เลือก 1 ตัวเลข บอกนิสัยเบื้องลึก ที่ไม่เคยบอกใครได้

0

เลือก 1 ตัวเลข บอกนิสัยเบื้องลึก ที่ไม่เคยบอกใครได้

ถ้าหากพูดถึงตัวเลข แน่นอนว่าทุกคนมีตัวเลขที่ชื่นชอบในใจอยู่แล้ว 1-2 ตัวอย่างแน่นอน และตัวเลขนั้นคุณรู้หรือไม่ว่ามาสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัย ความเป็นตัวของตัวเองได้เหมือนกัน

ลองมาดูกันดีกว่าว่า ตัวเลขที่คุณชอบนั้น บ่งบอกลักษณะนิสัยลึกๆของคุณได้อย่างไร

ผลลัพธ์ คือ เลข 0

คนที่ชอบเลข 0 น้อยคนมากจะชอบตัวเลขนี้ บ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีสติปัญญาที่แตกต่างจากคนอื่น มีการตัดสินใจที่ดีแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร มีความมั่นใจในตัวเองสูงแต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออก มีความคิดสร้างสรรค์ในด้านที่ตัวเองถนัด ภายในลึกๆแล้วคุณเป็นคนค่อนข้างจะหงุดหงิดง่ายเจ้าอารมณ์บ้างเล็กน้อย มักจะมีความขัดแย้งในเรื่องของทัศนคติความคิดกับผู้อื่นบ่อยๆ

ผลลัพธ์ คือ เลข 1

เลข 1 นั้นแสดงออกถึงการเป็นผู้นำที่เป็นคนที่กล้าคิดกล้าทำสูง มีความใฝ่รู้ใฝ่เรียน และมีเรื่องที่เชื่อถือเป็นอย่างดีโดยเฉพาะเรื่องที่มองไม่เห็น เป็นคนที่มุมานะเจ้าคิดเจ้าทำ ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในสิ่งที่ตัวเองถนัด เลข 1 นี้ยังบอกถึงกลายเป็นคนที่มีความหยิ่งทะนงในตัวเองสูงเหมือนกัน เป็นคนที่ไม่ค่อยยอมใครสักเท่าไหร่ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆก็ตาม ช่างคิดช่างเจรจา

ผลลัพธ์ คือ เลข 2 และ 8

ตัวเลข 2 นั้นเป็นคนที่อ่อนไหวในเรื่องของอารมณ์ง่าย บางครั้งก็มีอารมณ์แปรปรวน เป็นคนที่ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ในการตัดสินใจตัดสินปัญหาต่างๆ คุณเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนแต่ละคนนั้นเป็นมิตรสหายที่ดี วางใจได้ ลักษณะการคิดการพูดของคุณจะเป็นคนที่มีสติปัญญายอดเยี่ยม คิดก่อนพูดคิดก่อนทำเสมอ และแน่นอนว่าเลข 2 นี้เป็นเลขที่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

ผลลัพธ์ คือ เลข 3

ตัวเลข 3 เป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหวต่อคนใกล้ตัวไวมากที่สุด เป็นคนที่คิดมากคิดไวทำไว เด็ดเดี่ยวในเรื่องของการตัดสินใจ บางครั้งเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ค่อยสนใจสังคมสักเท่าไหร่ ทำอะไรมักจะทำด้วยตัวคนเดียวแล้วจะประสบความสำเร็จมากกว่าทำรวมกันเป็นกลุ่ม สิ่งที่จะต้องระมัดระวังสำหรับคนที่ชื่นชอบเลข 3 นี้ก็คือการไม่รู้จักคิดหน้าคิดหลังนั่นเอง

ผลลัพธ์ คือ เลข 4

เลข 4 นั้นเป็นตัวเลขแห่งความรักอันเป็นผู้ใหญ่ คุณเป็นคนที่มีแต่ให้อย่างเดียว แล้วสิ่งที่ผ่านมาก็คือผิดหวังกับความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์ล้ำเลิศ กล้าพูดกล้าทำ พูดเก่งทำเก่ง ทันคน อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้วย เป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา อาชีพที่เหมาะกับคนส่วนใหญ่แล้วน่าจะเป็นอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย ความรักของคุณค่อนข้างเด็ดเดี่ยว ถ้าหวังเรื่องความรักความเจ้าชู้

ผลลัพธ์ คือ เลข 5

สำหรับคนที่เลือกเลข 5 เป็นเลขที่คุณชอบ เลขประจำตัว ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีบุคลิกน่าเชื่อถือ ถึงแม้ว่าในสังคมคุณจะเป็นคนตลกหรือเป็นคนที่มีลักษณะการเป็นผู้นำสูงก็ตาม แต่ในใจลึกแล้วคุณก็เป็นคนที่ค่อนข้าง อ่อนไหวต่อความรู้สึกเล็กๆน้อยๆที่เข้ามาเป็นอย่างมาก เป็นคนคิดมากแต่ไม่ค่อยแสดงออกให้ใครได้รู้สักเท่าไหร่

ผลลัพธ์ คือ เลข 6 และ 7

เลข 6 และ 7 มักจะเป็นคนที่เก่งมีใจบุญสุนทาน ชอบโทษผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งใดๆตอบแทน แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนมาในหลายๆครั้งมักจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่โดยเฉพาะเรื่องการยืมเงิน ให้ระวังเอาไว้จะเป็นผลดีกับตัวเองมากที่สุด คนที่ชื่นชอบเลขนี้มักจะมีจิตเหนือธรรมชาติบางสิ่งบางอย่าง ที่สามารถรับรู้ได้เร็วกว่าผู้อื่น บางครั้งก็มองว่าเป็นสัมผัสที่ 6 บางครั้งก็ไม่สามารถพูดแล้วพอใครได้ คุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบเช่าแบบแผนในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุน

ผลลัพธ์ คือ เลข 9

ตัวเลข 9 มันจะบ่งบอกถึงคนที่มีลักษณะการเป็นผู้นำ มีแบบแผนในการใช้ชีวิต มีอำนาจวาสนา จงบอกถึงว่าคุณเป็นคนที่รู้จักการคิดการทำให้ชีวิตและครอบครัวก้าวไปข้างหน้า ไม่ย่ำอยู่กับที่ ตัวเลขนี้เป็นตัวเลขที่มีศิริมงคล มักจะเป็นตัวเลขที่ใครหลายคนที่ชอบ ตัวเลข 9 เป็นตัวเลขแห่งพลังที่แฝงไปด้วยทัศนคติบวก เป็นคนที่ไม่ย่อท้อต่อการทำงานการใช้ชีวิต เลข 9 นี้จะเป็นแรงผลักดันในการสู้ คนที่ชอบเลข 9 นี้ภายในลึกๆแล้วเป็นคนที่เจ้าชู้เลยแหละ แต่ส่วนใหญ่แล้วนั้นจะใจอ่อนกับคนที่ชอบเลข 1 และเลข 5

ตัวเลข 0 ถึงเลข 9 เหล่านี้เป็นตัวเลขที่บ่งบอกลักษณะนิสัยขั้นต้นเท่านั้น ไม่ได้หมายถึงว่าคุณจะมีลักษณะทั้งหมดนี้ 100เปอร์เซ็น เราเพียงแค่นำเสนอในส่วนที่มีลักษณะคล้ายกันให้เพื่อนๆได้รับรู้และลองดูว่าตรงกับตัวคุณเองและคนรอบข้างหรือไม่เท่านั้น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่