หมอเค้ก เผย!! คนเกิด 3 วันนี้ ถึงรวยก็ไม่สุด!! ชีวิตมีกรรมหลายเรื่องรุมเร้า

0

หมอเค้ก เผย!! คนเกิด 3 วันนี้ ถึงรวยก็ไม่สุด!! ชีวิตมีกรรมหลายเรื่องรุมเร้า

หากพูดถึงเรื่องกรรมเก่าที่ติดตัวมาแต่ชาติปางก่อน ความเชื่อคนโบราณมักจะบอกว่ามันจะส่งผลให้กับชีวิตในชาติปัจจุบัน โดยเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกาย และดวงชะตาด้วย ที่บางคนไม่ว่าจะทำอะไรก็มีเรื่องให้ต้องสะดุดพบเจอปัญหาอยู่ตลอด

ซึ่งวันนี้เราก็ได้มีคำทำนายแม่น ๆ ของหมอดูแห่งโลกออนไลน์ชื่อดัง “หมอเค้ก Magic designs” มาเปิดเผยให้คนที่เกิด 3 วันต่อไปนี้ได้ทราบว่า.. ชีวิตคุณมีจุดอ่อนตรงไหน และจะแก้ไขด้วยวิธีใดได้บ้าง

ผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ วันอังคาร และวันพฤหัสบดี

เรื่องที่คุณต้องพึงระวังให้มากเกี่ยวกับตัวเอง ได้แก่..

คุณมักจะเป็นไมเกรน ปวดหัวไมเกรน บางครั้งเป็นแบบไม่รู้สาเหตุ หรือไม่ก็เป็นเพราะคิดมากเกินไป มีเรื่องให้คิดให้หนักใจอยู่ตลอด เป็นคนที่มีเมตตาขี้สงสาร เพราะฉะนั้นจะเจอปัญหาที่คนอื่นมักสร้างให้คุณ

ชีวิตเคยลำบากมาก่อน เวลารักใครทุ่มเทใจเกินร้อย รักคนรอบข้างมากกว่ารักตัวเอง บางครั้งก็เดือดร้อนจากคนรอบข้าง ปัญหาที่เกิดจากตัวเองไม่ค่อยมี

ชีวิตต่อให้ประสบความสำเร็จเป็นถึงเศรษฐี ก็มักจะคิดมากเสมอ คิดทุกเรื่อง แต่ก็ต้องระวังคนอื่นจะสร้างปัญหาให้ รวยก็จะรวยแบบไม่สุด ไปไม่ถึงฝันเพราะคนอื่น บางครั้งก็ต้องปล่อยวาง ถ้าอยากมีความสุขก็ต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิตของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันอังคาร และวันพฤหัส คือการต้องมีสติให้มาก มีเหตุมีผลในการดำเนินชีวิตเสมอ อย่าเชื่อใจใครมากเกินไป และควรช่วยเหลือคนอื่นเท่าที่ตัวเองทำได้ หมั่นทำบุญเสริมดวงบริจาคข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้ยากไร้ หรือทำทานให้อาหารสัตว์จรจัด จะช่วยให้ดวงผ่อนหนักเป็นเบา

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designs

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here