ราศีใดระวังสูญเงินครั้งใหญ่ ราศีใดมีลาภตามมาถึงบ้าน!

0
1333

ราศีใดระวังสูญเงินครั้งใหญ่ ราศีใดมีลาภตามมาถึงบ้าน!

ราศีเมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้กิจการงานที่กำลังทำอยู่จะเกี่ยวข้องกับคนหมู่มากและได้รับผลที่ดี การใช้จ่ายจะต้องระมัดระวัง อย่าให้หมดไปกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ ช่วงนี้มีเรื่องให้น่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ช่วงนี้ห้ามยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขโดยเด็ดขาด

ราศีพฤษภ

สถานที่เกิดในราศีพฤษภช่วงนี้จะได้รับการพิจารณาจากผู้ใหญ่ มีโอกาสได้แสดงความสามารถเป็นที่น่าพึงพอใจของคนใหญ่คนโต ช่วงนี้ไม่ควรนำข่าวมาเล่าให้คนอื่นเพราะอาจเกิดความเข้าใจผิดได้ มีเกณฑ์ที่จะได้ไปงานรื่นเริงหรือพิธีกรรมต่างๆ ไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่อคนจำนวนมากเพราะอาจเกิดความเข้าใจผิดในภายหลัง

ราศีมิถุน

ท่านจะได้ลาภจากพี่น้อง มีผู้ชักนำเพศตรงข้ามมาเป็นมิตรแก่ท่าน มีผู้มาชักชวนให้ลงทุนซึ่งเป็นการสูญเปล่า เพื่อนที่อาวุโสกว่าในเรื่องของอายุหรือการงานจะเจ็บไข้ พี่น้องจะมาขอให้เป็นเจ้าภาพในงานแต่งของเขา

ราศีกรกฎ

ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นอันมาก ท่านพยายามช่วยเหลือบริวารที่ตกทุกข์ได้ยากอย่างเต็มกำลัง การช่วยเหลือของท่านไม่รั่วไหล แม้จะเกิดวิกฤตการณ์ในที่นั้นก็ตาม ส่วนตัวของท่านเองสุขภาพพลานามัยแข็งแรง

ราศีสิงห์

ท่านมีบริวารส่วนมากรื่นเริงสุขสบายดี มีเงินสดให้พวกพ้องหยิบยืมได้ตามมี ตามเกิด เพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ท่าน ผู้ใหญ่มีความเมตตากรุณาต่อท่าน

ราศีกันย์ 

ท่านที่มีบริวารมากพวกเขาจะทะเลาะวิวาทกันเอง เพราะแก่งแย่งกันทำความดี เพื่อให้ท่านเมตตาสงสาร ท่านจะให้ลาภบริวารโดยทั่วถึง มีการป้องกันรอยรั่วต่างๆ ในบ้านเรือนราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะมีการติดต่อผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด มีโอกาสได้ทำความดีความชอบต่อหมู่คณะ จะยุ่งยากเล็กน้อยเพราะเพศตรงข้าม เพราะเขาเดือดร้อนไม่รู้จักหยุด มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีพิจิก

ท่านมีโชคชะตาดี การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างมีเหตุผล พวกพ้องจะชวนไปยิงนกตกปลาล่าสัตว์ ไม่ควรออกกำลังในเวลาเช้ามืดนอกบ้านเรือน จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีธนู 

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทกำลังกายกำลังใจ รายจ่ายพิเศษก็คือค่าสุราอาหาร ผู้ที่ท่านเชิญไปเลี้ยงล้วนแต่มีฐานะดีทั้งสิ้น ไม่ควรให้ผู้อื่นมาอาศัยอยู่ในบ้าน บริวารจะหนีเที่ยว

ราศีมังกร

ท่านจะได้ลาภที่ไม่ควรได้ เช่น มีผู้ให้อาวุธท่านยิงนกหรือจับเต่ามาให้ท่านยิง ควรงดเว้นการล่าสัตว์ตัดชีวิตต่างๆ ไม่ควรใช้อำนาจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ

ราศีกุมภ์ 

ท่านได้รับเครื่องประดับสวยงามและมีราคา เพื่อนฝูงอยู่ในความสงบเรียบร้อยไม่ก่อเหตุร้ายใดๆ ทั้งสิ้น ได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่เก็บไว้นานๆ ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านในเวลาค่ำคืน

ราศีมีน

ท่านจะสนุกครึกครื้นกับเพื่อนฝูงเป็นอันมาก ได้พูดเล่นเจรจาหยอกเย้ากันอย่างสนิทสนม ไม่ควรให้ผู้อื่นชักชวนไปในทางต่างๆ อาจเป็นภัยแก่ท่านได้ อย่าเรียกร้องต่างๆ ที่ทำไปโดยไม่คำนึงถึงข้อเท็จจริงเป็นภัยแก่ท่าน

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here