ด่วน!! ดาวราหูย้ายราศี จะส่งผลให้ราศีต่อไปนี้ รวย รวย รวย และก็รวย ใช่คุณหรือป่าวเช็คเลย…

0

เรียกได้ว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ สำหรับเรื่องดวงชะตา แต่ทั้งนี้ก็สามารถเป็นที่พึ่งทางใจของใครหลายคนได้ และช่วยผ่อนคลายความรู้สึกๆแย่ๆของบุคคลได้ แต่ในทางเดียวกันถ้าเรารู้ว่าเราดวงเราตก หรือจะดวงไม่ดี เราก็สามารถที่จะระวังตัวและหมั่นทำบุญก่อนที่ เรื่องไม่ดีจะเกิด เพราะอาจจะทำให้หนักกลายเป็นเบาได้ แต่สำหรับผู้ที่มีดวงที่ดีอยู่แล้วก็ไม่ควรที่จะละเลยในเรื่องของการทำบุญนะค่ะเพราะอย่างไรแล้ว มีดี ก็มีร้ายได้เช่นกัน เช่นเดียวกันราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ จะรวยๆเพราะดาวราหุจะย้าน ส่งผลให้รวยๆ จะเป็นราศีใดนั้นไปดูกันเลยจ้า

1.ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-12 ก.พ) ดาวราหูจะโคจรเข้าสู่ราศีมังกร จะผลทำให้ชีวิตของผู้ที่เกิดราศีมังกรดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ เพราะดาวโคจรประจำตัวของผู้ที่เกิดราศีมังกรเป็นมิตรกับดาวราหู ส่งผลทำให้การโคจรมาของดาวราหูในครั้งนี้มีผลดีมากกว่าผลร้าย โดดเด่นในเรื่องของการงาน มีโอกาสเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด เพราะความสามารถและมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน พอการงานดีการเงินก็จะดีตามไปด้วย จึงทำให้ผู้ที่เกิดราศีมังกรมีโอกาสรวย

2.ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.) ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากเงามืดของพระราหูซึ่งเปรียบเสมือนปัญหาของชีวิตกำลังจะเคลื่อนย้ายออกไป ส่งผลทำให้ชีวิตดีขึ้นโดยเฉพาะเรื่องการเงินที่มีโอกาสได้ลาภมาแบบไม่คาดฝัน  ถ้าทำการลงทุนช่วงนี้จะมีโอกาสได้ผลกำไรเกินคาด หรือหวังอะไรที่เกี่ยวกับเรื่องเงินก็จะมีโอกาสสมหวังในไม่ช้า

3.ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.) ดาวพระราหูที่กำลังจะย้ายออกจากราศีสิงห์ในวันที่ 4 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ส่งผลทำให้ชีวิตของผู้ที่เกิดราศีสิงห์มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เหมือนชีวิตหลุดพ้นจากความมืด เพราะช่วงที่ผ่านมานั้นผู้ที่เกิดราศีสิงห์มักจะมีปัญหาติดๆขัดๆ คิดทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะเรื่องเงิน ซึ่งหลังจากที่พระราหูย้ายราศีแล้วจะเป็นช่วงฟ้าเปิด ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ลงทุนทำอะไรก็จะได้กำไรงาม ส่วนเรื่องของหน้าที่การงานก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ เพราะความสมารถของตัวเองล้วนๆ​

ทั้ง 3 ราศีนี้ที่ได้นำมาให้ดูนั้น มีเกณฑ์ที่จะรวยราศีเจ้าตัวก็เตรียวตัวรับทรัพย์สิค่ะ แบบนี้ ยังก็ใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ หมั่นทำบุญใว้ แล้วผลจะส่งให้ดีขึ้นๆเร็วๆนะคะ

ขอขอบคุณที่มาจาก : พ.พาทินี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่