โชคชะตา12ราศี ราศีใดเสียเงินมาก ราศีใดได้รับเงินสดก้อนโต

0
754

โชคชะตา12ราศี ราศีใดเสียเงินมาก ราศีใดได้รับเงินสดก้อนโต

ราศีเมษ

ท่านที่ทำธุรกิจ และผลกำไรที่มากจากเครื่องจักรกลขนาดกลางขนาดใหญ่ ธุรกิจที่สำคัญเหล่านี้จะหายไปขณะหนึ่ ง บริวารมีความห่ างเหินจากตัวท่านในกลุ่ม 1 และบริวารจำนวนหนึ่ งจะให้การทุ่มเทกับการทำงานเพื่องานของท่านอย่างเต็มที่

ราศีพฤษภ

ท่านได้รับโชคลาภจากเพื่อนที่มีฐานะทางการงานสูง จะได้ลาภเพราะความพยายามของท่าน ได้แก่ การทำงานที่ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก บริวารช่วยเป็นปากเสียงให้แก่ท่านได้อย่างดี

ราศีมิถุน

ท่านมีกำลังใจกำลังกายในการทำงานอย่างเข้มแข็ง ถ้างานเร่งรัดมากก็นำมาทำที่บ้าน ได้ลาภลอยโดยไม่มีอุปสรรคขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การรายงานตัวเพื่อรับตำแหน่งหน้าที่ใหม่ควรเป็นไปในตอนเช้า

ราศีกรกฎ

ท่านทำกิจการงานต่างๆ โดยไม่ท้อถอย มีรายจ่ายเพื่อการศึกษาของบริวารและความก้าวหน้าของเขา ญาติมิตรช่วย เห ลื อการงานด้วยความสมัครใจ ความตั้งใจดีของท่านอาจมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ขัดขวาง

ราศีสิงห์

ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับผู้ใหญ่ครูอาจารย์หรือแพทย์ ถ้ามีการสอบข้อเขียนหรือข้อสัมภาษณ์ท่านผ่ านตลอด ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านในเรื่องการทำงานและการประพฤติและปฏิบัติตน

ราศีกันย์

ท่านมีวาทศิลป์ดีมาก สามารถอธิบายให้ผู้ที่เข้าใจยากๆ เข้าใจได้โดยตลอด ได้ลาภทางการเงินจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เพื่อนที่มีความรู้ ฐานะหรือตำแหน่งหน้าที่การงานสูงไปมาหาสู่

ราศีตุล

ท่านได้ลาภการเงินทีละเล็กๆ น้อยๆ ไม่สมกับที่ตั้งใจรอคอย ผู้ที่จะนำลาภมาให้ท่านก็ถูกขัดขวางต่างๆ นานา ผู้ใหญ่ของคู่รักก็ทำตัวเป็นอุปสรรคอย่างแรง เป็นเหตุให้ท่านเบื่ อหน่ายในอนาคต

ราศีพิจิก

ท่านได้รับการยกย่องในการทำงานเพียงเล็กน้อย ทั้งๆ ที่ท่านมีความดีความชอบเป็นอันมาก มีผู้นำเงินสดมาให้ก้อนหนึ่ ง แต่อาจจะได้เรือกสวนไร่นาบ้านเรือน หรือหลักทรัพย์บางอย่าง

ราศีธนู

ท่านจะได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ ในระยะนี้ ถ้ายังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน ควรระวังเพ ศตรงข้ามอย่าใกล้ชิดกันนัก มีรายได้สูงขึ้นเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นกำลังใจ ผู้ที่อยู่ในระหว่างพัฒนาชีวิตจะซื้อบ้านปลูกบ้าน

ราศีมังกร

ท่านจะได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาซึ่งไม่มีบทบาทในชีวิตของท่านมากนัก ดว งจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 16.01 น. ผู้ที่มีอิทธิพลสูงจะเมตตากรุณาท่านอย่างมาก ท่านจะใกล้ชิดกับผู้ที่ทำอะไรผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกุมภ์

ท่านได้รับคำบอกเล่าหรือแนะนำจากผู้ที่มีประสบการณ์ในชีวิต ได้ลาภจากทางการงานอาจเป็นตำแหน่งหน้าที่หรือเงินสดก็ได้ ไม่ควรเข้าไปร่วมที่เขามีการชุมนุมใดๆ ในระยะนี้ ไม่ควรร่วมวงกับเหล่าบริวาร

ราศีมีน

ท่านได้ลาภหรือทำความดีอะไรก็ตามมักมีผู้ขัดขวางไม่เห็นด้วย ไม่ควรพูดถึงความหวังหรือความใฝ่ฝันของท่านให้ผู้อื่นฟังโดยไม่จำเป็น จะมีผู้แอบเข้ามาอาศัยเข้ามาอยู่ในบ้านท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here