เปิดดวง 3 ราศีนี้ ! เกณฑ์ดวงกำลังขึ้น งานการ-การคลังเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยมากกว่าพลุแตก!!

0
272

เปิดดวง 3 ราศีนี้ ! เกณฑ์ดวงกำลังขึ้น งานการ-การคลังเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยมากกว่าพลุแตก!!

อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ทำนายว่าในช่วงนี้ 3 ราศี … ที่มีหลักเกณฑ์จะปังสุดๆที่ไม่ว่าเดี๋ยวนี้จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ชีวิตเจริญก้าวหน้า แถมราบรื่น ทำอะไรก็ดีขึ้น ตลอดทั้งปี แต่ในช่วง ครึ่งปีข้างหลังจะรุ่งโรจน์ที่สุด ได้แก่ ราศีมังกร , ราศีพฤษภ , ราศีมิถุน

ราศีมังกร

จะพบกับเรื่องยุ่งยาก ให้ระวังการโดนจับผิดให้สูงที่สุดเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทำให้เกิดเรื่องได้ มีแรงต่อต้านจากคนแก่อีกเหน็ดเหนื่อยแน่นอนระวังโดนพลังภายในเล่นงานเอา จะไปไม่เป็นเลย ราศีนี้ต้องระมัดระวังคนตัวเล็กบางๆผิวสองสีหรือคล้ำๆให้เยอะที่สุด

การเงิน มีมากหมดมาก มีน้อยหมดเกลี้ยงเลย แล้วถ้าไม่มีก็หมดเหมือนกัน คือคนรอบตัวเราหมดไปด้วย บอกเขาว่าเป็นกรรมเก่าแล้วกัน เดือนนี้มีเรื่องจำเป็นเยอะจริงๆ ต้องจัดการให้หมด แล้วยังจะมีโชคช่วยเรื่องการเจรจาการเงินอีก ขาดมือเมื่อไหร่จะมีคนอุปถัมท์ทันที ต้องใช้ในเรื่องจำเป็นจริงๆ นะ แต่ในที่สุดแล้ว ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีตามหัวข้อเลยเชียว 6 เดือนหลังจากนี้ ทุกอย่างที่ไม่ดีจะพลิกเปลี่ยนไปดี เฮงทั้งหมด ก็เตรียมรับมือกับความโชคดีในชีวิตไว้ได้เลย แชร์ไปให้เพื่อนๆอ่าน ขอให้ชีวิตเจริญ สมดังคำทำนาย สาธุ!

ราศีพฤษภ

ห้ามริษยาคนรอบข้างคนรอบตัวเด็ดขาด ได้แค่ไหนใช้เท่านั้น อย่าบ้าจี้ตามเขา มีแค่ไหนต้องพึงพอใจอย่าไปสร้างภาระ เพื่อจะได้มีเหมือนเขา ประเดี๋ยวจะตรากตรำนะ

อ่านให้ครบ จบแน่ราศีนี้ การเงิน ห้ามอิจฉาคนรอบตัวเราเป็นอันขาด ได้แค่ไหนใช้แค่นั้น อย่าบ้าจี้ตามเขา มีแค่ไหนต้องพอใจอย่าไปสร้างภาระ เพื่อจะได้มีเหมือนเขา เดี๋ยวจะลำบากนะ 6 เดือนจากนี้ไป ชีวิตจะเปลี่ยนตามคำทำนาย ต่อจากนี้ให้คุณขยันทำมาหากินโดยซื่อสัตว์ เชื่อผมซิ ชีวิตจะก้าวหน้าตามที่บอกเลย สาธุขอให้เกิดผล สาธุขอให้เป็นดั่งคำทำนาย

ราศีมิถุน

หวังอะไรไว้ก็จะได้ดังหวัง แต่ว่าต้องเอาแบบเป็นได้ จะได้รับมอบหมายในตำแหน่งใหม่ ช่องทางที่ดี แต่ว่าที่มีปัญหาก็คือในที่ใหม่ๆนั้นมีคนผิดใจคุณอยู่ด้วยก็สู้กันไปแต่อย่าไปหักดิบเขาแล้วกันเบาๆนวดไปครั้งละนิด ประเดี๋ยวก็ชอบใจคุณเอง

การเงิน ถ้ามีปัญหาก็จะมีคนมาช่วยเหลือแบบไม่คิดมาก หรือต้องแก้ปัญหาเรื่องเงินที่แก้ไม่ออก ก่อนจะหมดเวลาก็จะแก้ได้โดยมีคนมาช่วยอีก โชคดีนะ ปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณเลย แต่บอกไว้ก่อนเลยว่า หลังจากครึ่งปีแรกผ่านไป จะได้เจอกับครึ่งปีหลังที่สุดแสนโชคดีมีชัยกว่าราศีใดๆแน่นอน ชีวิตจะพบความสุข ทั้งหน้าที่ ตำแหน่งการงานได้เลื่อนขั้นไปอีก การเงินได้อัพ สุดยอดราศีการเงินแห่งปีเลยทีเดียว แบ่งปันให้เพื่อน แล้วชีวิตจะเป็นดั่งทำคำนายแน่นอน ขอให้เกิดผลในเร็ววัน สาธุ

ขอขอบคุณ : อ.คฑา ชินบัญชร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here