ดื่มได้ดี 1 แก้วทุกวัน หน้าท้องแบน ลงได้มาก แถมผิวดี

0

ดื่มได้ดี 1 แก้วทุกวัน หน้าท้องแบน ลงได้มาก แถมผิวดี

เครื่องดื่มที่เป็นตัวช่วยดีๆดูแลในเรื่องของสุ ข ภาพให้ประโยชน์ที่ดีมากๆกับตัวเรา นอกจากจะให้ความอร่อยความสดชื่นแล้วนั้น สิ่งสำคัญที่เราได้นั่นก็คือในเรื่องของสุ ข ภาพนั่นเอง ซึ่งเครื่องดื่มในวันนี้จะเป็นเครื่องดื่มน้ำมะนาวที่มีสรรพคุณเด่น จะช่วยดูแลสุ ข ภาพและยังช่วยเข้าไปจั ด การกับไข มันส่วนเกินในบริเวณที่สะสมอยู่หน้าท้องบริเวณต้นแขนต้นขาได้เป็นอย่างดี จะทำให้สาวๆหลายๆท่านเกิดความมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าหรือเวลาพบปะเจอผู้คน เพราะการมีหุ่นที่สวยงามนั้นก็จะยิ่งสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ

เครื่องดื่มน้ำมะนาวในสูตรนี้นั้นเราสามารถที่จะชงดื่มได้อย่างเป็นประจำในทุกๆวันหรือในช่วงเวลาเช้าหรือในช่วงเวลาก่อนนอน ทุกวันวันละ 1 แก้ว จะให้ประโยชน์ที่ดีมากๆ ตามมาดูในส่วนผสมและวิธีการชงเครื่องดื่มน้ำมะนาวแก้วนี้กันเลยว่าทำอย่างไร

ส่วนผสม

1 น้ำมะนาวสด 1 ลูก

2 น้ำอุ่น 200 cc.

3 น้ำตาลทรายแดง หรือ น้ำผึ้งแท้ 2 ช้อนชา

4 เกลือ ประมาณปลายช้อนชา

ขั้นตอนการทำ

ในขั้นตอนแรก เราจะผสมน้ำตาลทรายแดงเข้ากับเกลือคนในน้ำอุ่นให้ละลายไม่เป็นเม็ดและวางพักเอาไว้ให้น้ำเย็นลง เมื่อน้ำอุ่นๆลงแล้วให้บีบน้ำมะนาวใส่ลงไป จากนั้นให้ยกดื่มให้หมดในทันที หรือสำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มแบบเย็นนั้นก็สามารถที่จะเทใส่ลงไปในแก้วน้ำแข็งที่ได้เตรียมเอาไว้ ก็จะดื่มได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนๆเครื่องดื่มเย็นให้ประโยชน์ที่ดีเช่นกัน

วิธีการดื่มเครื่องดื่มแก้วนี้

เวลาที่ดีที่สุด ในการดื่มน้ำมะนาวนั้นดื่มในช่วงเวลาเช้าหลังจากตื่นนอน หรือจะดื่มในช่วงเวลาก่อนนอนสัก 30 นาทีจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด

น้ำตาลทรายแดงนั้นจะให้รสชาติของความหวานความอร่อยที่กำลังพอดีได้ทั้งความกลมกล่อม แต่ถ้าหากว่าใช้เป็นน้ำตาลทรายขาว รสชาติของความหวานที่ได้นั้นจะออกรสชาติที่หวานแหลม จะไม่หวานกลมกล่อมเท่าน้ำตาลทรายแดง สามารถใส่ได้ตามความชอบ

ชงดื่มอย่างเป็นประจำในทุกวันเป็นเวลา 3-4 เดือน เราก็จะสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้เลยว่าหน้าท้องของคุณนั้นจะแบนราบ เอวของคุณจะเล็กลง ในส่วนของต้นแขนต้นขาที่จะมี ไข มันส่วนเกินนั้นก็จะสลายออกไปได้ และเรายังได้ประโยชน์วิตามินซี แคลเซียมจากน้ำมะนาว ซึ่งจะให้ผลดีต่อร่างกายของเรามากๆ ทำให้ไม่เป็น หวัดได้อย่างง่ายๆ ช่วยลดปริมาณไ ข มันในโลหิต และที่สำคัญยังช่วยทำให้ก ร ะ ดูกและฟันแข็งแรง ดีต่อเรื่องของผิวพรรณด้วย ผิวพรรณนั้นจะมีความเรียบเนียนขาวกระจ่างใส ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ดี กับตัวเรามากๆในหลายๆด้านกันเลย

เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : cooking.gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here