ปลูกไว้ใส่กระถางในบ้าน โชคถามหา เงินทองเข้าหา

0

ปลูกไว้ใส่กระถางในบ้าน โชคถามหา เงินทองเข้าหา

ต้นไม้ปลูกเอาไว้ในบริเวณรอบบ้ า นเพื่อความร่มรื่นเพิ่มความเขียวขจีให้ความสดชื่นและอากาศที่ดี บางคนนิยมปลูกต้นไม้ประดับที่ให้ความสวยงาม บางคนปลูกเป็นต้นไม้มง คลที่มีความหมายที่ดีที่จะช่วยเสริมในเรื่องของโชคในเรื่องของเงินทองโดยตามความเชื่อที่มีมาตั้งแต่ในสมัยโบราณ

และสำหรับท่านใดที่ได้มีความเชื่อเกี่ยวกับในเรื่องของต้นไม้ สำหรับในวันนี้เองเราได้มีต้นไม้มง คลที่จะเป็นตัวช่วยในการเสริมโชคเสริมเงินทองให้เข้ามาหากับตัวผู้ปลูก รวมถึงคนที่อยู่ในบ้ า น และต้นไม้มง คลที่เราว่ามานี้ก็คือ ต้นคลาสซูล่า เป็นต้นไม้สวรรค์ หรือที่เรียกกันว่าต้นใบเงิน

โดยพืชชนิดนี้จะเป็นพืชที่นิยมปลูกกันอย่างทั่วโลก ลักษณะของต้นคลาสซูล่า จะมีใบสีเขียวที่สวยงาม ลักษณะจะคล้ายกับเหรียญ ใบจะมีความหนาและมีความเรียบ ดอกจะเป็นสีชมพูสีขาว ลักษณะรูปร่างของดอกนั้นจะคล้ายกับดาว ซึ่งดอกของต้นคลาสซูล่าจะออกในช่วงฤดูหนาวและจะบานสะพรั่งไปถึงในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เดือนตุลาคมถึงเดือนเมษายนจะมีการแตกหน่อออกมาใหม่ และจะกลายเป็นสีน้ำตาลและสามารถที่จะเจริญเติบโตไปเป็นต้นไม้ยืนต้นได้

ต้นคลาสซูล่าเป็นสัญลักษณ์เป็นต้นไม้ความเชื่อว่ากันว่าเป็นในเรื่องของความโชคดี ซึ่งในความโชคดีนั้นจะเกี่ยวข้องในเรื่องของการเงินอย่างมากที่สุด เหมาะมากๆสำหรับการซื้อไปเป็นของขวัญการขึ้นบ้ า นใหม่ การทำธุรกิจใหม่ และโดยหลักปรัชญาจี น ในบริเวณที่จะเหมาะสมที่สุดสำหรับการนำต้นไม้นี้ไปวางเอาไว้นั่นก็คือในมุมทิศตะวันออกเฉียงใต้ ของตัว บ้ า น เพื่อที่จะตรงตามหลักตรงตามความเชื่อของฮวงจุ้ยและสำหรับจำนวนใบของพืชชนิดนี้ก็จะให้ผลดีเช่นกันในเรื่องของโชคความมั่นคงในชีวิต

คนส่วนมากนิยมจะปลูกเอาไว้ตั้งโต๊ะทำงาน ใส่กระถางเล็กๆสวยงาม ปลูกเอาไว้ในอาคารตามโต๊ะจัดตกแต่งต่างๆให้ถูกตามหลักของความเชื่อตามหลักของฮวงจุ้ย เพื่อว่าเป็นการส่งเสริมในด้านการเงิน และสำหรับการดูแลต้นไม้ชนิดนี้นั้นเราไม่ต้องดูแลมากเป็นต้น ที่อดน้ำได้นาน และจุดเด่นของต้นไม้ชนิดนี้จะมีความน่ารักมีความโดดเด่นอยู่ที่ใบ

ความเชื่อในเรื่องของฮวงจุ้ยนั้นเป็นปรัชญาโบราณที่ได้มีการยอมรับในหลายๆด้าน นักออกแบบ นักตกแต่งภายในจะนิยมนำหลักของฮวงจุ้ยนั้นมาใช้ในการทำงาน เป็นการรวมเข้ากับพลังงานชีวิตหรือที่เรียกว่าพลังงา นจิต ซึ่งนั่นหมายถึงว่าเป็นการยกระดับ คุณภาพของชีวิตให้เป็นพลังงานบวกและเป็นประโยชน์ในทุกพื้นที่ของการใช้ชีวิต

ในเรื่องของการเงินนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญในการใช้ชีวิต สิ่งที่จะช่วยนำพาโชคเข้ามา หลายๆท่านได้ให้ความสนใจและได้ให้ความสำคัญ สำหรับต้นคลาสซูล่า เป็นต้นไม้ที่จะช่วยดูในเรื่องของเงินทองในเรื่องของโชค ลาภเข้ามาหาตัวคุณได้ เพื่อความสบายใจทำแล้วไม่เสียหาย ทั้งยังเป็นต้นไม้ที่ดูแลได้ง่าย สวยงาม ลองหามาวางไว้ บนโต๊ะทำงาน หาปลูกไว้ในบ้ า นของคุณดู จะช่วยนำพาโชคมาหาตัวคุณ ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here