ลำดับ 6 ราศี ดวงการงาน การเงิน ความรัก

0

ลำดับ 6 ราศี ดวงการงาน การเงิน ความรัก

เปิดดวงชะตา 6 ราศีที่ดวงดีเป๊ะมาก ๆ ทั้งเรื่องการงานรุ่งเรือง การเงินที่เพิ่มพูนขึ้น ความรักที่กำลังพองโต จนราศีอื่นต้องอิจฉามาดูกันว่าจะมีราศีใดบ้าง

อันดับ 6 ราศีธนู

ชาวราศีธนูจะมีโชคลาภด้านการเงินเข้ามาแบบไม่ขาดสายอย่างแน่นอน จะพบความสะดวกสบายขึ้นมาก ๆ มีคนคอยให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล มีหน้าที่การงานมีความมั่นคงขึ้น การลงทุนเพื่อเก็งกำไรในระยะสั้นอาจจะดูเสี่ยงเกินไป ดังนั้นเก็บเงินไว้ลงทุนระยะยาวจะดีกว่า โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจ การมีทุนสำรองจะอุ่นใจยิ่งกว่า สำหรับคนโสดจะเจอคนในสเปคและสานต่อความสัมพันธ์ที่ดีต่อไป

อันดับ 5 ราศีเมษ

ชาวราศีเมษด้านการเงินของคุณจะดีมาก ๆ สามารถตั้งหลักทางการเงินได้ หากเคยมีปัญหาปีนี้จะดีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะจะได้รับข่าวดีจะได้เงินเพิ่ม และพบช่องทางทำมาหากินใหม่ ๆ ในการหาเงิน มีความมั่นคงและมั่งคั่งมากขึ้น ครอบครัวมีความสุขมากยิ่งขึ้น ภาระทางการเงินจะดีขึ้นจะเบาลงโดยเฉพาะเรื่องหนี้สิน

อันดับ 4 ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนก็มาแรงทางด้านการเงินไม่แพ้กัน ชนิดที่ว่ามีเงินเข้ามาให้ใช้ไม่ขาดมือเลยทีเดียว จะหยิบจับทำอะไรอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด แม้จะมีปัญหาติดขัดบ้างแต่ก็เอาตัวรอดได้สบาย เก็บเงินและบริหารจัดการเงินเก่ง แต่ต้องระวังคนจะมาเอาเปรียบ คนที่เข้ามาในชีวิตเป็นครั้งคราว มาในรูปแบบของระบบองค์กรเช่น หลอกขายประกัน นอกจากทำให้เสียเงินและยังต้องเสียอย่างอื่นด้วย หากเลี่ยงไม่พ้นก็พยายามให้เสียน้อยที่สุด

อันดับ 3 ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎจะมีข่าวดีเรื่องการเงินจะบริหารจัดการเงินได้อย่างราบรื่น คล่องตัวมีใช้ไม่ขาดมือ สำหรับเจ้าของธุรกิจ กิจการการงานที่ทำมีความเจริญก้าวหน้า ส่วนคนที่ทำงานประจำก็สามารถเอาตัวรอดได้สบาย เพราะดวงของชาวราศีกรกฎมาแรงและโดดเด่นด้านการเงิน ไม่มีเดือดร้อนแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ทำงานสำหรับบางท่าน หากมีการเปลี่ยนงานเลื่อนตำแหน่งเตรียมตัวรับข่าวดีได้เลย สำหรับคนที่มีคู่จะได้พบข่าวดีพบเจอคู่แท้

อันดับ 2 ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ด้านการเงินจะพบความเจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะด้านผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนจะมีทยอยเข้ามาให้คุณเรื่อย ๆ การงานจะราบรื่นมากจนเรียกได้ว่าโชคดีสุด ๆ ของชาวราศีกันย์เลยก็ว่าได้ แต่ก็ควรระมัดระวังการใช้จ่ายที่ใช้ไปกับคนอื่นเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง อาจจะมีคนมาช่วยใช้เงินซึ่งไม่เป็นผลดีกับตัวคุณเลย แต่หากใช้ไปกับการกุศลบ้างจะช่วยเสริมดวงให้คุณประสบผลสำเร็จกับสิ่งที่ทำมากยิ่งขึ้น

อันดับ 1 ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์ดวงจะเด่นในเรื่องการเงินมากเป็นพิเศษ จะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานหนักอย่างคุ้มค่า มีครอบครัวญาติพี่น้องคอยให้การสนับสนุนจะช่วยส่งเสริมดวงการเงินให้ดีมากยิ่ง ๆ ขึ้น มีความมั่นคงขึ้น สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้พบคู่แท้ที่ช่วยส่งเสริมดวงซึ่งกันและกันให้เจริญก้าวหน้ารวยแล้วรวยอีก การลงทุนกับคู่ของเราหรือญาติพี่น้องจะเป็นไปอย่างราบรื่นและได้ผลตอบแทนที่ดีมาก

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่