เผยดวงการเงิน ประจำวันที่ 28-30 กรกฎา เกิดวันใดดวงดีกระฉูด ต้องเช็ก

0
852

เผยดวงการเงิน ประจำวันที่ 28-30 กรกฎา เกิดวันใดดวงดีกระฉูด ต้องเช็ก

วันอาทิตย์

ช่วงนี้คนที่เกิดในวันอาทิตย์จะต้องตรวจสอบการใช้เงินให้ดี จะต้องจัดการมีวิธีบริหารเงินของคุณให้เป็นไปตามแผน เพราะมิฉะนั้นแล้วคุณมีเกณฑ์ที่จะทนเสียเงินจำนวนหนึ่งไปโดยใช่เหตุ ช่วงนี้มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับรายจ่ายเข้ามา ให้ระมัดระวังความลำบากกำลังจะมาถึง ดวงชะตาในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเสียเงิน แต่กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆหลังฝนในช่วงของวันที่ 7 สิงหาคมเป็นต้นไป

วันจันทร์

ช่วงนี้มี รายรับและรายจ่ายเข้ามาอย่างมหาศาล เป็นสิ่งที่ดีและไม่ดีในช่วงระยะเวลาเดียวกัน มีรายจ่ายเกี่ยวกับที่พักที่อาศัย การผ่อนชำระสิ่งของหรืออนุเคราะห์ผู้อื่น แม้ว่าดวงชะตาจะมีรายจ่ายเยอะก็ตาม แต่หลังผ่าในช่วงของสัปดาห์แรกของเดือนของคุณจะมีเกณฑ์ที่จะได้สุขสบาย หลายสิ่งหลายอย่างจะเข้าที่เข้าทาง การเงินจะไม่กระทบการใช้ชีวิตของคุณอีกต่อไป

วันอังคาร

คุณจะเครียดกับความไม่มั่นคงทางการเงินในระยะนี้ และจะไม่มีเงินพิเศษหรือเงินช่วยเหลือใดๆ เกิดขึ้น ดังนั้นจงห้ามนิสัยการใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นอย่างจริงจัง รวมถึงกำหนดรายจ่ายทุกอย่างแบบจริงจัง ควรจดบันทึกหรือเก็บใบเสร็จต่างๆ ไว้ เพื่อมาย้อนดูคิดดูว่า คุณสมควรซื้อสิ่งเหล่านี้หรือไม่ คุณจะต้องพึ่งพาตัวเองไปก่อน จะหาหยิบยืมใครก็ยากยิ่ง หากคุณวางแผนจัดการได้อย่างเข้มข้นแล้วก็จะผ่อนคลายได้ในระดับหนึ่ง

วันพุธ

ระยะนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมากจนติดลบ แถมรายได้ก็ยังไม่เพิ่มขึ้นอีก มีเกณฑ์ข้าวของเครื่องใช้เสียหายจนต้องซื้อใหม่ มีเรื่องสูญเสียทำให้ความมั่นคงทางการเงินมีปัญหา คุณเริ่มไม่มีความสุขเนื่องจากไม่สามารถใช้จ่ายได้เหมือนเดิม เพื่อไม่ให้ทุกอย่างเลวร้ายไปกว่านี้ ขอให้เร่งออมเงินไว้ และเข้มงวดในการใช้จ่าย อย่างไรก็ดี คุณมีเกณฑ์ต้องดึงเงินออมออกมาใช้ยามฉุกเฉิน

พฤหัสบดี

กลยุทธ์ทางการเงินที่มีการวางแผนไว้อย่างดีและทำได้อย่างจริงจัง จะช่วยให้ทรัพย์สิน และสินทรัพย์ของคุณทวีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ คุณจะมีโอกาสมากมายในการทำเงิน หรือการได้รับผลกำไรมากยิ่งขึ้น สิ่งเหล่านี้จะเสริมสร้างสถานะทางการเงินของคุณในอนาคตต่อไป อาจจะมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นแต่ก็ถือเป็นความท้าทายอีกอย่าง แม้คุณจะระวังแค่ไหนก็ไม่อาจเลี่ยงได้ เพราะฉะนั้นหากคุณมีเงินออมพอสมควรก็สามารถแก้ไขปัญหาให้ผ่านไปได้ด้วยดี

วันศุกร์

หากคุณหวังจะมีดวงโชคลาภ เสี่ยงดวง เสี่ยงโชค ในระยะนี้ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วย แถมดวงการเงินยังตกสุดๆ ทำให้คุณเดือดร้อนอย่างหนัก คุณจะมีรายจ่ายที่คาดไม่ถึงทำให้ต้องใช้เงินเก็บที่มีอยู่เพื่อให้ผ่านไปได้ ขอให้เริ่มต้นออมเงินอย่างจริงจังอีกครั้งเพื่ออนาคต และงดการลงทุน เสี่ยงดวงทุกชนิด

วันเสาร์

ช่วงเวลานี้ไม่มีข่าวดีอะไรมากนัก โอกาสทางเงินของคุณก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่ก็ไม่ได้มีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ให้วิตกกังวล รายได้ประจำไม่ได้ขาดหายไป ไม่มีเหตุการณ์น่าหวาดเสียวมากระทบการเงินของคุณ มีการเบิกถอนเงินสดใช้เป็นระยะๆ แต่ก็สบายใจได้ มีกินมีใช้ปกติ

ขอขอบคุณ : hunsa

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here