ดวงประจำวัน ราศีใดเตรียมรับเงินก้อน ราศีใดมีบารมีเพิ่มขึ้น

0
585

ดวงประจำวัน ราศีใดเตรียมรับเงินก้อน ราศีใดมีบารมีเพิ่มขึ้น

ราศีเมษ

ในช่วงนี้ท่านจะพบเจอกับเพื่อนเก่า มากหน้าหลายตา แต่ในบางทีคุณไม่ควรเข้าไปยินดีแสดงความดีใจมาก เพราะบางทีเขาอาจจะมีเรื่องราวอะไรที่ไม่พึงพอใจในตัวคุณก่อนหน้านี้ คู่รักของคุณจะนำลาภมาให้คุณ คนรอบตัวคุณหรือญาติพี่น้องของคุณจะคอยช่วยเหลืองานของคุณ คนโสดช่วงนี้จะได้พบเจอคู่ครอง

ราศีพฤษภ

ช่วงนี้ท่านจะมีปัญหาในเรื่องของตา ท่านใดที่เคยรักษาดวงตาหรือผ่านการผ่าต้อกระจกดวงตา พรุ่งนี้จะมีการระคายเคืองเกิดขึ้น ไม่ควรเดินทางผ่านบริเวณที่มีการเผาขยะ หรือมลภาวะทางอากาศมากนัก เพราะจะทำให้เกิดอันตรายต่อตัวท่าน

ราศีมิถุน

ท่านจะมีคำพูดที่รุนแรง มีการทะเลาะวิวาทกันได้ จากปัญหาต่างๆที่คุยกัน รวมเป็นเหตุทำให้เกิดการโต้เถียง เพราะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ควรงดเดินทางไกลในเวลามืดค่ำ

ราศีกรกฎ

ท่านจะได้ตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงามยิ่งขึ้น ผู้ที่มีชื่อเสียงเกียรติยศไปมาหาสู่ ญาติมิตรผู้มีความรู้จะนำลาภมาให้ ถ้ามีการประกวดอะไรก็ตามท่านจะชนะ มีสิ่งของหายเล็กน้อย

ราศีสิงห์

ท่านมีโอกาสดีที่จะได้พบญาติมิตรที่ดีๆ หลายคน อาจพลั้งปากพูดจาทำให้เสียเงินโดยไม่จำเป็น การพูดจากับผู้หลักผู้ใหญ่ จะพลาดพลั้งโดยไม่รู้ตัว ญาติมิตรสนิทของท่านกำลังเสี่ยงโชคเรื่องการงาน

ราศีกันย์

ท่านจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าสวยงามจำนวนหนึ่ง ความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดจากการติฉินนินทาจะหายไป ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมไม่มีผลกระทบถึงท่าน

ราศีตุล

ท่านจะมีการติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติมิตรน้อยลง เรื่องวุ่นวายต่างๆ ก็ลดน้อยลงด้วย มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงขึ้น คนที่เคยอยู่กับผู้ใหญ่จะมาเป็นบริวารของท่าน ในบ้านเรือนจะมีแมลงต่างๆ ชุกชุมขึ้น

ราศีพิจิก

ท่านจะได้รับความยุ่งยากต่างๆ จากคำพูดของผู้อื่น ดาวพุธย้ายเข้าราศีของท่าน 16.39 น. ควรมีการติดต่อต่างๆ ให้น้อยที่สุด ร่างกายแข็งแรงดี ถ้าไม่สบายนิดหน่อยอย่าตกใจ

ราศีธนู

ท่านได้รับอำนาจในการตัดสินใจเรื่องงาน รวมทั้งการปกครองดูแลพวกพ้องที่ทำงานด้วยกัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 04.08 น. อาจมีเด็กๆ ในบ้านป่วยไข้เล็กน้อย มีการติดต่อกับผู้คงแก่เรียน

ราศีมังกร

ท่านมีการป้องกันตนเองดีขึ้น เช่น มีสุนัขดุอยู่ในบ้านหลายตัว ผู้ใหญ่แนะนำความคิดดีๆ ต่อท่าน คือด้วยการแนะนำให้เล่าเรียนเพิ่มเติมขึ้นอีก มีความพอใจในการทำไร่นาสวน

ราศีกุมภ์

ท่านมีอำนาจในการตัดสินใจเด็ดขาดยิ่งขึ้นในการทำงาน บริวารและญาติมิตรก็สนับสนุนท่าน พี่น้องจะนำลาภมาให้ อาจมีการเดินทางไกลหรือท่านได้ลาภจากทางไกล ไม่ควรย้ายบ้านไปอยู่ริมน้ำริมทะเล

ราศีมีน

ท่านได้ลาภเป็นเงินทองสิ่งของที่เก็บไว้นานๆ ผู้ใหญ่จะให้ลาภ ข่าวจากทางไกลไม่แน่นอนหรือไม่จริง ท่านไม่ควรวิตกกังวล ไม่ควรไปมีเรื่องกับผู้มีอำนาจหรือมีอิทธิพลในท้องถิ่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here