่ควรได้ลาภที่ไม่ควรได้

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีฐานะการเงินดีขึ้น มีรายได้สูงขึ้นตามอัตภาพ ได้ทำงานแทนผู้ใหญ่ในโอกาสต่างๆ ได้บริวารที่มีความรู้และความคิดดีๆ ความเป็นอยู่ส่วนตัวค่อนข้างลำบาก ผู้ที่มีจิตใจไม่ปกติจะเข้ามาก่อกวนสร้างความวุ่นวายในบ้านท่าน

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีความมุมานะที่จะทำกิจการต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ ได้รับความเดือดร้อนจากญาติมิตรพอสมควรคู่ครองจะมีอาการเจ็บป่วยที่ดว งตก หรือระคายเคืองต่างๆ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากๆ ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองเป็นจำนวนมาก ถ้ายกของหนักจะเจ็บไข้

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้รับชัยชนะในการโต้เถียงทะเลาะต่างๆ จะเข้มงวดกวดขันในการใช้จ่ายเงินสดได้แสดงความสามารถในทางการเงิน ทำกิจการงานประสบอุปสรรคก่อนแล้วจะประสบความสำเร็จ

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนรำคาญใจ เพราะกิจการงานต่างๆ ซึ่งจะทำให้สำเร็จได้โดยยาก การงานทับถม มีผู้อาศัยไหว้วานท่านโดยขาดความเกรงใจ ท่านแทบไม่มีเวลาพักการงานที่หนักๆ มักจะมาถึงมือท่าน การใช้จ่ายค่อนข้างสูง

ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้รับความสนใจจากเพื่อนต่างเพ ศและผู้ร่วมงานที่เป็นเพ ศตรงข้าม จะมีผู้หาเรื่องโต้เถียงกับท่านโดยไม่มีสา ระ จะจับจ่ายใช้สอยเงินทองโดยไม่กลัวความสิ้นเปลือง มีความคิดใหม่ๆ ควรเก็บไว้ในใจก่อน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะโต้เถียงหรือขัดใจกับผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น จะเห็นเรื่องยุ่งยากของผู้ใหญ่บ้านเรื่องตลกขบขัน ซึ่งทำให้ผู้ใหญ่โกรธเคืองท่านมาก ไม่ควรโยกย้ายสิ่งของในบ้านโดยไม่จำเป็น เช่น ย้ายโต๊ะ ตู้เตียงต่างๆ เพราะจะเกิดวิวาทกันเป็นอันมาก

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเกินงบประมาณด้วยความมีใจกว้างๆ ของท่านเอง การพาเพื่อนฝูงออกเที่ยวเตร่จะเป็นเหตุให้ท่านใช้เงินมากเกินไป บริวารผู้สูงอายุจะเป็นไข้ มีข่าวดีจากทางไกลเป็นอันมาก บริวารจะจัดพิธีก ร ร มต่างๆ ซึ่งไม่ต้องด้วยรสนิยมของท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here