ดูดวง “ความรักตามวันเกิด” เกิดวันไหนเจอเนื้อคู่รวย เกิดวันใดจะถูกทิ้ง

0

ดูดวง “ความรักตามวันเกิด” เกิดวันไหนเจอเนื้อคู่รวย เกิดวันใดจะถูกทิ้ง

อาทิตย์

คนที่ยังโสดอยู่ยังไม่ถึงเวลาที่จะสานสัมพันธ์กับใครในช่วงนี้ ยกเว้นคนที่มีคนเข้าหาคนไปบ่อยจะมีโอกาสได้เปิดตัวกันในช่วงระยะเวลาไม่เกินปีนี้ อาจจะตกลงปลงใจกับใครให้ดูกันในระยะยาวดูนิสัยใจคอในด้านที่ไม่ดี หากยอมรับกันได้ก็สามารถไปกันรอดอย่างแน่นอน สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นหากจดจ่อความรักมากเกินไปจะทำให้เกิดปัญหาหน้าที่การงานและการเงินตามมา ควรแบ่งสรรปันส่วนให้อยู่ในสัดส่วนที่พอเหมาะไม่มากไม่น้อยเกินไป หากมากเกินไปอีกฝ่ายจะถอยตัวออกห่างก็เป็นได้ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอเนื้อคู่ที่เหมาะสมกันเทอญ สาธุ

จันทร์

ดวงคนโสดนั้นในช่วงนี้มีเวลาได้ขยับความสัมพันธ์จากเพื่อนสนิทกลายเป็นแฟน มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เสมอ หากมั่นใจแล้วก็สามารถคบกันได้เลยไม่ต้องไปสนคำพูดของคนรอบข้าง ตัวคุณเองเป็นคนเลือกเอง สำหรับดวงคนที่มีคู่นั้นในช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างทำงานหนัก จะต้องให้กำลังใจกันและกันมีเวลาให้กันบ้างแล้วชีวิตของคุณจะดี แนะนำให้ช่วงนี้หาสถานที่เที่ยวไปมาหาสู่กันบ่อยๆจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณยิ่งขึ้น แชร์เก็บไว้ขอให้เจอเนื้อคู่ที่เหมาะสมกันเทอญ สาธุ

อังคาร

คนโสดจะเริ่มพัฒนาตัวเอง คุณเริ่มรู้สึกได้ว่าสิ่งไหนที่ควรจะแก้ไขปรับปรุง คุณใช้เวลาอย่างหนักในการพัฒนาบุคลิกภาพส่วนตัวเพื่อดึงดูดความรักให้กลับมาหาคุณอีกครั้ง คนมีคู่อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักบ้าง แต่ก็ยังมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกได้ หากเกิดปัญหากับชีวิตคู่ขอให้มองข้ามเรื่องแย่ๆ บางอย่างของคนรักไปบ้าง และมองในด้านดีของคนรักที่จะชดเชยกันไปได้ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอเนื้อคู่ที่เหมาะสมกันเทอญ สาธุ

พุธ

คนโสด มีเรื่องให้ไม่สบายใจในช่วงกลางเดือน สาเหตุเกิดจากคนที่คุณรู้สึกดีๆ กับเขา(หรือเธอ) ทำเรื่องให้คุณผิดหวัง หรือเสียความรู้สึก คนมีคู่ต้องการให้คนรักยืนอยู่เคียงข้างในช่วงเวลาที่เกิดปัญหา นี่จะเป็นบททดสอบของความรักของคุณว่า จะอยู่ด้วยกันอย่างยืนยาวได้หรือไม่ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอเนื้อคู่ที่เหมาะสมกันเทอญ สาธุ

พฤหัสบดี

คนโสดยังตามหาความรักครั้งใหม่ คุณต้องการโอกาสจากคนรอบข้าง คุณไม่เคยถอดใจในการตามหารักแท้ บางครั้งแม้จะผิดหวังก็ยังรู้สึกว่าได้ประสบการณ์ใหม่ๆ คุณคิดบวกในระยะนี้ คนมีคู่อยากให้อนาคตความรักมั่นคง จะเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยเพื่อจะสร้างครอบครัวให้ดียิ่งขึ้น คุณให้ความสำคัญกับครอบครัวเสมอ นั่นเป็นสิ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่มั่นคงขึ้น แชร์เก็บไว้ขอให้เจอเนื้อคู่ที่เหมาะสมกันเทอญ สาธุ

ศุกร์

ดวงความรักของคนโสด กับคนมีคู่ยังไปได้สวย คุณได้รับพลังงานด้านบวกเกียวกับการสื่อสารที่ดีจากเทพธิดาแห่งความรัก เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะพูด หรือมีปฏิสัมพันธ์กับใคร เขาก็จะรู้สึกว่า คุณให้ความเป็นคนสำคัญกับเขาเสมอ ในระยะนี้หากมีคนพิเศษอยู่แล้วคุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวดีๆ ร่วมกับเขา(หรือเธอ) ซึ่งจะทำให้คุณเข้าใจตัวเองได้ดีขึ้นอีกด้วย แชร์เก็บไว้ขอให้เจอเนื้อคู่ที่เหมาะสมกันเทอญ สาธุ

เสาร์

คนโสดจะพบว่า ไม่ว่าคุณจะอยากเป็นโสด หรืออยากจะพบรักครั้งใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณตัดสินใจที่จะเป็นโสดในระยะนี้คนรอบข้างก็พร้อมเป็นกำลังใจให้ หรือหากอยากจะมีคนรู้ใจกับเขาอีกครั้งก็จะมีพลังบางอย่างดึงดูดคนที่น่าสนใจเข้ามาหาคุณเอง คนมีคู่จะพบปัญหากับการสื่อสาร ความสัมพันธ์เข้าไปสู่ระยะที่ยากขึ้น คุณไม่สามารถไปกำหนดกะเกณฑ์หรือคาดหวังอะไรกับคนรักได้เลย แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นกลับมาถามใจตัวเอง ค้นหาตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่น่าจะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเยอะ แชร์เก็บไว้ขอให้เจอเนื้อคู่ที่เหมาะสมกันเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : aree.horo

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here