หุ่งพัง พุงยื่น โยเกิร์ต ผสมมะนาว ของ 4 อย่าง

0

หุ่งพัง พุงยื่น โยเกิร์ต ผสมมะนาว ของ 4 อย่าง

หุ่นพังมากช่วงนี้ หลายคนกำลังเพลินทำอาหารการกินมากเกินไปหน่อย จนทำให้ร่างกายของตัวเองเปลี่ยนไป บางคนอ้วนขึ้น บางคนไขมันเยอะขึ้น บางคนก็สามารถควบคุมน้ำหนักของตัวเองได้เป็นอย่างนี้ แล้วเขาใช้วิธีการอย่างไรกันล่ะ

โยเกิร์ต เราสามารถทานโยเกิร์ตเพียวๆก็ได้ ถ้ารู้สึกเบื่อ ก็สามารถนำไปผสมนู่นผสมนี่ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนักของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หวังว่าประโยชน์ความรู้ในวันนี้ เพื่อนๆสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้

1 โยเกิร์ตไขมันต่ำ คอนเฟลก ผลไม้อบกรอบ ผลเบอร์รี่สด

สำหรับหนุ่มๆหรือสาวๆคนไหนกำลังมองหาวิธีลดหุ่น แต่กลัวว่าทานโยเกิร์ตเปล่าในตอนเช้าจะรู้สึกไม่อิ่ม แนะนำว่าให้ใช้โยเกิร์ตคอนเฟลกสูตรนี้ได้เลย โดยใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติหรือไขมันต่ำก็ได้

นอกจากจะมีไขมันในปริมาณที่ต่ำแล้ว ยังให้ความสดชื่นกระปรี้กระเป๋าเหมือนเช้าวันใหม่ได้ดีทีเดียว แถมยังมีวิตามินซีสูงจากผลเบอร์รี่อีกด้วย อัตราส่วนที่เราจะใช้หรือโยเกิร์ต 1 ถ้วย ผสมกับคอนเฟลกลงไป 3 ช้อนโต๊ะ และผลเบอร์รี่ 3 ถึง 5 ลูก หาต้องการความหอมให้เติมน้ำผึ้งลงไป 1 ช้อนชา ไม่ต้องใส่เยอะเดี๋ยวจะเลี่ยน

2 โยเกิร์ต น้ำผึ้ง มะนาว นมสด

ใครจะไปรู้ว่า 4 อย่างนี้สามารถนำมาผสม แล้วก็นำมาทานได้ เป็นโสดช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ร่างกายตอนเช้าหลังตื่นนอน ให้เราผสมโยเกิร์ตไขมันต่ำ 3 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ และนมสด 1 ถ้วยตามลงไป ผสมทั้งหมดให้เข้ากันแล้วดื่ม ภายใน 1 ชั่วโมง ระบบการขับถ่ายทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ผิวพรรณของคุณจะดูสดใส ผิวพรรณผุดผ่อง ทั้งภายนอกและภายใน ควรใช้สูตรนี้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

3 โยเกิร์ตไขมันต่ำ น้ำแอปเปิ้ล น้ำมะนาว เกลือ น้ำผึ้ง

ส่วนผสมทั้งหมดนี้เราสามารถนำมาผสม แล้วดื่มจะได้รับสารอาหารและประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ โดยเราจะใช้ โยเกิร์ตไขมันต่ำ 1 ถ้วย น้ำแอปเปิ้ล 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และเกลือเล็กน้อยเท่านั้น ผสมทั้งหมดให้เข้ากันแล้วก็ดื่มทานคู่กับสลัดผักหรือสลัดอกไก่ ปลาต้มก็ได้ รับรองหรือว่าอร่อยระบบการขับถ่ายดี ช่วยลดหน้าท้องลดพุงได้อีกด้วย

4 โยเกิร์ตไขมันต่ำ ข้าวโอ๊ต สตอเบอรี่

เราจะใช้โยเกิร์ต 1 ถ้วยตวง ผสมกับข้าวโอ๊ตครึ่งถ้วย ตามด้วยผลสตอเบอรี่ 3-4 ลูก ผสมทั้งหมดนี้ให้เข้ากัน หรือจะนำไปปั่นหยาบๆก็ได้ เก็บใส่ในตู้เย็นไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วนำมารับประทาน รับรองหรือว่าสูตรนี้อร่อย รับประทานได้ง่าย และนอกจากนี้ยังช่วยให้เราอิ่มท้องเร็ว ไม่ต้องกลัวน้ำหนักขึ้นเลย

ประโยชน์ของโยเกิร์ตที่เรานำมาฝากในวันนี้ เพื่อนๆสามารถนำความรู้และเทคนิคต่างๆไปประยุกต์ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ให้เกิดประโยชน์ในเรื่องของสุข ภาพอาหารการกินกันได้นะคะ

รับประทานโยเกิร์ตแล้วจะช่วยให้หุ่นสวยขึ้น ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวพรรณก็จะดูสดใสเปล่งปลั่งมากกว่าคนที่ไม่รับประทานโยเกิร์ตเลย

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here