เลขมือถือสุดท้าย 0-9 เป็นเลขอะไร ใครจน ใครรวย

0

เลขมือถือสุดท้าย 0-9 เป็นเลขอะไร ใครจน ใครรวย

ศาสตร์ของตัวเลขก็ถือเป็นอีกศาสตร์ที่หลายคนให้ความสนใจ หลายคนมีความเชื่อในเรื่องของตัวเลขไม่ว่าจะเป็นเลขที่บ้าน ทะเบียนรถหรือแม้แต่เลขเบอร์โทรศัพท์ และในวันนี้เราก็จะได้มาทราบกันถึงการทำนายเลขตัวสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ของคุณ ที่สามารถบ่งบ อกถึงลักษณะนิสัยและสิ่งที่จะต้องเจอในช่วงปีนี้ รวมถึงสิ่งที่จะส่งผลต่อชีวิตในเรื่องของหน้าที่การงาน การเงิน อนาคตของคุณได้

เลข 0

แสดงถึงการเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อในตนเองมากกว่าเรื่องราวที่เขาเล่าต่อกันมา เป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยว มีจิตใจดี มีความรับผิดชอบสูง ชอบช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ

ลักษณะนิสัยนั้นส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่มีไหวพริบอันยอดเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ไม่กลัวหรือไม่เกรงผู้ใด รักในความซื่อสัตย์และยุติธรรม เรียกได้ว่าอาจจะประสบความสำเร็จแล้วจะได้เป็นบุคคลแนวหน้า จะได้รับการยินยอมและนับถือจากบุคคลรอบข้าง

จุดอ่อนของคุณก็คือ เป็นคนที่พลาดโอกาสดีๆหลายครั้งในชีวิต นั่นเป็นเพราะว่าความกล้าๆกลัวๆและลังเลไม่ค่อยกล้าเสียง

เลข 1

แสดงถึงการเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยว กล้าได้กล้าทำ มีลักษณะของการเป็นผู้นําที่ดี หน้าที่การงานส่วนใหญ่แล้วจะจัดอยู่ในตำแหน่งแนวหน้า ในเรื่องของการใช้ชีวิตส่วนใหญ่มักจะรูปคนอื่นมาขอให้ช่วยอยู่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะในเรื่องของการยืมเงิน และคำปรึกษาในเรื่องความรัก

คุณเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรี หยามไม่ได้ ไม่ยอมก้มหัวให้กับใครง่ายๆเพื่อที่จะลดศักดิ์ศรีให้กับใคร เป็นคนที่มีความละเอียดอ่อนในเรื่องของความรัก เป็นคนที่มองเห็นอนาคตของตัวเอง ว่าจะสามารถจับต้นชนปลายอย่างไรได้ เป็นคนที่หาเงินเก่งและใช้เงินเก่งเช่นเดียวกัน

เลข 2

แสดงถึงการเป็นคนที่มีความสำเร็จ ส่วนใหญ่แล้วจะประสบความสำเร็จได้จากมิตรภาพไมตรี และบริวารทั่วไป แต่เป็นคนที่ทำบุญไม่ค่อยขึ้น ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความเด็ดเดี่ยวในบางครั้ง ไม่ชอบการอยู่ตัวคนเดียว อาจจะร่วมลงทุนหรือทำธุรกิจทำกับคนอื่นจะประสบความสำเร็จมากกว่าทำคนเดียวหรือคนที่อยู่ใกล้ๆตัว คุณเป็นที่รักของใครหลายคนโดยเฉพาะเพื่อนฝูง และยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ดีเหลือเกิน

และหากจะทำงานให้ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง จะต้องทำงานร่วมกับคู่ครองของตนเอง ที่เป็นคู่ครองจริงๆหรือไม่ก็คนที่เขาประสบความสำเร็จมาแล้ว ในช่วงวัยกลางคนครอบครัวจะมีฐานะดีและมีความสุขสบายตามลำดับกันไป

เลข 3

แสดงถึงความทุกข์ใจ จะมีปัญหาเรื่องต่าง ๆ ผ่านเข้ามาในชีวิตอยู่เรื่อยๆ หากจิตใจไม่เข้มแข็งจะทำให้ทุกข์ใจไม่สบายกายอยู่เรื่อยไป และจะต้องเพิ่มการเอาใจใส่คู่ครองและครอบครัวให้มากกว่าเดิม ระวังจะมีปัญหากับบุคคลที่ 3 ที่เข้ามาสร้างความแตกแยกในครอบครัว

เลข 3 นี้เป็นเลขแห่งเงารัก เงาร้าง ถ้าจะลงทุนทำธุรกิจไม่ควรที่จะร่วมหุ้นหรือไว้ใจบริวารให้มากนัก อย่าเป็นนักบุญให้ผู้อื่นจนเกิดเป็นความทุกข์ให้กับตนเองและหากช่วยใครแล้วจะหวังผลคืนได้ยาก เพราะหมายเลข 3 เป็นเลขของผู้ให้ๆอย่างเดียว แต่เมื่อผ่านปัญหาทั้งปวงไปแล้วอีกไม่นานจะมีความสุขความสบายกับครอบครัว

เลข 4

แสดงถึงเลขแห่งจักรพรรดิ์ จะมีคนคอยเป็นห่วง จะเป็นที่รักใคร่ของผู้สูงอายุแต่จะมีความเหน็ดเหนื่อยมากอยู่เหมือนกัน เลข 4 เป็นเลขแห่งความสำเร็จ ความยิ่งใหญ่ ความก้าวหน้า ความท้าทาย

หากจะให้มีความเจริญก้าวหน้าเร็วๆ ก็ต้องกล้าทำกล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ แต่ระวังจะมีคนที่อยู่ใกล้ๆตัว หลงรัก และเข้ามาขอสวามิภักดิ์ด้วยและไม่ต้องเป็นห่วงจะทำอะไรก็จะมีคนคอยสรรเสริญเยินยอ แต่ก่อนที่จะมีการเยินยอก็จะมีการติฉินนินทาก่อน หากอดทนไม่สนใจไม่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นได้ละก็ชีวิตนี้รวยใจสบายกายอย่างแน่นอน

เลข 5

แสดงถึงเลขแห่งเวทมนต์และเสน่ห์หากับคนทั่วไป โดยเฉพาะคนใกล้ๆตัว มีความหยิ่งทะนงในตัวเอง ยอมก้มหัวให้ผู้อื่นได้แค่กายแต่ใจนั้นไม่ยอมใคร เป็นที่ปรึกษาผู้อื่นได้ดีแต่ตนเองยามเดือดร้อนหาใครช่วยปรึกษาด้วยนั้นช่างยากมาก เลข 5 จะมีความสบายกาย แต่ทุกข์ใจอยู่เรื่อยเพราะคิดมากจนเกินเหตุและจะเป็นที่รักใคร่ของญาติมิตร

หากดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเอกส ารจะประสบความสำเร็จดีมีชื่อเสียง แต่ไม่ว่างานด้านไหนๆ หมายเลข 5 ทำได้หมดแต่จะต้องมีเวลาให้กับเรื่องส่วนตัวบ้าง เช่น เรื่องความรักอย่าปล่อยให้นานเกินไปจะได้พึ่งพาอาศัยบุตร-บริวารในภายภาคหน้าจะมีความพอดีกับชีวิตเกิดความสุขตลอดกาล

เลข 6

แสดงถึงคนที่มี ดีอยู่ในตัวแต่ไม่ค่อยยอมนำออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่าปล่อยเวลากับความคิดให้มากนัก หมายเลข 6 เสน่ห์อยู่ที่ เงา ของตนเอง จะมีคนรักใคร่เอ็นดูทุกวัย แต่ต้องแต่งตัวให้เกิดจุดเด่นแก่ตนเอง และมีจิตสัมผัสเหนือธรรมชาติ หากได้นั่งสมาธิบำเพ็ญศีลจะมีบารมีสูง ผู้คนจะรักใคร่เอ็นดูจะทำอะไรก็ล้วนแต่ประสบความสำเร็จดีทั้งสิ้น

แต่ต้องลดโทนเสียงลงอีกเพราะโทนเสียงนั้นบ่งบ อกถึงอำนาจความยิ่งใหญ่เกินตัว ไม่เพราะต่อผู้ได้ยิน ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู สนับสนุนในด้านการงาน เมื่อเกิดปัญหาใดๆ ตนเองมักจะเอาตัวรอดได้เสมอ จะมีความสุขในบั้นปลาย

เลข 7

อย่าปล่อยเวลาให้เสียไปกับคนอื่นให้มากนักและอย่ายึดติดอยู่กับที่ เพราะหมายเลข 7 เป็นหมายเลขที่ต้องเดินทางเพื่อทำการค้า เป็นไกด์หรือทำงานที่ต้องมีการเจรจาอยู่ตลอดเวลาจะทำให้ประสบความสำเร็จ ระวังจะมีปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เกิดขึ้นในครอบครัวหรือในชีวิตคู่ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคุณ ก็ไม่ต้องวิตกให้มากนัก เพราะทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี การเงินถึงจะไม่คล่องบ้างบางครั้ง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะหมายเลข 7 เป็นเลขที่ส่งลาภผลอยู่เนืองๆ อาจเหนื่อยหน่อยในระยะเริ่มต้น และอีกไม่นานจะมีความสุข มีโชคมีลาภเพิ่มพูน และจะได้รับความสุขกับ มิตร-บริวาร

เลข 8

แสดงถึงคนมีบุญบารมี และวาสนาดี มีชื่อเสียงให้คนทั้งหลายได้ประจักษ์แต่ต้องหมั่นเรียนรู้เร่งศึกษาอย่าอยู่นิ่ง กล้าเปิดเผย กล้าทำกล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ รีบไขว่คว้าแล้วหน้าที่การงานที่ทำจะได้ผลดีเป็นที่พอใจ และผู้ใหญ่จะให้คอยช่วยยามลำบาก อย่าหลงใหลมัวเมาในกิเลสตัณหาให้มากนักอย่าสนุกจนลืมครอบครัวแล้วบั้นปลายชีวิตจะมีฐานะดีเป็นที่พอใจของวงศ์ตระกูลมีชื่อเสียงเป็นที่นับถือของคนทั่วไป

เลข 9

แสดงออกถึงความยิ่งใหญ่ พลังอำนาจ จะเป็นผู้ที่มีความเจริญก้าวหน้าในเรื่องของการทำงานและการใช้ชีวิต ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยทำงานด้วยสมอง นักพูดนักบรรยายที่มีชื่อเสียง เป็นคนที่รู้รักความคิดทัศนคติ และเป็นที่ยกย่องสรรเสริญกับคนทั่วไป บางครั้งคุณมีสัมผัสพิเศษที่เรียกว่าการรู้เรื่องราวบางอย่างหรือเหตุการณ์ล่วงหน้า

คนที่มีเลข 9 เป็นตัวเลขตัวสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ มักจะเป็นคนที่เชื่อในเรื่องของสิ่งที่มองไม่เห็น มักจะได้ดีและประสบความสำเร็จด้วยการกระทำของตนเอง ความตั้งใจของตนเอง

คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของการกระทำมากที่สุด เป็นคนที่ทำมากกว่าพูด เป็นคนที่พูดไม่พูดปดมดเท็จ กล้าได้กล้าเสีย หากลงมือทำอะไรแล้วเป็นคนที่ยอมรับในผลตอบแทนหรือสิ่งที่ตามมาได้ คนที่มีตัวเลข 9 นี้จะเป็นคนที่รักครอบครัวและให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับ 1 มากกว่าตนเองเสมอ

สำหรับใครที่มีเลขตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์เป็นเลขไหนก็ลองไปทำนายตามกันดูได้ อาจจะตรงบ้างไม่ตรงบ้างแต่ถึงอย่างไรชีวิตเราก็คงต้องเป็นตัวเราที่จะลิขิตกำหนดทางเดินของตัวเอง ตั้งมั่นอยู่ในศีลใช้ชีวิตอย่างมีสติแล้วชีวิตของเราก็จะดีอย่างแน่นอน

เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsod

ที่มา : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here