ดวงประจำวันที่ 14 มิ.ย.62 ราศีใดได้โชคใหญ่จากตัวเลข ราศีใดของหายจะได้คืน

0
740

ดวงประจำวันที่ 14 มิ.ย.62 ราศีใดได้โชคใหญ่จากตัวเลข ราศีใดของหายจะได้คืน

อ่านคำทำนายดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 ดวงด้านการงาน การเงิน ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร อ่านคำทำนายแม่นๆด้านล่างได้เลย

ราศีเมษ

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าจากบริวารของท่านเอง การเดินทางไกลของท่านจะไม่ค่อยปลอดภัยควรระมัดระวังเอาให้มาก ไม่ควรเดินทางไปไหนต่อไหนตามลำพัง

ราศีพฤษภ

ท่านมีปัญหาเกี่ยวแก่ดวงตา หรือแว่นตาที่ดีของท่านสูญหายไป ร่างกายและจิตใจไม่ค่อยแข็งแรง อาจทำข้าวของของผู้อื่นแตกหักเสียหาย ท่านต้องชดใช้ให้แก่เขา

ราศีมิถุน

ท่านได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสิ่งแวดล้อม เช่น การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ อากาศร้อนไปหรือหนาวไปท่านก็ทนแทบไม่ได้ การบ่นว่าต่างๆ ของท่าน อาจเป็นเหตุให้ผู้ที่ใกล้ชิดรำคาญ

ราศีกรกฎ

ท่านได้ลาภลอยเป็นเงินสดหรือสิ่งมีค่าต่างๆ ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าต่างๆ ท่านมักไม่เข้าใจอัธยาศัยของผู้ใหญ่ ได้ลาภเป็นสิ่งของต่างๆ มีโชคตัวเลข ไม่ควรไปไหนตามลำพังโดยไม่จำเป็น

ราศีสิงห์

ท่านทำงานร่วมกับเพื่อนฝูงได้อย่างราบรื่น การผันแปรของสิ่งแวดล้อมอาจจะทำให้ท่านยุ่งยากมาก การเงินดีกว่าที่คิดไว้ การลงทุนต่างๆ ไม่ค่อยได้ผลดี ไม่ควรใกล้ชิดสนิทสนมกับเพศตรงข้ามตามลำพัง

ราศีกันย์

ท่านอาจพบเห็นเรื่องยุ่งยากที่อาจพบเห็นภายในที่ทำงาน หรือมีผู้ร่วมงานได้รับบาดเจ็บ ของหายได้คืน มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนจะทำได้สะดวกขึ้น บริวารที่สูงอายุจะช่วยเหลืองานต่างๆ ได้ดีมาก

ราศีตุลย์

ท่านไม่มีความตื่นเต้นประหลาดใจใดๆ ทั้งสิ้น เพราะสิ่งต่างๆ ท่านได้เห็นมาหมดแล้ว ได้ลาภจากคนรัก คู่หมั้น คู่สมรส หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ไม่เหมาะที่จะเดินทางไกล รวมทั้งการทำธุระเกี่ยวแก่ที่ดินต่างๆ

ราศีพิจิก

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในทางการงาน มีญาติมิตรชักชวนให้ศึกษาวิชาการต่างๆ ซึ่งถ้าท่านทำตามก็จะได้ผลดี ระยะนี้ท่านทำอะไรที่ยากๆ มักจะสำเร็จ การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัดสามารถออมเงินสดไว้ได้

ราศีธนู

ท่านตั้งใจทำกิจการสิ่งใดจะทำสิ่งเหล่านั้นได้สมหวัง ได้ลาภเป็นทรัพย์ในดินหรือเรือกสวนไร่นา หาลาภได้เองบ่อยๆ อาจเกิดการโต้เถียงในเรื่องข้อเท็จจริงต่างๆ ถ้าท่านระงับใจได้ก็จะดี

ราศีมังกร

ท่านอาจตั้งข้อสังเกตเล็กๆ น้อยๆ อันเหมือนการจับผิดผู้ใกล้ชิดโดยไม่จำเป็น ไม่ควรไปนั่งบ้านผู้อื่นนานๆ มีการใช้จ่ายเงินทองเป็นอันมาก บริวารเที่ยวเตร่เฮฮากันมาก ความรักราบรื่น

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากการทำงาน เพื่อนบางคนจะห่างไกลจากท่านเพราะการงาน จะมีเพื่อนต่างเพศไปมาหาสู่บ่อยๆ ไม่ควรให้มีการเลี้ยงรื่นเริงจนเกิดเหตุในบ้าน

ราศีมีน

ท่านได้ลาภจากทางไกล ทำกิจการงานด้วยความยากลำบาก จะมีความอดทนเป็นเยี่ยม ความสามารถในการทำงานของท่าน ดึงดูดจิตใจของเพื่อนฝูงและผู้ใหญ่เป็นอันมาก ได้ลาภจากทางไกล

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here