บ้านแบบชั้นเดียว โดดเด่นดูดีมีสไตล์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0

บ้านแบบชั้นเดียว โดดเด่นดูดีมีสไตล์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคย และสำหรับวันนี้หากใครที่กำลังมองหาแบบบ้ า นสวยๆมีสไตล์ดูดีและน่าอยู่ เราแนะนำบ้ า นหลังนี้กันเลย มีความกว้างขวาง มีสไตล์ที่ดูดี และสวยงามมากๆ

ซึ่งบ้ า น หลังนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ

ตัวบ้ า นหลังนี้นั้นจะออกแบบหลังคาทรงหน้าจั่ วในตัวของหน้าบ้ า น ติดไฟเพื่อความส่องสว่าง หลังคาจะมีการมุงด้วยกระเบื้องสีเทาทั้งหลัง ใต้หลังคาจะปิดฝ้าสีขาว เพื่อให้ความรู้สึกของความสว่างและความสะอาด ในส่วนของด้านหน้าจะเลือกใช้หน้าต่าง วงกบเลือกใช้เป็นสีขาว ติด กระจกเพื่อเป็นการรับแสง วงกลมมีบัวสีเทาตัด กับสีขาวเป็นโทนสีที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ดูสะอาดสะอ้านดี

เข้ามาในส่วนของหน้าต่าง หน้าต่างในส่วนของด้านหน้าจะเป็นหน้าต่างที่เต็มบานของทั้งสองข้างเอาไว้รับแสงระบายอากาศถ่ายเท บริเวณของตัวบ้ า นกรุด้วยไม้ฝาสีเทา มีบัวตัดขอบเป็นสีเทา สำหรับตัวบ้ า นนั้น จะยกพื้นสูงเล็กน้อย ในส่วนของด้านหน้าก็จะมีระเบียงพร้อมกับตัวราว ตกแต่งด้วยสแตนเลส ซึ่งวัสดุที่เราได้เลือกใช้นั้น จะทนต่อสภาพอากาศ ความชื้นไม่ ก่ อ ให้เกิดเป็นสนิมได้

ในส่วนของรอบบ้ า น ก็จะมีการเทพื้นให้เรียบร้อย ให้มีพื้นที่สำหรับการทำประโยชน์ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น รวมถึงเป็นทางเดินบริเวณรอบบ้ า นเป็นที่จอดรถด้านข้าง

หากจะพูดถึงจุดเด่นของตัวบ้ า นหลังนี้นั้นก็คือในพื้นที่ของหน้าต่างที่จะมีขนาดใหญ่ ชิ ด กับมุมทั้งด้านหน้าด้านข้าง มองดูแล้วเป็นสัดส่วนที่ดูดีและสวยงาม สำหรับพื้นที่พักผ่อนนั่งเล่นสีของวงกลมสีเทาตัด กับตัวขอบหน้าต่างสีขาว จนมองแล้วให้ความสวยงาม

ในส่วนของบันไดทางขึ้น ปูกระเบื้องสีเทาให้มีสีที่มีความกลมกลืน กับตัวของบ้ า น ราวจับจะใช้เป็นแบบสแตนเลสช่วยเพิ่ม ให้ดูมีความโดดเด่น มีสไตล์ ในส่วนของพื้นที่ของบันได จะเน้นที่ความกว้างติด กันลื่นเป็นสีขาว

มาถึงในส่วนของด้านหลังก็จะทำการเปิดโล่ง บริเวณประตูทางเข้าออก เสริมเราจับที่เป็นสแตนเลสเหมือนกับในส่วนของด้านหน้าเลย ห้องโถงใหญ่ติดหน้าต่างชิดมุมของทั้งสองฝั่งเพื่อให้ได้รับระบายลม เพิ่มแสงสว่างลดค่าไฟได้ดี
มาชมต่อในตัวของด้านใน ปูกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว มองแล้วให้ความรู้สึกที่บ้ า นมีความโล่ง มีความกว้างขวาง ดูสะอาด ห้องนอนนั้นจะตกแต่งเช่นเดียวกับตัวห้องโถงเลย ทำให้ดูโล่งๆเข้าไว้ จะเตรียมพร้อมสำหรับการจัด วางพวกเฟอร์นิเจอร์เครื่องนอนต่างๆ

ตัวฝ้าเพดานนั้น จะเลือกเป็นสีขาวแบบเรียบง่าย ติดไฟสีขาวเพื่อที่จะมีการ กระจายความสว่างได้ดี

ส่วนห้องน้ำ ปูผนังกระเบื้องลายอิฐสีขาวและสีเบจ ตกแต่งด้วยกระเบื้องเลือกใช้เป็นลายหินอ่อนสีเทาเข้ม และใช้เป็นกระเบื้องโมเสค ใช้เป็นโทนสีดำปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน จะมีช่องสำหรับการระบายอากาศอยู่ที่ด้านบน วางโถสุขภัณฑ์สีขาว เข้ากันอย่างดี โทนสีไปในทางเดียวกัน

บ้ า นหลังนี้นั้นจะมีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว ครอบครัวขนาด กลาง ครอบครัวขนาดใหญ่ ใช้พื้นที่ในทุกส่วนได้เป็นประโยชน์จะเน้นการใช้งาน การอยู่เป็นหลัก ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา

เบอร์โทรศัพท์ : 089-9921321

ที่มา : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา

เรียบเรียงโดย : postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่