5 อย่างช่วยเสริม พกเอาไว้ เงินเข้ากระเป๋า

0
288

5 อย่างช่วยเสริม พกเอาไว้ เงินเข้ากระเป๋า

สิ่งของ 5 อย่างที่มีความเชื่อกันว่าหากเราพกติดตัวเอาไว้ หรือพกไว้ในกระเป๋าเงิน จะเป็นตัวช่วยที่จะให้เงินทองเข้ามาหา เป็นความเชื่อของคนโบราณที่ทำต่อๆกันมาจนถึงในปัจจุบันนี้ จะทำให้มีโชคในด้านของการเงินไหลมาเทมาจนเต็มกระเป๋า ตัวช่วย 5 อย่างที่เราว่ามานี้จะมีอะไร เราตามเมนูด้านล่างนี้กันเลย

1 กระเป๋าเงิน

แน่นอนว่าสีเป็นในเรื่องของโชคในเรื่องของโฉลก สิ่งสำคัญนั้นการที่จะช่วยเรียกเงินทองเข้ามาในกระเป๋าเราจะต้องเลือกใช้กระเป๋าเงินกับสีที่ถูกโฉลกกับตัวเราตามวันเกิด ตามโชค เพื่อที่จะนำมาเป็นตัวช่วยในการเสริมด้านการเงินให้กับตัวเราเอง จะช่วยเรียกทรัพย์เงินทองเข้ามาหาตัวเราได้

2 เงินขวัญถุง

เงินขวัญถุงจะเป็นตัวช่วยในการเสริมเรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา เพราะถือได้ว่าเป็นเงินที่เราได้รับจากวันดีๆ ซึ่งควรเก็บไว้ไม่ควรนำออกมาใช้ หรือถ้าอยา กเสริมการเงินให้มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ ให้พกเงินขวัญถุงตามปีนัก ษัตร

3 รูปบุพการี

พ่อแม่คือพระประจำบ้ า นของเราที่เราควรเคารพบูชาท่านทั้งสอง ทำให้มีความสุขตอบแทนบุญคุณ เขาว่ากันว่าทำบุญกับพ่อแม่จะทำให้ตัวเราไม่ตก อับไม่อับโชค ทำแล้วจะมีความเจริญในหน้าที่การงาน รูปบุพการีเก็บไว้ในกระเป๋า เป็นเครื่องรางที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ที่จะนำพาแต่สิ่งดีๆเข้ามา

4 กำไลหินสี

เครื่องเสริมโชคการเงินช่วยเสริมความสวยความงามได้เช่นกัน เป็นเครื่องราง คือกำไรหินสี ซึ่งหินในแต่ละสีนั้นจะมีความหมายที่ต่างกันออกไป จะช่วยเสริมเรื่องของเงินให้มีเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดมือ กำไลหินสีเขียวและกำไลหินสีน้ำเงิน จะช่วยในเรื่องของด้านการเงิน และยังช่วยในเรื่องของความรัก

5 ต่างหู

ต่างหูเป็นเครื่องรางที่เสริมสวยและยังช่วยเสริม ตามคำโบราณกล่าวไว้ว่าการเจาะจะทำให้ร่างกายเกิดเป็นช่องว่าง ซึ่งจะทำให้เงินทองไหลไป วิธีแก้ที่ดีที่สุด การใส่ต่างหูเพื่อเป็นการปิดช่องว่าง เพื่อที่จะทำให้เงินทองไม่ไหลออกไปได้

เครื่อง ราง 5 อย่างนี้เป็นสิ่งที่จะช่วยเสริมชะตาด้านการเงิน ที่จะนำมาสู่ความมั่นคงความมั่งคั่งในหน้าที่การงานการเงิน 5 สิ่งของเหล่านี้ พกติดตัวกันไว้ จะมีแต่โชคที่ดีเข้ามา

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here