เงินเข้า มักมีทางออก เก็บไว้ไม่อยู่ คนโบราณให้ทำ 4 ข้อ ทำแล้วจะดี

0

เงินเข้า มักมีทางออก เก็บไว้ไม่อยู่ คนโบราณให้ทำ 4 ข้อ ทำแล้วจะดี

มีเงินเข้ามาก็มักที่จะมีทางออกของมันอยู่เสมอ เก็บเอาไว้ที่ตัวเองไม่ค่อยอยู่ มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด หรือมีเหตุที่ต้องให้ใช้จ่ายออกไป ไม่มีเงินเก็บในกระเป๋า ทำอะไรก็ไม่ค่อยราบรื่น มีเรื่องทำให้ต้องติดขัดอยู่เสมอ

สำหรับใครที่กำลังพบกับปัญหาเหล่านี้อยู่แล้วก็ คนโบราณเขาว่ากันว่ากำลังมีก ร ร ม ก ร ร มจากการกระทำ ที่ทำมาอดีตและในปัจจุบัน ซึ่งทำให้เกิดผลในปัจจุบันนี้ วิธีการแก้ก ร ร มเป็นทางออกที่จะช่วยลดปัญหาให้ปัญหาของคุณที่มีอยู่เบาลงได้ และจะช่วยให้การเงินของคุณและความเป็นอยู่ดีขึ้น คนโบราณให้ทำตาม 4 ข้อนี้แล้วจะดี

1 คนโบราณมีความเชื่อกันว่า ให้ใส่บาตรพระด้วยข้าวส า รและให้เราเลือกชนิดที่ดีที่สุด ที่ตัวคุณพอจะมีกำลังที่สามารถทำได้ ให้นำข้าวมาห่อด้วยถุงพลาสติกสะอาด แล้วทำการถวาย อานิสงส์ที่ตัวเราจะได้รับจะทำให้เรามีกินไม่มีอด ได้ดีในเรื่องของการทำมาค้าขาย เก็บเงินได้อยู่กับตัว เงินไม่รั่วออกไปไหนได้ง่ายๆ

2 การเงินที่เป็นอยู่นั้นไม่ค่อยคล่องตัว มีเข้ามาก็มีเรื่องใช้จ่ายออกไปหมด คนโบราณว่ากันว่าในชาติที่แล้วคุณได้ติดเงินคนอื่นเขา ยืมแล้วก็ไม่คืนเขา คุณจะต้องแก้ก ร ร มมาถวายข้าวส า รที่ให้มีปริมาณน้ำหนักของตัวเราและบวกเข้าไป 1 กิโลกรัม มีความเชื่อว่าเมื่อคุณทำจะช่วยแก้หาติดขัดที่มีอยู่ให้พ้นจากปัญหานั้นๆ ถ้าคุณมีน้ำหนัก 60 กิโลกรัม บวก 1 ก็จะเป็น 61 ให้คุณถวายข้าวส า รจำนวน 61 กิโลกรัม หากทำไม่หมดในครั้งเดียว ให้คุณแบ่งทำในระยะเวลา 3 เดือน

3 วิธีการแก้ที่จะช่วยได้คือ การทำป้ายบอกทางไปวัดให้กับผู้อื่นได้รับรู้ หรือการทำซุ้มประตูวัด เป็นเหมือนการบอกบุญให้กับผู้อื่นด้วย ให้ตัวเราได้บุญรวมถึงผู้อื่นก็ได้บุญจากที่เราทำด้วย

4 ทำบุญที่หนุนขึ้นสูง ให้พ้นจากปัญหา ผลจากก ร ร มเก่าที่มีมาจากในอดีต เช่น แท่นประทับพระพุทธรูป รองเท้า เสื่อสาด อาสนสงฆ์ เครื่องลาดปู ถนน สะพาน ทำแล้วจะเป็นผลที่ดีมากสำหรับตัวคุณ

สำหรับการกระทำ 4 ข้อข้างต้นนี้ จะสามารถช่วยแก้ปัญหาช่วยแก้ก ร ร มของคุณจากอดีตที่มีมาได้ จะทำให้คุณพ้นจากปัญหาที่เป็นอยู่ ทั้งในวันนี้และในวันภายภาคหน้า ให้คุณพบเจอแต่ความสุขไม่มีปัญหาใดๆเข้ามา หรือมีมาคุณก็จะผ่ า นไปได้

เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : bangpunsara

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here