เปิดดวงชะตาทั้ง 7 วัน มีเกณฑ์รับโชครับทรัพย์ก้อนใหญ่แบบปุ๊บปั๊บ

0
1056

เปิดดวงชะตาทั้ง 7 วัน มีเกณฑ์รับโชครับทรัพย์ก้อนใหญ่แบบปุ๊บปั๊บ

เรียกได้ว่าเป็นคนที่ดวงดีเลยทีเดียว วันนี้เรามาเปิดดวงทั้ง 7 วันของคนที่จะได้โชค ได้เงินก้อนโต แบบไม่ทันได้ตั้งตัว รีบมาเช็กกันเลยว่าจะเป็นดวงของคุณหรือไม่

วันอาทิตย์

มีโชคลาภจากการเดินทางไกลและจากที่พัก จะได้โชคจากผู้ที่มีอายุมากกว่า เป็นโชคในเรื่องของเงินทอง หรือโอกาสดีดีในเรื่องการงานเข้ามา คุณควรรีบคว้าโอกาสนั้นไว้ เพราะนับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีต่อตัวคุณ

วันจันทร์

มีโชคจากสัตว์เลื้อยคลาน คุณจะพบสัตว์เลื้อยคลานอยู่ตรงหน้า แต่ไม่ต้องตกใจอะไรเขาไม่ได้มาทำร้ายคุณ ควรหมั่นทำบุญและผลของบุญนั้นจะส่งผลกลับมาถึงตัวคุณเอง

วันอังคาร

มีโชคจากเด็กหรือกุมารทอง เขาจะนำโชคมาให้ท่าน ในเรื่องของการงาน อาจจะได้ขยับขยายตำแหน่งงานที่ดีขึ้น ส่งผลทำให้การเงินดีตามไปด้วย ช่วงนี้มีเงินเก็บเยอะ พยายามอย่าใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นมากนัก

วันพุธ

มีโชคจากคนใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อสนิท คนรู้จัก ญาติใกล้ตัว คนเหล่านี้จะนำโชคมาสู่ท่าน ช่วงนี้จะมีการพบปะเพื่อนฝูงอยู่บ่อยครั้ง โชคที่ว่ามานี้ จะเป็นในเรื่องของเงินที่ได้แบบปุ๊บปั๊บ แบบไม่คาดคิด

วันพฤหัส

มีโชคจากคนชี่หรือเจ้าที่ ท่านจะมีโชคแบบก้อนใหญ่เลยทีเดียว หมั่นทำบุญ เข้าวัดฟังธรรม ช่วยเหลือบริจาคเงินให้กับวัดหรือผู้ที่ด้อยโอกาส ผลบุญเหล่านั้นจะส่งกลับมาให้ตัวคุณมีแต่สิ่งที่ดีเกิดขึ้นในชีวิตของท่านได้

วันศุกร์

มีโชคจากคนแปลกหน้า คนแปลกหน้าในที่นี้หมายถึง คนที่เราไม่ได้รู้จัก ไม่ได้พูดคุย คนเหล่านี้จะนำโชคในเรื่องของการเงิน การงานมาสู่ท่าน นับว่าเป็นโชคที่ดีเลยทีเดียว

วันเสาร์

มีโชคจากความรู้สึกของตัวเอง โชคดีในที่นี้คือ คิดจะทำสิ่งใด ให้รีบทำและลงมือทำ ทำสิ่งเหล่านั้นให้ดีที่สุด เพราะสิ่งที่คุณคิดสิ่งที่ลงมือทำนั้น เป็นสิ่งที่ดีและจะประสบความสำเร็จ มีรายได้เพิ่มมากขึ้น

เขียน / เรียบเรียง : postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here