10 อย่างที่ไม่ให้ทำ จะทำอะไรก็ไม่ขึ้น เงินงานไหลออก

0

10 อย่างที่ไม่ให้ทำ จะทำอะไรก็ไม่ขึ้น เงินงานไหลออก

สำหรับในเรื่องของวิธีการที่จะทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นนั้น การทำงานหาเงินในแต่ละวันเก็บเงินเพื่อที่จะมีเงินใช้ทั้งในวันนี้และในอนาคต เอาไว้ทำเอาไว้ใช้ในสิ่งที่อยา กทำ แต่ในบางครั้งนั้นก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่เราได้วาดฝันเอาไว้เลย

ทางเราได้นำในเรื่องของความเชื่อเป็นสิ่งที่มองไม่เห็น ทำแล้วถ้าเกิดเป็นผลที่ดี แนะนำบุญกุศลนี้มาฝากให้กับทุกๆท่านกันเอาไว้ทำตามเอาไว้ปรับใช้กันดูว่า จะทำให้ชีวิต ของคุณนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่นอน จะมีความเจริญยิ่งขึ้น จะช่วยพลิกผันจากเรื่องที่ไม่ดีเรื่องที่หนักให้กลายเป็นเรื่องที่ดี กลายเป็นเรื่องที่เบาลง

1 ใส่เงินเสริมโชค

เวลาเปลี่ยนกระเป๋าเงินใบใหม่ ไม่ว่าจะซื้อมาในวันสำคัญอะไรก็ตาม แต่จะแนะนำกันไว้เลยว่าให้ใส่เงินเอาไว้ในกระเป๋าจำนวน 90 บาท 900 บาท ใส่เอาไว้ในกระเป๋า 1 คืนไม่ต้องเอาออก จะเป็นการเสริมโชค ล า ภที่ดีให้กับกระเป๋าตังค์ จะเรียกเงินทองให้เข้ามาหาได้

2 ทำความสะอาดห้องครัว

ในส่วนของห้องครัวถือได้ว่าเป็นขุมทรัพย์ของตัวบ้ า น สิ่งสำคัญที่เราจะต้องดูแลในเรื่องของความสะอาดนั่นเอง การจัดวางสิ่งของข้าวของต่างๆอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย คอยทำความสะอาดอยู่เสมอ ไม่ปล่อยให้ห้องครัวมีความเลอะเทอะ มีกลิ่นที่ไม่ดี หากเราไม่ดูแลทำความสะอาด จะทำให้มีโชค ไม่มีเงินทองเข้ามา

3 จัดวางเตียงนอน

สิ่งสำคัญที่ไม่ควรทำ การจัดวางหัวเตียงนอนชนกับตัวผนังห้องน้ำ ไม่ควรทำเลย เพราะจะทำให้ อั บ โชค อย่าตั้งปลายเตียงให้ตรงกับประตูทางเข้าออกด้วย เพราะจะทำให้ฝันร้ายตลอดทั้งคืน ไม่มีเรื่องที่ดีเข้ามา

4 จัดหิ้งพระ

การจัดหิ้งพระเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นเ ท พพระพุทธรูป หรือสิ่งใด ก็ตามแต่ที่ตัวเราและครอบครัวบูชา ควรที่จะดูแลในเรื่องของความสะอาดอยู่เสมอ เปลี่ยนดอกไม้พวงมาลัย ถวายน้ำสะอาด ไม่ควรปล่อยให้น้ำแห้ง เปลี่ยนดอกไม้ให้มีความสดใหม่ หมั่นคอยทำความสะอาดอยู่เสมอ

5 กราบไหว้พระ สิ ว ลี

หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมา พระสิ ว ลีนั้นมีความโด่งดังในเรื่องของโชค ล า ภ หากตัวคุณเองได้มีเวลาหาโอกาสดีๆไปกราบไหว้พระสิ ว ลี เพราะท่านนั้นเป็น 1 ใน 80 ศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า มีความเชื่อกันว่าเมื่อได้กราบไหว้บูชา จะทำให้มีโชคติดตัว มีสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นในชีวิต มีความเจริญก้าวหน้า มากยิ่งขึ้น มีความสุขมากยิ่งขึ้น

6 กระจกใส ไม่มัว

กระจกใด ก็ตามแต่ กระจกตู้เสื้อผ้า กระจกห้องน้ำ ควรเช็ดทำความสะอาดอยู่เสมอ จะไม่ปล่อยให้กระจกมีความขุ่น หากเราควรเอาไว้แบบนั้น จะทำให้มีความหมอง มัวตามมา จะไม่มีโ ช ค ลาภที่ดีเข้ามาหา

7 ของขวัญผ้าเช็ดหน้า

วันเกิด วันสำคัญต่างๆ การที่เราซื้อมอบของขวัญให้กับคนรักให้เพื่อนสนิทด้วยผ้าเช็ดหน้านั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี ไม่ควรมอบผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญให้กับใครๆ เพราะจะทำให้ไม่มีโชคเรื่องที่ดีที่จะมีเข้ามาจะทำให้พลัดพรากออกไปได้

8 ไข่และส้ม

ไข่และส้มให้วางจะใส่ตะกร้าผลไม้เอาไว้ และวางเอาไว้บนโต๊ะกินข้าว หรือวางเอาไว้ในห้องครัว คนโบราณว่ากันว่าจะช่วยเรียกความอุดมสมบูรณ์ มีกินมีใช้เข้ามาหา มีเงินมีทองเข้ามาอยู่ตลอด เรียกโ ช ค ล า ภที่ดีเข้ามาหาอยู่ตลอด

9 การทำบุญ โ ล ง

แนะนำกันว่าสำหรับใครที่ยังไม่เคยทำบุญด้วยการมอบ และการถวายโ ล ง ให้หาวันและเวลาว่างไปทำบุญกัน ให้กับผู้ที่ไร้ญาติ การทำบุญวิธีนี้มันจะเป็นวิธีที่ช่วยเสริมโชค ช ะ ต า ที่ดีให้กับตัวเรา จะทำให้มีแต่สิ่งที่เจริญมากยิ่งขึ้น เป็นการสร้างบุญใหญ่ที่ดี

10 สวมใส่แหวน ตามวันเกิด

การเลือกสวมใส่แหวนให้ถูกตามวันเกิดตามโฉลกของตัวเอง ตามเดือนเกิดของตัวเองนั้น เลือกให้ถูก จะช่วยส่งเสริมบุญบารมีช่วยส่งเสริมในสิ่งที่ดีให้เข้ามาหา เกิดในวันไหนจะต้องเลือกใส่แหวนเป็นสีใด เลือกใส่แหวนเป็นชนิดแบบใด เลือกให้ถูกจะทำให้มีโชคที่ดีเข้ามาหาอยู่เสมอ

การปรับเปลี่ยนตามความเชื่อนั้น ก็จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของเราดียิ่งขึ้น จะทำให้มีโชคมีลาภเข้ามาหา เป็นเรื่องของความเชื่อ ที่ปฏิบัติกันมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงในปัจจุบันนี้ หลายๆคนจะยังคงทำตามกันอยู่ทำแล้วก็จะเกิดเป็นผลที่ดี กับตัวเอง ทำแล้วเกิดเป็นความสบายใจมากขึ้น

เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่