ชายหนุ่มไปพักโรงแรม “สงสัยแม่บ้านทำผิดปกติ” ตัดสินใจตั้งกล้องในห้องน้ำ?? เปิดเผยความจริง ?

0

ชายหนุ่มไปพักโรงแรม “สงสัยแม่บ้านทำผิดปกติ” ตัดสินใจตั้งกล้องในห้องน้ำ?? เปิดเผยความจริง ?

นี่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราว.. ที่น่าฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ในขณะนี้ เว็บไซต์ China Xinhua News ได้มีการเผยเรื่องราวที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่อยากเจอกับตัวเอง เหตุการณ์เกิดที่โรงแรมฉวนจี้ เมืองจี้หนาน มณฑลซานตง ประเทศจีน ซึ่งชายหนุ่มนั้นได้เข้าพักได้ประมาณ 3 วันแล้วเกิดความสงสัยว่าพนักงานทำความสะอาดใช้ผ้าขนหนูสำหรับเช็ดหน้าของแขกไปทำความสะอาดห้องน้ำ

เข้าจึงได้แอบติดตั้งกล้องไว้ในห้องน้ำและภายในห้องแล้วเขานั้นก็ได้ออกไปทำธุระปล่อยให้แม่บ้านนั้นทำความสะอาดห้อง พอกลับมาเปิดกล้องดูถึงกับช็อกหนักมากปรากฏว่าสิ่งที่เข่านั้นสงสัยเป็นจริง จากในกล้องจะเห็นได้ว่าแม่บ้าน

 

ซึ่งเข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำใช้ผ้าขนหนูของแขกเช็ดโถส้วม กระจก และอ่างล้างหน้า แล้วออกจากห้องพักไปเมื่อทำความสะอาดเสร็จ จากนั้นเขาจึงได้ไปสอบถามกับสอบถามพนักงานต้อนรับของโรงแรม ซึ่งเขานั้นได้ถามว่า

แขก : ผ้าขนหนูในห้องเป็นแบบใช้แล้วทิ้งหรือเปล่าครับ

พนักงาน : ไม่ใช่ค่ะ

แขก : คือเก็บไปซักแล้วก็เอากลับมาใช้อีกใช่มั้ยครับ

พนักงาน : ใช่ค่ะ

แขก : แล้วพวกคุณเอาผ้าขนหนูไปเช็ดโถส้วมอะไรทำน้องนี้ไหมครับ

พนักงาน : ไม่หรอกค่ะ เรามีผ้าสำหรับทำความสะอาดโดยเฉพาะ แยกเป็น 5 ผืน แต่ละผืนสีไม่เหมือนกัน เรามีผ้าขนหนูไว้ใช้เฉพาะกับชักโครกและพื้น ส่วนทีวีหรือตู้เก็บของก็จะแยกใช้อีกผืน ทั้งหมดมี 5 ผืนไว้ใช้ทำความสะอาดค่ะ แม่บ้านทำความสะอาดห้องพักของที่นี่ทุกคนผ่านการอบรมมา ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ผ้าขนหนูของแขกมาทำความสะอาดจุดไหนก็ตามในห้องของคุณค่ะ ผ้าขนหนูแบบนี้เอาไว้ให้แขกใช้เท่านั้น พอเก็บกลับมา ทางห้องทำความสะอาดก็จะซักล้างและกำจัดสิ่งสกปรกตามปกติค่ะ วางใจได้

แขก : ผมพักที่นี่มาหลายวันแล้ว ผมเคยเห็นนะ

พนักงาน : ถ้าอย่างนั้นดิฉันเข้าใจความหมายของคุณแล้วค่ะ ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆ ค่ะ เราจะตรวจสอบและจัดการเรื่องนี้ให้ค่ะ

ซึ่งต่อมาคลิปดังกล่าวก็ได้ถูกแชร์ออกไปยังโลกออนไลน์ต่างมีคนเข้ามาวิพากาษ์วิจารณ์กันสนั่น นอกจากนั้นยังมีการเตือนอีกว่าเวลาไปเที่ยวหรือไปนอนพักที่ไหนไม่ควรที่จะใช้ผ้าขนหนูควรเอาผ้าขนหนูส่วนตัวไปเอง ทำเอาหลายๆคนคงรู้สึกหวาดระแวงอย่างแน่นอน !!

ขอขอบคุณ : China Xinhua News

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here