พลังบุญเบิกกว้าง คนเกิดราศีต่อจากนี้ หลังตกต่ำจนถึงขีดสุด จะพ้นเคราะห์ในเดือนหน้า

0

พลังบุญเบิกกว้าง คนเกิดราศีต่อจากนี้ หลังตกต่ำจนถึงขีดสุด จะพ้นเคราะห์ในเดือนหน้า

กุมภ์

สำหรับคนที่เกิดในราศีกุมภ์ ดวงของคนในช่วงนี้จะพบกับบาปกรรมที่หนักที่สุด ดวงดาวโคจรเป็นอริกับดวงชะตาของคุณ เป็นพวกคุณลำบากมากในเรื่องของการทำงานและการหาเงิน ไม่ต้องห่วง หลังผ่านพ้นช่วงวันที่ 26 มิถุนายนเป็นต้นไปแล้วนั้น ดวงชะตาของคุณจะกลับมามีพลังมากกว่าเดิม การเงินจะเริ่มดีขึ้น อยู่ในจังหวะขาขึ้น ช่วงนี้ทำอะไรก็รอบครอบสักหน่อย เพราะว่าดวงกำลังจะมา การงานมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลง จะพบคนที่ช่วยให้งานของคุณราบรื่น แล้วได้ผลประโยชน์ร่วมกัน โชคลาภนั้น จะได้พบเจอกับโอกาสที่หาที่ไหนไม่ได้แล้ว สิ้นเดือนนี้บอกเลยว่ารวยแน่ หากใครทำบุญ กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรแล้วจะ จะต้องพบโชคอย่างแน่นอน คนมีคู่จะได้ดวงโชคลาภหนุนดวงซึ่งกันและกัน คนที่โสดจะพบคนถูกใจ มีเกณฑ์ได้แต่งงานสายฟ้าแลบในช่วงสิ้นปีหน้าแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

มีน

สำหรับดวงของมีนในช่วงนี้ หลังผ่าน 25 มิ.ย.ไปแล้วนั้น ตามคำทำนายนี้ถือว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงใหญ่ในชีวิตเลย จากที่ดวงตกมานานแรมปี ไม่มีความสุข เป็นทุกข์หลังในเรื่องการหาเงิน แต่ผิดจากนี้ไป โชคเปลี่ยนดวงเปลี่ยน จากร้ายกลายเป็นดี ดวงชีวิตกำลังพลาดพุ่งรุ่งโรจน์ ดวงในช่วงหลัง 25 นี้ มีเกณฑ์ที่จะได้รับการย้ายตำแหน่ง ย้ายสถานที่ การเงินมีโชคจากการเสี่ยงดวงหนักมาก หลายสิ่งอย่างกำลังจะตามมาในอีกไม่ช้า ช่วงชีวิตกำลังจะผ่านไปได้ด้วยดี แนะนำให้กรวดน้ำทำบุญ ชีวิตจะราบรื่นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เมษ

หลังชีวิตคุณอยู่ในช่วงมรสุมมานาน 3 ปี ชีวิตไม่รู้เกิดอะไรขึ้น เหมือนว่าจะเจอแต่ทางตันไปหมด ทำอะไรก็รู้สึกแย่ ไม่ประสบความสำเร็จ ทั้งๆที่ทำเต็มที่แล้ว บอกเลยว่าชะตาชีวิตของคุณในช่วงนั้น เป็นช่วงดวงตก ย่ำแย่ที่สุด แต่คุณเองกำลังจะผ่านช่วงนั้นไปในช่วงของวันที่ 25 มิ.ย.ปีนี้ การงานกำลังจะดีขึ้น ไม่ต้องเหนื่อยเหมือนเดิมอีกแล้ว แต่จะเหนื่อยในเรื่องของการจัดการคนให้อยู่ในแบบแผนมากกว่า การงานกำลังจะปังแบบสุดๆในรอบ 6 เดือนนี้ โชคชะตาลิขิตให้พบเจอกับผู้คนที่สามารถทำให้ชีวิตของคุณราบรื่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ คู่ของคุณในช่วงนี้จะดูวุ่นๆไปซะหน่อย แต่ก็ช่วยหนุนดวงคุณอยู่ในเรื่องการเงินเป็นหลัก สำหรับใครที่ยังโสด ก็ขอให้รอไปอีกหน่อย เดี่ยวพบคู่แท้เอง ไม่ต้องไปเร่งมัน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

พฤษภ

ฟันธงตรงกัน บอกตรงๆสำหรับคนที่เกิดในราศีนี้พลังบุญใหญ่กำลังมา หลังจากที่ชีวิตคุณตกต่ำถึงขีดสุดมานานเป็นเวลานานับสิบๆปี ดาวเสาร์กำลังเล็งโคจรไปยังดวงแห่งโชคการเงิน สำหรับการงานในช่วงหลัง 25 มิ.ย.นี้เป็นต้นไปนั้น ดวงกำลังมาแรงมาก ทำงานอะไรในช่วงนี้จะเห็นผล ยอดจะพุ่งปังทะลุเพดาน หากใครทำมาค้าขาย ก็จะก้าวหน้าแบบสุดชีวิต สำหรับการเงินนั้น เป็นช่วงที่กำลังกอบโกยสิ่งที่ทำได้ หากทำแล้วมีความสุขดี ให้เร่งทำต่อไป ลุยไปให้สุด แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ ที่เกิดจากโชคชะตาในช่วงนี้เลย ทำอะไรจะดีไปหมด สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ดวงกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ เป็นดวงของคนที่มีคู่หนุนดวงการเงิน หยิบจับอะไรเป็นเงินไปซะหมด สำหรับใครที่โสดสนิท ช่วงไม่เกินเดือนหน้าจะได้พบกับคนที่คุยถูกคอ ถูกใจกัน มีเกณฑ์ได้พบรักอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here