ก้อนใหญโต ราศีใดในช่วงนี้จะได้จับโชคก้อนมหึมา-ราศีใดได้โชคต่อเนื่องในเรื่องงาน

0
770

ก้อนใหญโต ราศีใดในช่วงนี้จะได้จับโชคก้อนมหึมา-ราศีใดได้โชคต่อเนื่องในเรื่องงาน

กรกฎ

ดวงของท่านในช่วงนี้มีโอกาสได้จับเงินก้อน หรืออาจจะได้รับลาภลอยจากผู้ที่นำมาซึ่งความเคารพนับถือ ผู้ร่วมงานในสายงานของคุณเอง ดวงกำลังไปได้ด้วยดีในช่วงนี้ อีกทั้งจะมีโอกาสได้รับลาภลอยจากการเสี่ยงทายตัวเลข

สิงห์

ดวงของท่านในช่วงนี้มีโอกาสได้โชคได้ลาภโดยไม่ยากเย็นไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอะไรมากมาย การงานในช่วงนี้มีมากขึ้นภาระหน้าที่ก็มากขึ้น แต่ก็เปลี่ยนไปด้วยโชคลาภในเรื่องของการเงินการงาน หลายอย่างกำลังจะดีขึ้นในช่วงนี้ คู่ชีวิตของคุณจะเป็นคู่ลุ้นคู่ดวง

เมษ

ท่านยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้เงินสดก้อนใหญ่ๆ ลาภที่ท่านจะได้ในระยะนี้ไม่มีข้อจำกัด อาจได้มากจนท่านนึกไม่ถึงก็ได้ เพราะเป็นระยะเวลาที่ดาวพระเคราะห์ให้คุณแก่ดวงของท่านอย่างยิ่ง

พฤษภ

ท่านได้รับความสนับสนุนจากผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น อาจหมายถึงในที่ทำงานของท่านด้วยก็ได้ แต่ผู้ที่จะขัดแย้งกับท่านจริงๆ นั้นไม่มี การขอกู้ยืมเงินสดจากญาติมิตรไม่ค่อยสำเร็จ

มิถุน

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน การเจรจาเพื่อผลประโยชน์ของส่วนรวมท่านทำได้ดีมาก ไม่ควรทวงหนี้แทนผู้อื่นเพราะจะเพิ่มศัตรูโดยไม่จำเป็น ถ้าถูกเพื่อนบ้านรุกรานจะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี แต่ท่านต้องไม่รังแกเขา

กันย์

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 11.57 น. มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้านหรือที่ทำงาน มีโอกาสดีในเรื่องที่ดินและบ้านเรือน อาจมีการเดินทางไกลเพราะมีเรื่องร้อนใจเล็กน้อยภายในบ้าน

ตุล

ท่านจะได้ลาภอันแปลกประหลาด เรื่องที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ โอกาสเปิดให้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีการดูแลบ้านเรือนอย่างแข็งแรง บริวารให้ลาภ ท่านจะให้รางวัลแก่คน รับใช้ในบ้าน

พิจิก

ท่านที่เข้มงวดในการใช้จ่ายต่างๆ บัดนี้เหตุการณ์เปลี่ยนไปท่านจะผ่อนปรนมากขึ้น ได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานเป็นอันมาก มีการซ่อมแซมบ้านเรือนในส่วนที่บกพร่องชำรุดทรุดโทรม

ธนู

ท่านจะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อย กินอาหารได้และกินอิ่มนอนหลับ ได้รับความคุ้มครองป้องกันจากผู้มีอิทธิพลแถวบ้านท่าน ไม่มีใครกล้ามารังแก บริวารจะหาสิ่งต่างๆ มาให้ท่าน เช่น สัตว์เลี้ยงต่างๆ

มังกร

ท่านมีอำนาจในการบริหารงานอย่างเต็มที่ บริวารอยู่ในโอวาทโดยทั่วกัน มีการเจรจาหรือทำสัญญาใดๆ ก็ตามท่านจะทำได้ผลดี การพูดจากับคู่หมั้นคู่สมรสควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ เพราะพูดพลั้งไปอาจบ้านแตก

กุมภ์

ท่านมีความสงสัยในผู้ใกล้ชิดว่าเขาอาจจะเก็บสิ่งของไปได้แล้วไม่คืนให้ท่าน ถ้าท่านพูดออกมาก็จะเสียบริวารอย่างแน่นอน การรักษาจิตใจของผู้อื่นเป็นสิ่งที่ดีงามสำหรับท่านในระยะนี้

มีน

ท่านมีความคิดแจ่มใสสว่างไสวในเรื่องการงาน ขยันในการหาทรัพย์โดยไม่ผิดกฎหมาย ร่วมมือกับบริวารในการทำมาค้าขาย หรือหาทรัพย์ได้ด้วยวิธีสุจริต จะคิดอ่านทำเครื่องสำอางหรือเครื่องบูชาพระต่างๆ

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here