แก้เคล็ด แก้รักร้าว คู่ชีวิตไม่มั่งมี ความสัมพันธ์รักติดๆขัด ให้กลายเป็นรักรุ่ง พุ่งแรง!!

0

แก้เคล็ด แก้รักร้าว คู่ชีวิตไม่มั่งมี ความสัมพันธ์รักติดๆขัด ให้กลายเป็นรักรุ่ง พุ่งแรง!!

คู่ชีวิตที่ชอบมีปากเสียง ระหองระแหงกัน

วิธีแก้ : ให้แก้จากที่นอนที่ใช้นอนร่วมกัน เตียงนอนที่ใช้ต้องไม่มีมุมมีขอบ ที่แหลมเป็นเหลี่ยมเป็นฉากขึ้นมาให้เลือกขอบเตียงที่เป็นขอบมนถ้าเตียงนอนมีขนาดใหญ่ ฟูกหรือที่รองนอนก็ต้องใหญ่ตามเตียงด้วยห้ามใช้ ที่รองนอนมาเรียงต่อกันเด็ดขาด จะทำให้ชีวิตคู่ราบเรียบไม่มีปัญหาขัดแย้งกัน

ความสัมพันธ์รักติดๆขัด

วิธีแก้ : ให้ตรวจตราโดยรอบๆ บริเวณบ้าน ว่ามีต้นไม้ ใบไม้ดอกไม้อะไรที่เหี่ยวเฉา หรือต้นไม้ตายหรือไม่แม้แต่ดอกไม้หิ้งพระหรือประดับตามแจกัน ถ้ามีให้รีบนำไปทิ้งเพราะบริเวณบ้านต้องมีต้นไม้ที่มีใบเขียวหรือดอกไม้สีสดๆอยู่เท่านั้นยิ่งมีดอกไม้ส่งกลิ่นหอมยิ่งทำให้ครอบครัว ชีวิตคู่ มีแต่ความเข้าใจกันมากขึ้น

ความรักไม่แข็งแรง

วิธีแก้ :ให้ปลูกต้นไม้ยืนต้นได้ทุกชนิดขอให้เป็นต้นไม้ที่มีสีเขียวสดเมื่อปลูกแล้วหมั่นรดน้ำ ให้เขียวชอุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอถ้าทำเช่นนี้แล้วจะทำให้ครอบครัวมีแต่ความสุข รักใคร่กลมเกลียวกัน

คู่ชีวิตไม่มั่งมี

วิธีแก้ : ให้อยู่ในที่พักอาศัยที่มีตัวบ้านสูงกว่าพื้นถนนหรือถ้าหาที่พักอาศัยที่มีลักษณะนี้ไม่ได้ ก็ขอให้ทำสระน้ำเล็กๆอยู่ทางขวามือเวลาเดินเข้าบ้านแล้วหาดอกบัวพันธุ์อะไรก็ได้มาปลูกในสระน้ำจะช่วยทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา กิจการเจริญรุ่งเรืองไร้ปัญหาอุปสรรค สามีภรรยาก็จะรักกันแนบแน่นขึ้น

คู่สามี-ภรรยาไม่รักสามัคคีต่อกัน

วิธีแก้ : ให้ขุดสระน้ำหรือบ่อน้ำหรือจะซื้อสระบัวเล็กๆก็ได้แต่ให้มีลักษณะเป็นรูปครึ่งวงกลม คล้ายตัว Cโดยตอนวางให้หันด้านที่เป็นส่วนโค้งเข้าหาบ้าน และนำดอกบัวมาปลูกนำปลามาเลี้ยงจะช่วยทำให้มีความรัก ความเข้าใจและสามัคคีต่อกันมากขึ้นและที่สำคัญต้องหมั่นดูแลคอยทำความสะอาดอย่าให้ขึ้นตะไคร่น้ำ

อยากมีบุตร

วิธีแก้ : เริ่มจากการจัดห้อง ควรจัดให้ดูสะอาดตา จัดแล้วให้ดูอบอุ่นไม่แข็งกระด้าง หรือดูร้อนแรงเตียงนอนห้ามวางตรงตำแหน่งของร้อนในครัว เช่น เตาแก๊ส ถังแก๊ส

การจัดเตียง ถ้าอยากได้ลูกชายต้องหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หรือทิศตะวันตกเฉียงเหนือถ้าอยากได้ลูกสาวให้หันหัวเตียงไปทางทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

คู่สามี-ภรรยาที่หมางเมินต่อกัน

วิธีแก้ : ต้องจัดห้องนอนให้ดูโล่ง สะอาดตา เครื่องนอนให้เลือกสีอ่อนดูแล้วสบายตาข้าวของอะไรที่ไม่จำเป็นให้เอาไปไว้นอกห้องอย่าวางของเกะกะในห้องมากนัก ที่สำคัญเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ห้ามวางไว้ใกล้เตียงนอนเพราะจะทำให้ชีวิตคู่หมองหม่น ขาดความสุข มีแต่ความรุนแรงเข้าหากัน

ที่มา : horolive

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่