เปิด 3 ราศีดวงดี ‘เฮง-รวย’ กิจการรุ่งเรือง

0

เปิด 3 ราศีดวงดี ‘เฮง-รวย’ กิจการรุ่งเรือง

เพจ ดูดวงวันนี้ เผยประตูแห่งความร่ำรวย ความสำเร็จกำลังเปิดอยู่ ดวงจะได้เงินหลายทางให้หาอาชีพเสริม ไม่ว่าจะทำอะไร เงินก็เข้าจนล้นมือ ได้แก่ราศี

พฤษภ

ราศีพฤษภ ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีในหลายๆ เรื่องโดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องการงาน ชื่อเสียงเกียรติยศ รวมไปถึงการเงินด้วย การงานจะมีการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น คนที่ทำงานประจำจะได้รับตำแหน่งตามที่คาดหวังไว้ การเงินจะมีงานพิเศษหรือมีการซื้อขายทรัพย์สินต่างๆ ซึ่งจะขายได้ เริ่มเก็บเงินได้ด้วย

ดังนั้นคนราศีพฤษภในเรื่องงานกับเรื่องการเงินจะเด่น บางคนอาจมีโชคในเรื่องของการเสี่ยงดวงกับล็อตเตอรี่ แต่อาจมีเคราะห์หรืออุบัติเหตุ ซึ่งบางคนมีตลอดทั้งปีแต่เป็นเหตุเล็กๆ จะเป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขอให้ระวังเรื่องการเฉี่ยวชน

ถ้ามีโอกาสก็ให้ทำบุญที่เกี่ยวกับการให้ทานเด็กกำพร้า ซื้อโรงศพกับป่อเต็กตึ๊ง หรือจะบริจาคโลหิต ช่วยทางการแพทย์แก่คนเจ็บป่วย เด็ก คนชรา ช่วยโรงเรียนในถิ่นทุรกันดารก็จะได้บุญค่อนข้างเยอะ และเป็นบุญใหญ่จะช่วยเสริมดวงเราได้ และด้านสุขภาพก็จะไปเรื่อยๆ ตลอดปี

ตุลย์

ราศีตุลย์ ปีนี้ดวงก็ต้องระมัดระวัง คือเหมือนมีดาวพฤหัสมาช่วยแต่ยังมีดาวมฤตยูและดาวเสาร์เล่นงานอยู่ ระวังเรื่องสุขภาพ ข้อกฎหมาย คดีการขัดแย้งหรือเรื่องทรัพย์สินมรดก ซึ่งอาจเกิดการขัดแย้งเกิดขึ้น และมีเรื่องการเดินทางที่ไม่ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ ไม่ว่าจะเดินทางไปเพื่องานหรือเพื่อการศึกษาก็ตาม ขอให้ระมัดระวังด้วย

และมีศัตรูค่อนข้างเยอะในปีนี้ เป็นศัตรูทั้งทางตรงและทางอ้อม มีการกลั่นแกล้งโจมตีใส่ร้าย ส่วนเรื่องดีๆ ก็จะมีโชคลาภได้จากการซื้อขายทรัพย์สินที่ดิน บ้าน หรือไปซื้อที่ดินเพื่อมาลงทุนอสังหาริมทรัพย์ก็จะถือว่าเด่น

พิจิก

ราศีพิจิก เป็นราศีที่รุนแรงที่สุดก็ได้ เพราะแรกๆ จะดูดีช่วงต้นปีจะใช้ได้ แต่พอเข้า พ.ค.และมิ.ย. ก็จะเริ่มมีเรื่องเกี่ยวกับการขัดแย้ง ทะเลาะกัน หรือตกลงอะไรกันไม่ได้ ต้องใช้กฎหมายเข้ามาตัดสิน หรือถ้ามีคดีความมานานก็จะยืดเยื้อต่อไป ยังไม่ลงตัว

มีคนเข้ามาพึ่งพาค่อนข้างเยอะ ทั้งเรื่องเงิน เรื่องอื่นๆ ต้องระวังไม่ควรไปค้ำประกันให้ใครเพราะต้องไปรับชอบร่วมหรือมีคดีติดตัวด้วย การ ระวังการเดินทางทางน้ำ กิจกรรมอะไรที่มีคนเยอะๆ หรือต้องนั่งเรือข้ามฟากก็ควรห่างๆไว้

ขอขอบคุณ : ดูดวงวันนี้ , โสรัจจะ นวลอยู่ ฉายา‘นอสตราดามุสเมืองไทย’

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here