ทำบุญด่วน!! 6 ราศี ดวงกำลังพุ่งรุ่งแรงสุดเดือน แต่ต้องระวังสิ่งเหล่านี้ให้หนักมาก

0

ทำบุญด่วน!! 6 ราศี ดวงกำลังพุ่งรุ่งแรงสุดเดือน แต่ต้องระวังสิ่งเหล่านี้ให้หนักมาก

กันย์

ใครคนไหนที่เกิดในราศีกันย์ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ หยิบจับอะไรจะต้องไม่ประมาทเพราะอาจจะทำให้เกิดสิ่งที่ไม่ดีตามมา โดยเฉพาะในเรื่องของเอกสารทั้งหลาย โปรดจงระวังในเรื่องของการทำผิดกฎหมายเพราะอาจจะได้พบเจอแบบไม่ทันตั้งตัว ดวงอุบัติเหตุในช่วงนี้ต้องระวังมากๆ ไม่ได้มีอุบัติเหตุร้ายแรงอะไรแต่ให้ระวังระวังในเรื่องของการสะดุดล้มลื่นล้มในช่วงหน้าฝน ดวงการเงินนั้นในช่วงของสัปดาห์นี้กำลังอยู่ในช่วงที่ครึ่งครึ่งกลางกลาง แต่ในช่วงของสัปดาห์หน้านั้นมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ก้อนโตอย่างไม่น่าเชื่อ ดวงของคุณในช่วงนี้แนะนำว่าให้เสริมมงคลด้วยการไปไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้อาหารปลา เติมน้ำมันตะเกียง ถ้าหากทำตาม 4 เหล่านี้ครบแล้ว ชีวิตของคุณก็จะก้าวเข้าสู่แห่งความรุ่งเรืองและแล้วหน้าแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้เลย ขอให้พบโชคพ้นสิ่งไม่ดีเสียที สาธุ

กรกฏ

ผู้ที่เกิดกรกฎนั้น ดวงชะตาชีวิตของคุณในช่วงของสัปดาห์นี้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยและท้อแท้หมดกําลังใจ จนหลายครั้งทำให้คุณรู้สึกอยากที่จะต่อปากต่อคำจากใครสักคน แต่สิ่งเหล่านี้คุณไม่ต้องไปทำเพราะมันจะทำให้ชีวิตของคุณตกต่ำ ดวงการเงินนั้นในช่วงรอบสัปดาห์นี้ดูเหมือนว่าจะตกลงไปมากแต่ในช่วงรอบสัปดาห์หน้านั้นมีโอกาสที่จะได้รับบางสิ่งบางอย่างเป็นข่าวดีจากคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า หากต้องการเสริมดวงบุญบารมีแล้วนั้นช่วงนี้ แนะนำ ให้คุณบริจาคสิ่งของเครื่องใช้แก่ผู้ยากไร้ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า บริจาคอาหารสัตว์ สิ่งเหล่านี้ถ้าหากคุณได้ทำตามครบ ชีวิตของคุณก็จะดีขึ้นไปไหนมาไหนมีแต่ผู้เมตตา ดวงของคุณจะดีขึ้นเป็นไหนๆโดยเฉพาะในช่วงของต้นเดือนหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้เลย ขอให้พบโชคพ้นสิ่งไม่ดีเสียที สาธุ

เมษ

แม้ว่าโชคชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดในราศีเมษในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจะพบเจอกับอุปสรรคในเรื่องของการงานต่างๆนานามากมาย แต่สิ่งเหล่านี้คุณก็ผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดี และในช่วงของสัปดาห์หน้าเป็นช่วงสัปดาห์แห่งการกอบโกยทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องของการทำเงินคุณจะสามารถทำสิ่งนี้ได้ ได้อย่างยอดเยี่ยม การเงินนั้นช่วงนี้จะมีทรัพย์มากมายมีโอกาสได้ลงทุนได้ร่วมหุ้นกับคนที่มีจิตเมตตา หลายสิ่งหลายอย่างกำลังถาโถมเข้ามาโดยเฉพาะในเรื่องของเงินเป็นการถาโถมที่ดี มีแต่เงินไหลมาเทมาหาใครต้องการที่จะเสริมดวงให้โชคช่วงชัชวาลมากยิ่งขึ้นในช่วงนี้ แนะนำให้สวดมนต์เป็นประจำทุกวันทุกคืน บริจาคสิ่งที่มีคุณมีประโยชน์แก่สังคม แต่คนที่ลำบาก หากทำตามนี้แล้วนั้นชีวิตของคุณในช่วงของปีหน้านั้นหากต้องการอะไรก็จะได้สิ่งเหล่านั้นอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้เลย ขอให้พบโชคพ้นสิ่งไม่ดีเสียที สาธุ

มีน

ผู้ที่เกิดในราศีมีนในช่วงของสัปดาห์ที่ผ่านมาหลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณต้องประสบพบเจอกับความยากลำบาก โดยเฉพาะในเรื่องของการงานแล้วนั้นคุณมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่ทำงานไม่ถูกใจไม่ลงรอยกันสักเท่าไหร่ หลายสิ่งพังทลายเพราะเพื่อนร่วมงานของคุณ และส่วนหนึ่งก็คือตัวคุณเองนั่นแหละ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังคำพูดคำจาเพราะอาจจะทำให้เกิดสิ่งที่ไม่ดีตามมา สำหรับดวงการเงินนั้นถึงแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาจะดูเหมือนว่าไม่ค่อยก้าวหน้าสักเท่าไหร่ แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 21 เป็นต้นไปแล้วนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มลงตัวดวงของคุณกำลังก้าวเข้าสู่ความเจริญรุ่งเรือง หากต้องการเสริมดวงมงคลแล้วนั้นช่วงนี้ให้แนะนำให้พกเหรียญนำโชคติดตัวไว้เสมอ ให้ทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาไปในที่ถูกที่ควร บริจาคน้ำดื่มบริจาคสิ่งของที่ต้องใช้ในสถานที่เลี้ยงเด็กกำพร้าหรือสถานที่เลี้ยงสัตว์ที่ยากจน แล้วสิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ดีจะทำให้ช่วงชีวิตของคุณพบเจอแต่ทางสว่างตลอดปีและตลอดไป อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้เลย ขอให้พบโชคพ้นสิ่งไม่ดีเสียที สาธุ

พิจิก

สำหรับใครที่เกิดในราศีพิจิกช่วงนี้จะดวงดีเป็นพิเศษจะเห็นได้ว่าในช่วงที่ผ่านมาได้โชคลาภจากตัวเลข แต่สำหรับใครที่ไม่ได้โชคลาภนี้แนะนำว่าคุณต้องพยายามสะสมความดีทำหลายๆสิ่งหลายอย่างไปในทิศทางที่ดีแล้วคุณจะได้พบกับโชคชะตาที่นำพาไปสู่ความรุ่งเรือง ดวงการงานในช่วงของรอบสัปดาห์นี้ให้ระมัดระวังการถูกโกง การเจรจาที่ไม่ถูกต้อง มีโอกาสทำให้ผิดหวัง สำหรับดวงการเงินนั้นสัปดาห์นี้ไม่เป็นที่น่าพอใจสักเท่าไหร่มีแต่รายจ่ายอยู่ตลอดเวลา แต่หลังผ่านในช่วงของรอบสัปดาห์นี้แล้วนั้น ในช่วงของวันที่ 21 กรกฎาคม มีโอกาสที่จะได้รับข่าวในทางการเงิน หากกำลังรอคอยสิ่งใดอนุมัติอยู่ในช่วงนี้จะได้ดั่งใจหวัง หากใครที่กำลังคิดครึ่งๆกลางๆที่จะลงทุน ทั้งในเรื่องของธุรกิจของตนเอง(ค้าขาย) และในการร่วมหุ้น ให้ช่วงรอบสัปดาห์หน้านั้นจะมีโอกาสพิเศษเข้ามา ดวงคุณจะดีขึ้นเรื่อยเรื่อย แนะนำให้ช่วงนี้เสริมชะตามงคลด้วยการช่วยเหลือผู้ยากไร้ แบ่งปันอาหารสัตว์ สวดมนต์ก่อนนอนเป็นประจำ หากได้ทำตามนี้แล้วนั้นชีวิตของคุณจะเริ่มดีขึ้นอย่างเรื่อยๆ ชีวิตจะเป็นสุข จิตใจจะผ่องใส อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้เลย ขอให้พบโชคพ้นสิ่งไม่ดีเสียที สาธุ

สิงห์

โชคชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ช่วงนี้มีเหตุที่จะต้องให้เดินทางไปไหนมาไหนบ่อยมาก มีโอกาสได้พบเจอกับพวกคุณและได้สานความสัมพันธ์ในเรื่องของธุรกิจ มีโอกาสได้ร่วมงานกับงานเก่าๆนี้คุณได้ทำ ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะดูถดถอยลงไปมาก แต่ก็มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ในช่วงของสัปดาห์หน้า หากใครกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยสิ่งใดอยู่นั้น ก็จะได้รับการยินยอมก็จะได้รับการพิจารณาอย่างดี ชะตาชีวิตของคนในเรื่องของการเงินจะมีความสุขเป็นไหนไหนในรอบเดือนนี้ หางานเสริมบุญบารมีของคุณในช่วงนี้แนะนำว่าให้หาสิ่งของมงคลติดตัวไว้อยู่ตลอดเวลา อย่างเช่นเหรียญนำโชค หากต้องการเสริมเสน่ห์ทางด้านคำพูดคำจาการต่อรองเจรจา ช่วงนี้แนะนำให้ช่วยเหลือผู้ยากไร้ แบ่งปันหนังสือธรรมะ แล้วคุณจะพบกับความดีงามในชีวิตของคุณตลอดปีและตลอดไปอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้เลย ขอให้พบโชคพ้นสิ่งไม่ดีเสียที สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here