วิธีดูไฝ 7 ตำแหน่ง กับความหมายที่น่าประหลาดใจ บอกเลยว่า.. แม่นมากๆ

0

วิธีดูไฝ 7 ตำแหน่ง กับความหมายที่น่าประหลาดใจ บอกเลยว่า.. แม่นมากๆ

ทุกคนมีความเชื่อครับ เราทุกคนมีไฝตามร่างกาย และมันจะมีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่สำคัญจริงๆ คือตำแหน่งของไฝในร่างกายของคุณ

ไฝบางตำแหน่งเกี่ยวข้องกับความมั่งคั่งของคน บางคนมีโชคลาภ บางคนเกี่ยวข้องกับเรื่องของมรดก ในขณะที่บางคนเกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพ

บางคนก็เกี่ยวข้องกับเรื่องกรรมเก่า ไปอ่านความเชื่อเกี่ยวกับตำแหน่งไฝกัน

บทความนี้ต่อไปนี้จะช่วยให้คุณรู้ความหมายของไฝของคุณ

1.ไฝบนเท้า

ถ้าคุณมีไฝบนเท้า หมายความว่าคุณต้องเดินทางอยู่เป็นประจำและเพลิดเพลินกับการกินอาหาร และคุณยังเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนร่วมงาน คุณเป็นผู้นำที่ดีและมีความรับผิดชอบ

2.ไฝระหว่างตาและคิ้ว

ตำแหน่งของไฝบนใบหน้าของคุณส่วนนี้ เกี่ยวข้องกับเรื่องในบ้านของคุณ คุณเป็นคนที่มีความสามารถ รู้จักปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ดี และมีความเป็นผู้นำ

3.ไฝระหว่างคิ้ว

ไฝระหว่างคิ้วเกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานและความก้าวหน้าของคุณ ถ้าคุณมีไฝบริเวณนี้หมายความว่าคุณได้รับพิจารณาเลื่อนตำแหน่งรวมถึงเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นของคุณ

4.ไฝบนขมับ

ถ้าคุณมีไฝในบริเวณนี้หมายความว่าคุณจะมีโอกาสที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวที่มีความสุขหรืออาจหมายถึงโอกาสที่ดีของงาน

5.ไฝบนฝ่ามือของคุณ

ถ้าคุณมีไฝบนฝ่ามือหมายความว่า คุณมีเงินใช้ไม่ขาด คุณเป็นคนฉลาด มีความทะเยอทะยาน และมีความเป็นผู้นำ ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณมีไฝที่ด้านหลังของฝ่ามือหมายความว่า คุณสามารถจัดการบริหารเงินได้ดี และเป็นคนมัธยัสถ์

6.ไฝบนโหนกแก้ม

ตำแหน่งของไฝบนใบหน้าบริเวณนี้หมายความว่า คุณเป็นคนมีพาวเวอร์ในตำแหน่งหน้าที่การงาน และมีความสามารถในการหาเงินให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

7.ไฝบนริมฝีปากบน

ถ้าคุณมีไฝบนริมฝีปากบนหมายความว่า คุณเป็นคนขี้กังวลเกี่ยวกับเรื่องอาหารและเสื้อผ้า คุณเป็นที่นิยมชมชอบในหมู่เพื่อนฝูง และมีมนุษยสัมพันธ์ดี

ตอนนี้เมื่อคุณทราบหมายความในตำแหน่งของไฝแล้ว ลองค้นหาไฝบนร่างกายที่จะทำให้คุณสนุกและตื่นเต้นไปกับมัน

แล้วพบกันใหม่ กับความหมายของไฝทั้งตัวครับ

อ้างอิง : fhfn.org

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่