5 ราศี เร็ววันนี้มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2561

0
609

5 ราศี เร็ววันนี้มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2561

พฤษภ

คนที่เกิดในปีราศีพฤษภนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นปีทองของคุณเลย เว้นเสียแต่ว่าในช่วงนั้นดวงกำเนิดของคนดวงตกจริงๆ โดยพื้นฐานแล้วนั้นคนที่เกิดในปีนี้จะได้พบคู่รัก ที่ตะหนักถึงคุณค่าของการร่วมชีวิต จะเป็นคู่ที่คบหากันมายาวนาน และจะได้ถึงเวลาของการมงคลสมรสให้ผู้ใหญ่ได้รับรู้ในเร็ววันนี้

นอกจากนี้แล้วยังเป็นปีที่ดีสำหรับมิตรภาพและความสัมพันธ์ ถึงแม้คนที่เคยเลิกลากันไปแล้วก็ยังสามารถกลับมาพูดคุยในฐานะเพื่อนกันได้ จะได้เคลียร์ปัญหาทางใจตามความเหมาะสม ไม่มีทางที่จะรีเทินกลับมาอย่างแน่นอน
ในส่วนเรื่องของมือที่สาม ไม่น่าเป็นห่วงนะ แต่ให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกัน เพราะสามารถทำให้คนที่เป็นมือที่สามเข้ามาในเวลาชั่วครู่ได้

คนที่เพิ่งมีรักใหม่ เพิ่งได้ทำความรู้จักกันไม่นานนี้ คุณจะได้จับจังหวะและได้ใช้ช่วงเวลาดีๆอยู่ด้วยกัน หากได้ทำการเรียนรู้ความรักในครั้งนี้ให้ดีแล้วนั้น อย่าเรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่หลงแฟนเลยทีเดียว หาใครไม่เคยสัมผัสสิ่งเร้าร้อน บอกเลยว่าคนนี้แหละจะได้สัมผัสอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

เมถุน

ในเรื่องความรักนั้น จะเป็นปีที่ดีของคุณนะ แม้ว่าการเงินการงานจะมีปัญหาแค่ไหนก็ตาม จะยังมีความสัมพันธ์ในชีวิตส่วนตัว ที่ดำเนินไปได้ด้วยดี ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นแค่คู่รักเท่านั้น เว้นมาจากหน้าที่การงานแล้ว ดวงชะตาราศีนี้จะมีเพื่อนคู่คิดคู่ใจ ได้คนที่สนับสนุนกันในทางสร้างสรรค์ และมิตรแท้ยังจะนำผลประโยชน์มาให้ด้วย

ส่วนถ้ากำลังคบหากับใคร ให้ระวังในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถ้าอยู่กันไปได้รอด ก็จะรอดได้จนถึงปีหน้า แต่ถ้าความสัมพันธ์ไปกันไม่ไหวจริง ๆ จะเริ่มแสดงปัญหาตั้งแต่เดือนตุลาคม

แต่หากมีเกณฑ์หมั้นหมายสมรส วางแผนการร่วมชีวิตครองคู่ จะเป็นปีที่เหมาะสม จะได้คู่แท้คู่อยู่กินแล้วรุ่งเรือง วิธีพิจารณาง่าย ๆ คู่แท้ของคุณจะเป็นคนที่มีจังหวะชีวิตมั่นคง เชื่อถือได้ จะเป็นคนที่สนับสนุนคุณได้ในทุกทาง เข้ากับพ่อแม่พี่น้องได้หมด ทุกคนจะยินดีสรรเสริญในรักนั้น

ความรักอาจไม่หวือหวามากมาย แต่จะให้ความอบอุ่นใจ และความรู้สึกที่มั่นคงอยู่เสมอ หากมีมือที่สามเข้ามาก็จะแพ้ภัยไปเอง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

กรกฎ

จะมีสิ่งดี ๆ ที่มากับชีวิตครอบครัว ชีวิตคู่ และเรื่องราวในที่พักอาศัย บางคนจะได้บ้านใหม่ ที่อยู่ใหม่ แม้แต่การตกแต่งซ่อมแซม การปรับปรุงคุณภาพชีวิต การให้เวลากับสมาชิกในครอบครัว

ท่านที่มีคู่ครองอยู่ร่วมกัน จะเป็นปีของความรักใคร่สามัคคี ที่คาดหวังว่าจะมีสมาชิกใหม่ จะได้ทายาทบุตรหลานสมใจ กรณีมีบุตรยาก แนะนำให้ตั้งความหวังกันใหม่ ปีนี้จะได้โอกาสที่ดีในการตั้งครรภ์ แม้แต่คนที่เคยแท้งก่อนกำหนดมาแล้ว จะแคล้วคลาดปลอดภัย จะได้พบแพทย์ที่พาแสงสว่างมาให้ อะไรที่เคยเป็นอุปสรรคจะผ่านพ้น

แต่ในคนที่มีรักซ้อนซ่อนเร้น ปีนี้คงยังไม่ใช่ปีของคุณ โดยเฉพาะถ้าคบกับคนที่มีลูกเต้าอยู่ด้วย เขากับคู่จะอยู่กันนานกว่าที่คิด และชีวิตคุณจะได้พบคนอื่นอีกในกาลข้างหน้า

คนที่อยู่กินเป็นคู่ชีวิตแล้วนั้น ไพ่ประจำตัวของคุณมีความหมายที่ดี สถานการณ์ในปีนี้ จึงจะไม่มีอะไรรุนแรงมากนัก หากมีเรื่องร้าวฉาน มีปัญหา ก็จะยังกลับมาคืนดีกันได้ และเคลียร์กันได้ในเวลาไม่ช้านาน

แต่สำหรับคนที่อยู่ในระดับ ?คู่รัก? หรือเพิ่งรักกันมาไม่นาน ไม่ถึงปี ต้องเตือนไว้ก่อนว่า ปัญหารักยังจะมาอยู่เป็นระยะ และอาจพีคได้ในช่วงเดือน มิถุนายน, กรกฎาคม

สิ่งที่ต้องระวังให้มาก คือเรื่องความคิดที่ไม่ชัดเจน การมีตัวเลือกมากกว่าหนึ่ง บ้างก็รู้สึกเหมือนตัวเองต่างหากที่เป็นตัวเทียบ ทำให้ต้องคิดอยู่เสมอว่า จะเลือกทางไหนดี จะอยู่หรือจะไปและอีกเรื่องที่จะกลายเป็นข้อร่วมบั่นทอน คือการหึงหวง การเป็นเจ้าของ การพยายามจะครอบครองกันมากเกินไป ลึก ๆ อาจเป็นความกลัวต่อความสูญเสียก็ได้ แต่ยิ่งหวั่นวิตกมาก ยิ่งควบคุมกันมาก สถานการณ์กลับยิ่งแย่ลงเสียมากกว่า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

มังกร

จะเป็นปีที่ดีสำหรับชาวราศีมังกร ที่ต้องการความสัมพันธ์ขั้นสูง พัฒนาไปสู่การเป็นคู่รักคู่ครอง สามารถวางแผนถึงขั้นกำหนดวันหมั้นหมายสมรสได้

อย่างไรก็ดี ความรักอย่างเดียวจะไม่เพียงพอ เรื่องของอาชีพการงาน ฐานะทางเศรษฐกิจ จะเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ต้องใช้ตัดสินใจ ส่วนคนที่ได้ครองคู่อยู่กินกันไปแล้ว น่าจะเข้าใจความหมายข้อนี้ดี

ในด้านบวก ปีนี้ เป็นปีที่ดีของคนที่ต้องการคู่ จะมีคนเข้ามาให้พิจารณา และโอกาสในการทำให้ตัวเองได้รับเลือก ให้เป็นที่สะดุดตาสะดุดใจ

แต่ในด้านลบ คุณยังเสี่ยงจะเผชิญกับความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน ระวังที่สุดคือคนที่มีรักต่างวัย ถ้าคุณอายุน้อย แล้วอีกฝ่ายอายุมากไม่เป็นไร แต่ถ้าคุณอายุมาก และอีกฝ่ายอายุน้อย จะมีจุดที่ยังสั่นไหว

มีเกณฑ์อกหักหรือพลาดหวังอยู่พอสมควร กับคนที่ต้องตาต้องใจ ที่รักแรกพบมักไม่ได้กัน คนที่ได้มานั้น มักเป็นคู่โดยพรหมลิขิต แต่จะเป็นคู่เวรคู่กรรมด้วยหรือไม่ ถามใจตัวเองดู

สำหรับคนที่มีรักซ้อน มีเรื่องรักนอกสมรส ปีนี้จะยังพอประคับประคองกันไปได้ ความลับยังไม่แตก แต่มีโอกาสได้บุตรลับ ได้สมาชิกใหม่ ซึ่งพูดได้ยากว่าจะทำให้ดีขึ้นหรือแย่ลงกันแน่ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

มีน

คุณมีเกณฑ์ได้ความรักความสัมพันธ์ ที่มาพร้อมกับหน้าที่ความรับผิดชอบ และการคำนึงถึงเหตุผลด้วยกันทั้งสองฝ่าย
จะมีคนที่โดนจับคลุมถุงชนอย่างไม่น่าเชื่อ แม้ว่าจะอยู่ในสมัยที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างไร แม้ไม่ถึงกับโดนจับคู่เป็นคนคน แต่คือการถูกดันทางอ้อม บนความคาดหวังของญาติผู้ใหญ่

ใครที่มีรักนอกกรอบ รักซ้อน รักต้องห้าม ปีนี้ จะเป็นปีของความทุกข์ลึก ๆ ในใจ อาจต้องพยายามใช้ชีวิตแบบคนสองโลก ต้องแบกรับภาระหน้าที่ มีสิ่งที่ต้องทำเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง

ในคนที่วางแผนหมั้นหมายแต่งงาน จะลงเอยกันได้ดี แต่ให้ระวังปัญหาที่งวดเข้ามาเมื่อชีวิตจริงเริ่มต้น ความสัมพันธ์อาจไปกันได้ราบรื่นขึ้น ถ้าเอาหัวใจออกไปวางข้างนอกบ้าง แล้วใช้เหตุผลแทนที่
แต่นั่นไม่ใช่นิสัยคุณนี่

ดังนั้น ในปีนี้ จึงเตือนถึงวาระที่ความรักเดินมาสู่จุดที่ต้องตัดสินใจ ให้พิจารณาประสบการณ์ที่คุณได้รับซ้ำ ๆ และการถามตัวเองว่าคุณต้องการอะไร ส่วนคนโสด การที่ไม่มีใครอาจเป็นโชคอย่างหนึ่ง ลองดูคนรอบ ๆ ตัวคุณสิ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงตามคำทำนายเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here