เต็มๆราศีใดได้รับข่าวดีตอบแทน ราศีใดกำลังจะได้ลาภพี่น้อง

0
1129

เต็มๆราศีใดได้รับข่าวดีตอบแทน ราศีใดกำลังจะได้ลาภพี่น้อง

วันดีวันเปิดดวง ใครเกิดราศีใดต่อไปนี้ มีเกณฑ์หนักใหญ่ ที่จะได้คู่ตระเวนทำบุญ สร้างกุศลร่วมกัน ส่งผลให้ดวงชะตาทั้งคู่นั้นเสริมดวง บุญบารมี ทำมาหากินขึ้น และช่วงนี้จะต้องหยุดทะเลาะกัน ให้ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน รับรองรวยแน่

หมอเค้ก Magic designs ได้ ดูดวง และทำนายดวงชะตาของคนเกิด 4 ราศี ที่ช่วงนี้แฟนพารวย 2018

ราศีเมษ 

ท่านที่เกิดราศีเมษ ช่วงนี้มีข่าวดีหลายๆเรื่องเข้ามาพร้อมหน้าพร้อมตากันเลย คนที่ไม่ได้เจอกันนานๆจะได้เจอ ไม่ได้พบจะได้พบ ผู้ที่ทำงานร่วมกันจะสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ บางคนหายไปพร้อมกันโชคดวง หลายอย่างกำลังดีขึ้น ช่วงนี้ให้เร่งงานเต็มที่

ท่านได้รับข่าวดีหลายๆ เรื่อง พร้อมๆ กัน คนที่ไปอยู่ห่างไกล นานๆ ไม่ได้พบกันจะกลับมาพบกันใหม่ ผู้ที่ทำงานร่วมกันจะลดน้อยถอยลงไปบ้าง บริวารที่ใกล้ชิดจะห่างเหินกันออกไป

ราศีพฤษภ

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงขึ้น โดยไม่ได้เตรียมการไว้ก่อน ความหวังในทางการงานใกล้จะเป็นความจริง ได้ลาภจากเพื่อนที่เป็นคนต่างภาษา การเดินทางไกลมีอุปสรรค

ราศีมิถุน 

ท่านคิดการสิ่งใดไว้จะทำได้ในวันนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 03.58 น. ท่านมีกิจธุระสับสนอลหม่านทั้งวัน บริวารจะลาป่วยลากิจไม่ค่อยมีใครทำงาน ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นกำลังใจ

ราศีกรกฎ

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นอีก บริวารจะมีการรื่นเริงภายในบ้าน ญาติมิตรที่อ่อนกว่าและบริวารจะไปมาหาสู่อุ่นหนาฝาคั่ง ความคิดเห็นของท่านและบริวารจะตรงกัน ได้ทำงานสำคัญเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์

ท่านพบญาติมิตรที่เจรจากันถูกคอ มีความคิดเห็นตรงกันเป็นส่วนใหญ่ มีโชคลาภทรัพย์สินเป็นอันมาก พูดจากับใครๆ ก็สำเร็จด้วยดีทุกอย่าง เสนอโครงการใดๆ ได้รับการพิจารณาด้วยดี

ราศีกันย์

ท่านคิดจะทำการสิ่งใดก็ตามล้วนเป็นไปด้วยความยากลำบาก ต้องวิ่งเต้นด้วยวิธีการต่างๆ จึงสำเร็จ พบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น มีเรื่องยุ่งๆ ภายในบ้าน การเงินอุดมสมบูรณ์เต็มที่

ราศีตุล

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากหลายเดือนมาแล้ว อาจจะเป็นการมีเอกสารทางการเงินหรือหนังสือสำคัญหายไปจากบ้าน ท่านเป็นผู้เดียวที่ได้รับการยกย่องจากศัตรูของท่าน

ราศีพิจิก

ท่านมีบริวารมากขึ้น แต่ละคนเป็นผู้ที่มีความเข้มแข็งกล้าหาญ ถ้าท่านเลี้ยงสัตว์ดุๆ ไว้ในบ้าน ควรระมัดระวังอย่างยิ่ง เพราะอาจจะไปกัดลูกของเพื่อนบ้านได้

ราศีธนู

ท่านได้รับค่าตอบแทนจากผลของการทำงานที่สำเร็จไปแล้ว ทรัพย์สินสิ่งของที่ถูกโจรกรรมจะได้กลับคืนเป็นบางส่วน อาจเกิดปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน เล็กๆ น้อยๆ

ราศีมังกร

ท่านจะยุ่งยากใจที่เด็กๆ ในบ้านไปเที่ยวก่อหนี้สินไว้รอบบ้าน บางคนก็เล่นการพนันสูบบุหรี่ดื่มสุราไม่อยู่ในโอวาทของท่าน การเลี้ยงสัตว์ดุร้ายไว้ในบ้านไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีกุมภ์

ท่านจะมีผู้แนะนำลาภก้อนใหญ่ให้ เช่น การหารายได้จากการซื้อของผิดกฎหมาย ซึ่งท่านไม่สนใจเป็นอันขาด การทำงานของท่านเป็นไปตามรสนิยมของสังคม อยู่แล้ว

ราศีมีน

ท่านได้ลาภจากญาติพี่น้องสนิท เป็นวันที่มีโอกาสดีต่างๆ มากมาย มองอนาคตด้วยความหวังที่ใกล้จะเป็นความจริงขึ้นมาได้ ท่านควรซื้อบ้านที่เขาปลูกเสร็จแล้วดีกว่าจองไว้ที่เขายังไม่ปลูก

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู, หมอเค้ก Magic designs

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here