สิ่งของ 8 อย่าง คนโบราณว่าช่วยเสริมโชค เงินเข้าทุกวัน

0

สิ่งของ 8 อย่าง คนโบราณว่าช่วยเสริมโชค เงินเข้าทุกวัน

ความเชื่อมากมายในหลายๆด้าน ที่มีกันมาตั้งแต่ในสมัยก่อนจนมีความเชื่อกันมาจนถึงทุกวันนี้ ล้วนเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพราะในบางความเชื่อนั้นบางครั้งทำให้เราเกิดความสบายใจ และย่อมมีสิ่งที่ดีๆที่เข้ามาในชีวิตของเรา ทั้งในเรื่องของงาน เรื่องของเงิน การใช้ชีวิตประจำวัน คนโบราณว่ากันว่าสิ่งของ 8 อย่างที่จะช่วยเสริมในเรื่องของโชค จะมีเงินเข้ากระเป๋าทุกๆวัน

1 พกคริสตัลสีเหลืองติดตัว

ให้พกคริสตัลสีเหลืองติดตัวเอาไว้ เพราะจะช่วยในเรื่องของพลังแห่งความรวยพกตอนกลางวันจะทำให้มีโชคมีลาภ ตอนกลางคืนให้พกไว้ใต้หมอนนอนเป็นประจำ จะมีเงินทองเข้ามาหาตัวคุณในทุกๆวัน

2 เหรียญกษาปณ์เรียกเงินเรียกทอง

นำเหรียญกษาปณ์ 1 พวง หรือเหรียญทองแดง 7 เหรียญ เก็บเอาไว้ในซองสีแดงและเก็บใส่กระเป๋าติดตัวเอาไว้ หรือใส่กระเป๋าเงินก็ได้ จะเป็นตัวช่วยให้เงินทองของคุณไหลเข้ามาในกระเป๋าในทุกๆวัน จะมีโชคด้านการเงิน

3 แจกันเรียกทรัพย์แบบทำเอง

นำก้อนหินที่มีสีแดง สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน หรือสีดำใส่ลงไปในภาชนะที่เป็นขวดโหล หรือใส่ในกล่องแบบคลาสสิค เรียงหินให้เป็นไปตามลำดับชั้น จะเป็นแจกันที่ช่วยเรียกโชคเข้ามาได้

4 พกซองแดงติดตัวไว้เป็นนิด

ซองแดงหรือที่เราเรียกกันว่าอั่งเปา ที่ได้รับในช่วงเทศกาลวันตรุษจี น พกติดตัวไว้ตลอดจะช่วยนำพาโชคในเรื่องของการเงินเข้าในกระเป๋าเงินของคุณได้เรื่อยๆ

5 ตู้กดน้ำหอบความรวยของธนาคาร

เวลาที่เราไปธนาคารให้กดน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคาร นำมาเทใส่ลงในเครื่องกรองน้ำที่บ้ า นของเรา ทำแบบนี้จะช่วยสร้างความมั่นคงในหน้าที่การเงินการงาน

6 การบริ จ า คคือการช่วย เหลือผู้อื่นที่ส่งผลดีกลับสู่ตน

สิ่งของที่เรามีมาก เราสามารถแบ่งปันให้กับผู้อื่นได้ เป็นการช่วย เหลือผู้อื่นแล้วตัวคุณเองจะค้นพบว่า จะเกิดสิ่งดีๆในชีวิตของคุณ เขาว่ากันว่าคนเป็นผู้ให้มักมีความสุขมากกว่าคนได้เป็นผู้รับ

7 ของขวัญวันเกิดนำโชค

ของขวัญวันเกิดที่จะเป็นตัวนำโชค ให้เรามอบซองสีแดงหรือเป็นของขวัญที่ห่อกระดาษสีแดง จะช่วยเสริมด ว ง ในด้านของโชคการเงินมากยิ่งขึ้น

8 ลูกแก้วคริสตัลสีเหลือง+ต้นไผ่แห่งโชค

ให้เรานำด้ายแดงมาปลูกไว้พี่บริเวณลำต้นของกอไผ่ และให้นำลูกแก้วคริสตัลสีเหลืองวางเรียงในกระถางให้สวยงาม นำไปวางไว้บริเวณห้องรับแขก จะช่วยเสริมด ว งในด้านของการเงิน การงานของคุณได้

ทั้งหมดนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่มีความเชื่อกันมานานตั้งแต่ในสมัยอดีตจนถึงปัจจุบันนี้ ทำเอาไว้มีเอาไว้ก็ไม่เสียหาย เป็นที่พึ่งทางใจและเกิดความสบายใจให้กับตนเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here