เมื่อหาทางออกไม่เจอ บุญบารมีของพ่อแม่ ช่วยตัวท่านได้

0

เมื่อหาทางออกไม่เจอ บุญบารมีของพ่อแม่ ช่วยตัวท่านได้

ในชีวิตของคนเรานั้นต่างต้องพบเจอเรื่องราวต่างๆมากมายที่เข้ามาในชีวิตของเรา มีความแตกต่างกันในแต่ละเรื่อง บางคนมองว่าเป็นเรื่องเล็ก บางคนมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ หลายคนมีทางออกที่ไม่เหมือนกัน

หากว่าชีวิตของคุณพบเจอกับเรื่องราว พบเจอกับอุปสรรคที่มากมายเข้ามานั้น หาทาออกไม่เจอ มืดทั้งแปดด้าน ควรมีสติและอย่านึกคิดทำ ล า ยตัวเองในสิ่งที่ไม่ดี เพราะจากที่มืดไปแล้วก็จะยิ่งทำให้มืดไปใหญ่

ให้ตัวท่านตั้งสติ ตั้งสัจจะให้แน่วแน่ พร้อมทั้งขอละและลดสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลาย หมั่นทำการสร้างบุญไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้อยใหญ่เพียงไหน ทำจิตใจของตัวท่านเองให้ผ่องใสมากที่สุดเท่าที่ตัวเรานั้นจะสามารถทำได้

ตั้งจิตของตัวท่านเองให้น้อมระลึก ถึงในเรื่องของความรัก ความเมตตาอันยิ่งใหญ่ของผู้ที่เป็นบิดามารดา เพราะท่านทั้งสองเป็นสิ่งศั ก ดิ์ สิ ท ธ์อันยิ่งใหญ่ที่สุดของลูกๆทั้งหลาย ที่จะสามารถอำนวยพรอันยิ่งใหญ่ได้ โดยที่ไม่ต้องวิ่งหาพรใดๆจากที่ไหนเลย ทั้งที่ท่านยังอยู่ เป็นพระพรหม เป็นเทวดาที่มีล ม ห า ย ใจ เป็นเทวดาประจำตัวที่คอยดูแลปกปักตัวท่าน

ช่วยาตัวท่านให้มีสตินึกคิด ให้มีปัญญา พาตัวท่านออกมาจากที่มืด ให้พ้นจากอุปสรรคทั้งหลาย และสิ่งที่ตัวท่านควรทำนั่นคือ ถอยออกมาจากสิ่งที่ไม่ชอบ ถอยออกมาจากสิ่งที่ทำให้ไม่มีความสุข ถอยออกมาจากเรื่องที่ทำให้ขุ่นใจ ถอยออกมาจากวงเวียนต่างๆ ให้อโ ห สิ ก ร ร มต่อกัน ก็นับว่าเป็นบุญมากแล้วในชาตินี้

เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : san-sabai

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here