ดวงวันนี้จัดชุดมหาโชค 12 ราศีเกิดช่วงใดพบเงินเป็นฟ่อนๆ ราศีใดมีเกณฑ์ต้องระวัง

0

ดวงวันนี้จัดชุดมหาโชค 12 ราศีเกิดช่วงใดพบเงินเป็นฟ่อนๆ ราศีใดมีเกณฑ์ต้องระวัง

เมษ

วันนี้ดวงของท่านจะมีอำนาจในฐานะสังคมและสถาบันในเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ได้พบเจอกับบุคลากรที่มีความสามารถแต่ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน ดวงในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบเจอกับปัญหาแต่ก็ไม่ได้พบเจอในทุกๆคน มีเกณฑ์ได้ขึ้นโรงขึ้นศาลให้ระมัดระวังสิ่งเหล่านี้ ชีวิตดีมีสุขภาพที่แข็งแรง ชีวิต ของท่านควรค่าแก่การนำเงินไปหมุนให้เกิดกำไรที่งอกเงย

พฤษภ

วันนี้ดวงของท่านจะต้องระมัดระวังการถูกโน้มน้าวและการถูกโจรกรรม เรื่องของสภาพค่อนข้างดีการเงินการงานถือว่ายังไหว ช่วงนี้ให้ระมัดระวังการเสียหายของเข้าของหรือเกิดเหตุเภทภัยในเรื่องของคำพูดคำจาจนทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง ช่วงนี้ให้มัดระวังอีกอย่างนั้นก็คือเรื่องของเพื่อนสนิทที่จะทำให้คุณมีปัญหาในอนาคตได้

เมถุน

วันนี้ท่านโชคดีได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ศัตรูเกรงกลัวบารมีท่านไม่มากก็น้อย ทำงานใช้สติปัญญาได้ผลเต็มที่ กิจกรรมที่ได้รับมอบจะคึกคักขึ้น เป็นที่สนใจของผู้คนในวงการเดียวกัน บริวารใหม่อาจถูกหลอกลวงหรือถูกคนกันเองอาจสร้างสถานการณ์ ท่านทำงานเสร็จ กิจกรรมส่วนใหญ่มักนำเงินสดและทรัพย์สินอื่นๆ มาสู่ท่านเป็นอันมาก

กรกฎ

วันนี้ท่านจะรับคนใช้ลูกจ้างมาอยู่ด้วย บริวารหน้าใหม่เหล่านี้จะอยู่ไม่ทนและจะสร้างความร้อนใจให้โดยเร็ว ถ้าให้อยู่ดูแลเรือกสวนไร่นาด้วยยิ่งเสียหายหนักขึ้นอีก ถ้าท่านไม่แสดงปฏิกิริยาใดๆ เหตุการณ์ยังคงสงบ การเงินและหลักทรัพย์จะเสียหายง่าย ไม่ควรพกเงินครั้งละมากๆ ไม่ควรพูดถึงเรื่องเก่าระหว่างท่านกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

สิงห์

วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับปัญหาที่เกิดแก่หุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคนข้างเคียง อาจหมายความว่าพวกเขาเจ็บไข้ไม่สบายก็ต้องรักษาโดยทุ่มเทเงินทองและเวลาเพื่อให้หายโดยเร็ว จะขยายกิจการงาน งานประจำที่รับผิดชอบและลงทุนมากพอสมควรกับกิจการที่ท่านมีความมั่นใจ แต่สมาชิกแห่งกระบวนการของท่านไม่ค่อยกระตือรือร้น

กันย์

วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ตอบแทนการทำงานหนัก เหนื่อยยากลำบาก แต่เมื่อได้รับผลตอบแทนแล้วจะหายเหนื่อยทันที ศัตรูที่ยิ่งใหญ่ไม่มีหรือมีแต่ไม่แสดงตัว ข้อสำคัญคือศัตรูรู้เรื่องที่ท่านคิดว่ามันไม่รู้จึงประมาทไปบ้าง เงินดีและก็ดีมากขึ้นไปเรื่อยๆ ท่านจะพบปัญหาแปลกๆ เมื่อทุกอย่างสงบดีแล้วด้วยความประมาท

ตุล

วันนี้ท่านกำลังคิดสลัดข้อตกลงบางเรื่องให้หลุดพ้นไปจากการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะการผูกพันทางการเงิน หรือจิตใจกับคนที่ไม่คู่ควรกับท่าน จะใช้สติปัญญาแก้ปัญหาสำคัญๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยความลำบากทั้งกายและใจ การเจรจาพบลู่ทางที่แจ่มใส คงไม่ต้องยกเหตุผลหรือชักแม่น้ำทั้งห้าให้มากนัก งานคงราบรื่นทั้งระบบเป็นส่วนใหญ่

พิจิก

วันนี้ท่านทำงานและติดต่อกับผู้อื่นด้วยความอะลุ่มอล่วยอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นไปตามความมุ่งหมายของผู้ใหญ่ พี่ ป้า น้า อาของเพื่อนจะเมตตาปรานีเป็นกันเองกับท่าน อาการป่วยเรื้อรังของท่านหรือของคนที่ท่านดูแลจะยังทรงตัวหรือมีอะไรเสียหายมากขึ้นกว่าเดิม ทรัพย์สินบางอย่างเสียหายหรือชำรุดทรุดโทรมซ่อมไม่ได้ เรื่องภายในครอบครัวไม่มีความสุขนัก

ธนู

วันนี้ท่านทำอะไรที่ไหน จะมีผู้เสนอรายได้ผลประโยชน์อันมิชอบให้ คล้ายๆ ชักชวนให้พลเมืองดีอย่างท่านฉ้อราษฎร์บังหลวง ซึ่งท่านไม่ทำ แต่ในกรณีที่ท่านจะมีเคราะห์ย่อมต้องเลือกรับประทานอาหาร การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ค่อนข้างจะได้เรื่องส่วนใหญ่แล้วท่านยังมีความสำคัญต่อองค์ความรู้

มังกร

วันนี้ท่านมีอารมณ์รุนแรง ฉุนเฉียวง่าย เผชิญหน้ากับสิ่งแวดล้อมด้วยความมั่นใจ ผู้ใหญ่และสิ่งแวดล้อมตลอดจนกระแสสังคมจะพาท่านไปสู่วงการใหม่ๆ ท่านจะเด่นดังในวงการของท่าน ได้ทรัพย์สินสิ่งของเครื่องใช้สีสวยงามและมีคุณภาพ เป็นคนมีหน้ามีตาในสังคม ท่านจะร้อนใจเพราะคนข้างเคียง ศัตรูเป็นผู้อยู่ใกล้ชิด และรู้ทางดำเนินชีวิตของท่านอย่างกระจ่างแจ้ง

กุมภ์

วันนี้ท่านได้ของสวยงามประหลาดมีค่าหายาก เช่น วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง หรือว่านยาที่มีคุณภาพสูง บริวารจะแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อท่าน ผู้ใหญ่จะเสนองานที่รายได้ดีและมีหน้ามีตา ท่านจะได้อยู่ในสมาคมที่มีเกียรติ จะมีผู้นำผลงานเก่าๆ ของท่านขึ้นมายกย่องสรรเสริญ

มีน

วันนี้ท่านไปในสถานที่สนุกสนานทุกแห่ง มักจะมีแต่สิ่งที่ไม่ดี หรือมีศัตรูแอบแฝงอยู่ด้วย ไม่เหมาะที่จะไปต่อล้อต่อเถียงกับใคร โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลเหนือกว่า อาจคิดบัญชีอย่างไรกับท่านก็ได้ ซึ่งหมายถึงผู้ที่สนิทสนมกันมากเท่านั้น จะได้รับประโยชน์จากการเล็งผลเลิศที่ใช้ปัญญามากกว่าเงิน

ขอขอบคุณ : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here