6 ราศี ผ่านพ้นเคราะห์กรรมเก่า ชีวิตได้โลดแล่นไปสู่ความเจริญก้าวหน้า

0

6 ราศี ผ่านพ้นเคราะห์กรรมเก่า ชีวิตได้โลดแล่นไปสู่ความเจริญก้าวหน้า

กันย์

เหนื่อยไหมครับ กับช่วงเวลาที่ผ่านมา 10 ปีที่แล้ว ระยะเวลาที่ผ่านมานั้น ทำให้ชีวิตคุณตกต่ำย่ำแย่เสียมากๆ หลายอย่างผิดพลาด ธุรกิจที่ทำในช่วงนั้นก็ย่ำแย่ล่มจมทำตามกันไป ส่งผลให้การเงินตกต่ำถึงที่สุด แน่นอนว่าเป็นผลกรรมจากชาติปางก่อนที่คุณได้กระทำไว้ แต่หมดห่วงว่าชีวิตคนที่ตกต่ำย่ำแย่ไปตลอดชีวิต หลังจากช่วงปีนี้ผ่านพ้นไปแล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว การเงินจะที่ย่ำแย่ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือจน เหมือนคนเป็นมหาเศรษฐีคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ชีวิตความรัก หลังผ่านพ้นไปได้ คู่ครองของคุณจะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต จนในที่สุด บั้นปลายของชีวิตคุณจะประสบความสำเร็จจากคนคนนี้ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตโชคดีดั่งคำทำนายด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

เมษ

เคยได้ยินไหมครับกับคำพูดที่ว่า เหนื่อยชั่วคราวสบายชั่วโคตร คุณเป็นแบบนั้นแหละ แต่ก็ต้องผ่านช่วงอุปสรรคต่างๆนานามาก่อน ในช่วง 10 ปีที่แล้วชีวิตคุณลำบากมากพบของกรรมเก่า การเงินไม่ดีเลย ข้าวแทบจะไม่มีกิน ไม่ต้องห่วงครับคุณเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อกลางปีที่แล้ว เปลี่ยนไปในทางที่ดีแบบสุดๆ เป็นอันดับหนึ่งของโชคลาภในปีนี้เลยก็ว่าได้ หลังผ่านช่วงสิ้นปีนี้เป็นต้นไป ชีวิตจะเปลี่ยนในรอบที่ 2 ของชะตากรรม กรรมดีจะพาบุญวาสนา นำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต คุณจะมีโชคจากคนรัก ชีวิตจะเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตโชคดีดั่งคำทำนายด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

พิจิก

คนที่เกิดราศีนี้ในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมานั้น ชีวิตคุณต้องพบเจอความลำบากมามากมาย อดมื้อกินมื้อบางวันไม่ได้กินข้าวก็ยังมี ทำธุรกิจก็เจ้ง โดนเพื่อนร่วมงานโกงจนไม่เหลือเงิน ช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาของของกรรมเก่าของคุณเอง ไม่ต้องห่วงไปหลังจากนี้ชีวิตจะดีขึ้นแบบทวีคูณแบบไม่ทันตั้งตัวจริงๆ คุณจะมีผู้ชายผิวขาวเข้ามาเติมบุญวาสนาให้กับคุณ เขาจะพาเงินก้อนโตเข้ามาในชีวิตตลอดทั้งปี ช่วยรักษาเขาไว้ หลังจากผ่านช่วงปีนี้ กรรมเก่าที่เคยมี จะค่อยๆหมดไปจะมีกรรมดีเข้ามาเสริมในชีวิตช่วงอายุ 30 – 40 ปี หลังผ่านช่วงอายุ 40 ปีเป็นต้นไปชีวิตจะประสบความสำเร็จ การเงินการงานเจริญรุ่งเรืองไฉไลกว่าใครๆเป็นที่น่าอิจฉาจริงๆ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตโชคดีดั่งคำทำนายด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

กุมภ์

10 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่แสนเหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน การงานการเงินดูเหมือนว่าจะไม่รุ่งเอาเสียเลย ทำธุรกิจก็เจ้งไม่เป็นท่า โดนโกงอีกต่างหาก ไม่ช่วงนั้นมีเพื่อนสนิทแต่เขากลับหักหลังเราได้แบบไม่ใยดี ที่กล่าวมานี้คือช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ไม่ต้องเป็นห่วงไปหลังจากนี้ดวงคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะผ่านพ้นเคราะห์กรรมเก่าไปได้แล้ว คุณจะมีดวงจะมีบุญวาสนาเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคเป็นที่หนึ่งในปีนี้ คนในปีหน้าคุณจะประสบความสำเร็จกับธุรกิจของคุณที่ไม่คาดคิด ช่วงอายุ 30 ถึง 40 ปีคุณจะพบกับคู่ครองที่ดีจะนำพาชีวิตให้คุณผาสุข ช่วงอายุ 40 ถึง 60 ปี ปีคุณ ปีคุณไม่ต้องทำงานอะไรมากมายแล้ว กิจการที่ทำมาดูเหมือนว่าจะมีคนมาสานต่อให้คุณ คนๆนั้นก็คือลูกในอนาคตของคุณนี่เอง ลืมบอกอีกเรื่องไปหลังผ่านสิ้นปีนี้คุณกำลังจะไปบ้านหลังโต มีรถคันใหม่ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตโชคดีดั่งคำทำนายด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

ตุลย์

ช่วงเวลาที่ผ่านมาเมื่อ 10 ปีที่แล้วดูเหมือนว่าชีวิตคุณจะครึ่งครึ่งกลางๆ รู้สึกว่าจะเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานเป็นที่หนึ่ง การเงินดูเหมือนว่าในช่วงนั้นคุณขาดตกบกพร่องอย่างมาก ที่กล่าวมานี้คือช่วงเวลาของกรรมเก่า อย่าห่วงเลยว่ามันจะเกิดขึ้นซ้ำสอง หลังผ่านสิ้นปีนี้เป็นต้นไป ชีวิตจะผาสุข การงานการเงินเจริญงอกงามเป็นดอกเห็ด ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้นแบบทวีคูณอย่างไม่น่าเชื่อ คนมีคู่ความรักจะเจริญ คนรักจะนำพาบุญมาวาสนาโชคลาภมาให้อย่างไม่ขาดสาย สำหรับคนที่ไม่มีคู่นั้น ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 จะเจอคู่แท้ให้เก็บรักษาเขาไว้ให้ดูแลเขา แล้วชีวิตจะประสบความสำเร็จ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตโชคดีดั่งคำทำนายด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

พฤษภ

หากกล่าวถึงช่วงเวลา 10 ปีผ่านมา ชีวิตคุณเคยลำบากถึงขั้นขายบ้านขายรถเลยก็ว่าได้ ต้องอดทนทำงานที่ได้รับผลตอบแทนที่ต่ำ แต่ก็ต้องทำใจเพราะเราเลือกงานไม่ได้ในช่วงนั้น กล่าวมานั้นคือกรรมเก่าของคุณแท้ๆเลยทีเดียว หลังผ่านช่วงสิ้นเดือนนี้ไป ชีวิตจะเปลี่ยน จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยสนับสนุนในเรื่องของการงานต่างๆ ธุรกิจที่กำลังทำจะเป็นไปได้สวย ความรักที่มีในช่วงนี้จะเบิกบานเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่โสดนั้น ช่วงเดือนมกราคมปีหน้าจะมีคนเข้ามาหาคุณ เขาจะนำพาสิ่งดีๆเข้ามานำพาความสุขความเจริญของชีวิต รวมถึงโชคลาภด้านการเสี่ยงทาย อีกอย่างหนึ่งนั้นกลางปีหน้าคุณมีเกณฑ์ที่จะมีบ้านใหม่ จะได้รับทรัพย์เงินก้อนโตจากคู่รักที่นำโชคมาให้กับคุณ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตโชคดีดั่งคำทำนายด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่