อู้ฟู่เต็มสูบ 6 ราศีจัดดวงล๊อตใหญไฟกระพริบ เผยดวง 19-21 สิงหาคม 2561

0
1226

อู้ฟู่เต็มสูบ 6 ราศีจัดดวงล๊อตใหญไฟกระพริบ เผยดวง 19-21 สิงหาคม 2561

เปิดดวงชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราศี จัดเต็มสูบกันไปเลยในช่วงนี้ ดวงดีเกินหน้าเกินตา ทำการงานสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จเป็นไปอย่างที่หวัง แต่จะต้องระมัดระวังคนที่ใกล้ตัวอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้ เกิดราศีใดมีหวังที่จะได้โชคทางการเงินมาเป็นของขวัญรางวัลในช่วงไม่เกินวันที่ 26 สิงหาคมนี้

เมถุน

ตัวคนที่เกิดในราศีเมถุนเป็นคนที่มีความฉลาดคล่องแคล่วว่องไว เป็นนักอุดมคติของจริง มีความพิถีพิถันในเรื่องของการใช้ชีวิต ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีบางครั้งก็มองแบบสองแง่สองง่าม ชาวราศีเมถุนไม่ค่อยจะสมหวังสักเท่าไหร่ช่วงนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลางยังไม่ค่อยดี อาจมีปัญหาในเรื่องของการทำงาน และมีเพื่อนร่วมงานมาคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์เพียงเท่านั้น การงานกำลังจะดีได้ด้วยความสามารถพิเศษของตัวคุณเองที่มี ในช่วงของปลายสัปดาห์มีโอกาสที่จะได้รับเงินได้รับโชคจากคนที่เป็นหัวหน้า หยิบจับทำการงานสิ่งใดจะเริ่มลงตัวลงรอย ความอับโชคจะหายไป ความดวงดีจะก้าวเข้ามาแทนที่ เตรียมเปิดทรัพย์เปิดดวงในช่วงนี้ไว้ได้เลย มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ทันคาดคิด อ่านแล้วดีมีดวง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ สาธุ

กันย์

ตัวคนที่เกิดในราศีกันย์บอกเลยว่าตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความทรงเสน่ห์เป็นอย่างมาก เป็นคนที่สุภาพอ่อนโยนต่อเพศตรงข้ามที่สุด มีมารยาทในการพูดการจา ชอบเข้าสังคม มีพรสวรรค์ในการพูดคุย เป็นคนที่วิเคราะห์และวางแผนเก่ง ใช้เล่ห์เหลี่ยมในการใช้ชีวิตได้ดี ในเรื่องของการงานช่วงนี้มีโอกาสดีๆที่ก้าวเข้ามาเสมอ ต้องพยายามไขว่คว้ามันไว้ให้ได้ เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นต่อไปในการใช้ชีวิต อีกทั้งในเรื่องของการเงินนั้น เริ่มประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ความสุขความเจริญกำลังจะตามเข้ามา อีกทั้งยังมีเพศตรงข้ามบางคน ที่กำลังคอยช่วยเหลือและสนับสนุนตัวคนที่เกิดในราศีกันย์อยู่ เป็นเหตุทำให้ดูชะตาในช่วงของกลางอาทิตย์หน้านั้น จะพบเจอกับเงินทองมากมายก่ายกอง อ่านแล้วดีมีดวง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ สาธุ

ตุลย์

ตัวคนที่เกิดในราศีตุลย์ คนนี้นั้นเป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีเป็นที่สุด มีความเมตตากรุณาต่อทุกๆคน มีความใจบุญสุนทานเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เข้ากับคนอื่นได้ หวั่นไหวต่ออารมณ์และความรู้สึกได้ไวมาก เป็นคนที่มีความเจ้าระเบียบและปราณีต เป็นนักวางแผนที่ดี นิสัยจะผิดแปลกไปจากชาวบ้านเล็กน้อย ในเรื่องของความคิด เป็นคนที่คิดแปลกประหลาด ที่ว่าเป็นสิ่งที่ดี ดวงในเรื่องของการทำงานช่วงนี้ของคุณนั้น แม้ว่าในช่วงนี้จะดูซบเซาลงไปมากก็ตาม แต่ไม่ช้าไม่นานก็มีโอกาสที่จะได้โผล่พ้นน้ำขึ้นมาแล้ว หลังจากที่เป็นดอกบัวตูมอยู่ในน้ำ ดวงชะตาฟ้าลิขิตให้คนที่เกิดในราศีตุลย์พบเจอกับความยากลำบากมาก่อน แล้วจะพบเจอกับความสุขสบายในอนาคต ยิ่งในช่วงของวันที่ 22 สิงหาคมนี้แล้วนั้น ดวงชะตาเปิดมีเกณฑ์ที่จะได้รับความกล้าหาญ มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต ดวงการงานจะพลิกผัน ดวงการเงินจะเปลี่ยนแปลง จะได้มีเรื่องดีๆเข้ามาเสมอ ความสุขกำลังจะผ่านพ้นมาให้คุณได้ครอบครอง เตรียมตัวรับเงินรับทองก้อนเงินได้ช่วงนี้ได้เลย อ่านแล้วดีมีดวง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ สาธุ

กรกฏ

ตัวคนที่เกิดในราศีกรกฎ คนนั้นเป็นคนที่แสนดีและแย่มากๆในคนๆเดียวกัน ประมาณว่าอารมณ์ขึ้นขึ้นลงลงแล้วแต่ช่วงเวลาและจังหวะ ลึกๆแล้วนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดีอ่อนโยน โกรธใครก็จะโกรธจริงจัง ไม่ชอบให้ใครมาดูถูกโดยใช้สายตาเหยียดหยาม ตัวคุณเองนั้นเป็นคนไม่ชอบยอมใครสักเท่าไร เป็นคนที่เอาแต่ใจพอสมควรเลยทีเดียว หน้าที่การงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับการติเตียน แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปสิ่งเหล่านี้คุณจะจัดการกับปัญหามันได้ ดวงโชคในเรื่องของการงานยังตกเป็นของคนที่เกิดในราศีกรกฎอยู่ ช่วงนี้ดวงชะตาเกี่ยวกับการทำงานนำดิ่งอยู่เสมอ ทำการงานสิ่งใดจะเริ่มดีเริ่มเห็นผลในช่วงของสัปดาห์หน้า ในเรื่องของการเงินจะได้ดวงโชคตวงลาภ จะได้รับการอุปการะคุณจากคนที่เป็นผู้หญิงมีอายุ โชคชะตาในเรื่องของการเงินกำลังจะผันเปลี่ยน คำปรึกษาดีๆเกี่ยวกับการเงินกำลังจะมา โชคในเรื่องการเงินกำลังจะมาในช่วงของสิ้นเดือนนี้อย่างแน่นอน อ่านแล้วดีมีดวง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ สาธุ

ธนู

ตัวคนที่เกิดในราศีธนู เป็นคนที่มีความสุขุมและอ่อนโยน พูดน้อย เป็นคนที่มีความคิดความอ่านที่ดีมีเหตุผล ไม่ชอบพูดเยอะชอบลงมือทำมากกว่า ภายนอกอาจจะดูเหมือนว่าเป็นคนที่อืดอาดยืดยาด ไม่ทันคนอื่น แต่จริงๆแล้วคนที่เกิดในราศีธนูเป็นคนที่ชอบเงียบมากกว่า ไม่ชอบแสดงออกให้ใครได้รับรู้ ในเรื่องของการทำงาน ช่วงนี้มีโอกาสดีๆเข้ามาเสมอ เพียงแต่ว่าพฤติกรรมในการใช้ชีวิตของคุณยังไม่ทันที่จะช่วงชิงคนอื่น ลองเปลี่ยนตัวเองดูแล้วจะพบกับดวงชะตาที่ดีขึ้น ช่วงนี้ทำการสิ่งใดจะเริ่มประสบความสำเร็จในช่วงของสัปดาห์หน้า มีหวังที่จะได้ตำแหน่งการงานที่มั่นคง เรื่องของการเงินนั้น มีดวงโชคดวงลาภเข้ามาให้คุณได้จัดการกับมัน สิ่งเหล่านี้จะอยู่กับคุณไปนานถึงในช่วงของกลางเดือนหน้าเลยทีเดียว คนที่เกิดในราศีจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเงินได้ก็ต่อเมื่อ คุณมีความขยันมากกว่าในทุกวันนี้ บอกเลยว่าบั้นปลายชีวิตจะต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน อ่านแล้วดีมีดวง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ สาธุ

กุมภ์

ตัวคนที่เกิดในราศีกุมภ์ คนนั้นเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในการกระทำของตัวเองเป็นที่สุด มีแรงดึงดูดกับคนที่เป็นเพศตรงข้าม แต่จะดึงดูดได้ดีมากๆกับเพศเดียวกัน ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มีศรัทธาแรงกล้า ตั้งหน้าตั้งตาในการทำการงาน เป็นเหตุทำให้คนรอบข้างของคุณนั้น เชื่อใจ และมีความไว้วางใจในการกระทำของคุณทุกอย่าง เรื่องการทำงานก็ดีมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานอยู่ตลอดเวลา หากลำบากก็จะมีคนคอยปลอบโยนและให้คำปรึกษา ช่วงชีวิตนี้ในเรื่องของการเงินดีไปหมด พยายามอย่าทำอะไรที่มันสุ่มเสี่ยงก็แล้วกัน ดวงมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงจากในช่วง 2 3 วันนี้ โชคชะตากำลังจะก้าวเข้าสู่ความสำเร็จในชีวิต ทำการงานสิ่งใดเกี่ยวกับการค้าขายจะสำเร็จเป็นพิเศษ ดวงเปลี่ยนโชคก็เปลี่ยน เน้นย้ำชัดในโชว์ของวันที่ 21 นี้ ดวงชะตาของคุณหมายมั่นได้พบเจอกับคุณงามความดี อ่านแล้วดีมีดวง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here