ชงดื่มเลย 4 สูตร ลดลงให้แบนราบใน 3 วัน แขนขาลงเร็ว

0

ชงดื่มเลย 4 สูตร ลดลงให้แบนราบใน 3 วัน แขนขาลงเร็ว

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ที่จะมีส่วนช่วยให้สาวๆมีหุ่นรูปร่างที่สวยงาม หน้าท้องดูแบนราบ แขนขาจากที่ใหญ่ก็ดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยให้สุ ข ภ า พร่างกายนั้นแข็งแรง ห่ า งไกลจากโ ร คต่าๆได้ดีด้วย

เป็นการล้างสิ่งที่ตกค้างอยู่ภายในให้ออกมาจนหมด เสมือนเป็นการดี ท็ อ ก ซ์ร่างกายไปในตัว เรามาดูทั้ง 4 สูตรนี้กันเลย ชงตามกันได้ง่าย ทำได้เองในทุกวัน

1 สูตรลดไ ข มั นที่เกาะออกให้หมด

ในสูตรนี้เป็นสูตรง่ายๆสามารถทำชงดื่มได้ในทุกวัน เราจะใช้ส่วนผสมของนมจืด 1 กล่อง โยเกิร์ตรสธรรมชาติครึ่งถ้วย น้ำผึ้งแท้ 1 ชต. น้ำมะนาวสด 1 ลูก ให้เรานำส่วนผสมทั้ง 4 อย่างนี้มาทำการผสมรวมกันในแก้วผสม ดื่มให้หมดในตอนเช้ามื้อก่อนอาหารจะเห็นผลที่ดี เมื่อดื่มหมดตามด้วยน้ำเปล่า 1-2 แก้ว วันเช้ารุ่งขึ้น หรือในช่วงเย็น จะมีการถ่ายท้องได้อย่างสะดวก รู้สึกเบาตัว เพราะสิ่งตกค้างออกมาจนหมด ชงดื่มอย่างเป็นประจำนอกจากจะช่วยในเรื่องของหุ่นที่ดีแล้วนั้น ยังทำให้คุณมีผิวพรรณที่เนียนขาวสวยงามด้วย

2 สูตรถ่ายคล่อง ตื่นมาหน้าท้องลด

ในสูตรนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มนาน เบาตัว นอนหลับได้อย่างสบายตัว เราจะใช้ส่วนผสมของน้ำผึ้ง เม็ดแมงลัก และน้ำอุ่น นำมาผสมรวมกัน วางพักไว้ให้เม็ดแมงลักพองตัว แล้วดื่มให้หมด อาจจะดื่มในช่วงเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ ชงดื่มอย่างเป็นประจำ จะทำให้คุณมีน้ำหนักที่ลดลงจากเดิม เพราะอิ่มเร็วไม่หิวจุกจิกระหว่างวันด้วย หุ่นกระชับ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย แขนขาเล็กลงจากเดิม

3 น้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น

สูตรนี้เป็นสูตรง่ายๆ แต่ได้ผลที่ดีมากๆ ให้ชงดื่มหลังจากที่เราตื่นนอนในตอนเช้าก่อนล้างหน้าแปรงฟันทานอาหาร ทำต่อเนื่งในทุกๆวันจะเห็นผลที่ดีมากๆ น้ำมะนาว 1 ลูก ผสมเข้ากับน้ำอุ่น 1 แก้ว คนให้เข้ากันแล้วดื่มให้หมด น้ำหนักของคุณจะลดลงได้ สัดส่วนจะดีขึ้น และที่สำคัญผิวพรรณของคุณจะดีขึ้น เนียนขึ้น ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

4 ใบสะระแหน่ แตงกวา สตอเบอรี่ มะนาว

ในสูตรนี้เป็นสูตรยอดฮิตของสาวๆกันเลยทีเดียว ให้นำใบสะระแหน่ มะนาว สตอเบอรี่ แตงกวา ให้นำมาปั่นผสมรวมกัน เติมน้ำแข็งให้เป็นเครื่องดื่มเย็นเพิ่มความสดชื่น เป็นสูตรที่ดื่มง่าย และยังมีรสชาติที่อร่อยถูกใจ มีส่วนช่วยในเรื่องของการต้านอ นุ มู ล อิ ส ระ บำรุงหลอดโลหิต ช่วยลดในเรื่องของไ ข มั นที่สะสมในร่างกายของเรา

สำหรับ 4 สูตรนี้สามารถทำชงดื่มเองได้ง่าย ขั้นตอนไม่ยาก ส่วนผสมไม่เยอะ ดื่มแล้วดีต่อสุ ข ภ า พมากเลยทีเดียว

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here