บอกสูตรการทำน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง ดื่ม 1 แก้ว ได้ผลที่ดี

0
781

บอกสูตรการทำน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง ดื่ม 1 แก้ว ได้ผลที่ดี

พืชผักผลไม้อย่างมะนาวที่หลายๆคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีประโยชน์ที่ทรงคุณค่าต่อตัวเราเป็นอย่างมาก เราสามารถนำมะนาวมาใช้ประโยชน์ได้ทั้งผล เปลือก และน้ำมะนาว

ซึ่งแน่นอนว่าในวันนี้เราได้มีสูตรการทำน้ำมะนาวน้ำผึ้งให้คุณชงดื่ม ในช่วงเวลาเช้าและช่วงเวลาก่อนนอน จะเห็นผลได้ดีมากๆ น้ำผึ้งมะนาวนั้นมีส่วนช่วยที่จะทำให้การนอนหลับของคุณง่ายยิ่งขึ้ นตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสดชื่น ช่วยทำให้น้ำหนักของคุณลดลง ช่วยจัด การกับไขมันบริเวณต่างๆได้เป็นอย่างดี

สิ่งที่ต้องเตรียม

1 น้ำมะนาว 1 ลูก

2 น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา

3 เกลือเล็กน้อย

4 น้ำเปล่า 1 แก้ว

วิธีการทำน้ำผึ้งมะนาว

– สำหรับวิธีการทำนั้นให้คุณต้มน้ำเปล่าให้เดือดและเตรียมเทไว้ 1 แก้ว พักทิ้งไว้ให้เย็นสักหน่อย ทำการบีบน้ำมะนาวลงไป 1 ลูกตามด้วยน้ำผึ้ง 1 ช้อนชาเกลือเล็กน้อย คนส่วนผสมให้เข้ากันดี ดื่มอุ่นๆ 1 แก้วในช่วงเช้าและช่วงก่อนนอน

สรรพคุณที่เกิดขึ้นเมื่อเราดื่มน้ำมะนาวน้ำผึ้ง

1 ระบบย่อยอาหารดี ไขมันลด

มะนาวมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหารได้เป็นอย่างดี ช่วยการขั บ ถ่ า ยได้สูง เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ท้องผูกบ่อยๆ หรือถ่ายไม่เป็นเวลา แนะนำให้ดื่มเครื่องดื่มนี้ 1 แก้ว จะช่วยคุณได้ทั้งพลังงานและสร้างความสดชื่นให้กับตัวคุณ

2 ช่วยล้างสิ่งที่ไม่ดีในร่างกาย

สำหรับสูตรการดีท็ อ กต่างๆ มะนาวเป็นส่วนประกอบหลักในเครื่องดื่มชนิดนั้น และแน่นอนว่ามะนาวมีส่วนช่วยในการขับสิ่งที่ไม่ดีออกจากร่างกายของเราในแบบของเหลว ทำให้ร่างกายของคุณภายในสะอาดไม่มีสิ่งตกค้าง

3 เพิ่มพลังงานให้กับร่างกายและบำรุงผิว

มะนาวพืชผักผลไม้รสเปรี้ยวที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเป็นอย่างมาก เมื่อดื่มติดต่อกันเป็นเวลานานสิ่งที่เห็นได้ชัดจะทำให้ผิวพรรณของคุณขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียนและให้ความชุ่มชื้นกับผิวของคุณ

4 ลมหายใจหอมสดชื่น

น้ำมะนาวช่วยทำความสะอาดช่องปากของคุณได้เป็นอย่างดีทำให้คุณมีลมหายใจที่หอมและสดชื่นมากกว่าผู้ที่ไม่ดื่มน้ำมะนาว

สำหรับเครื่องดื่มน้ำมะนาวน้ำผึ้งนั้น หลายๆคนมักหาดื่มเพราะความสดชื่นแต่ เมื่อรู้แบบนี้แล้วคุณได้ประโยชน์ที่มากมายกว่าคำว่าสดชื่น เพราะมันสามารถช่วยให้สุขภาพร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้นด้วยห่ างไกลจากโ ร คต่างๆได้ดี

เขียน / เรียบเรียง : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here