เสน่ห์แห่งโชคปรากฏ 6 ราศีดวงดุดันมีเหตุได้รับทรัพย์คล่องตัวแม้จะเหนื่อย

0
14786

เสน่ห์แห่งโชคปรากฏ 6 ราศีดวงดุดันมีเหตุได้รับทรัพย์คล่องตัวแม้จะเหนื่อย

กรกฏ

ในช่วงนี้ดวงของคุณมีโอกาสที่จะได้พบกับปรากฏการณ์ครั้งที่ 2 เป็นปรากฏการณ์เกี่ยวกับโชคในเรื่องของการงาน มีเหตุได้รับทรัพย์ จากเพื่อนร่วมงานที่ไม่ได้เจอกันมานานและไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน สำหรับเรื่องการเงินนั้นช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะติดขัดหาเงินมาใช้จ่ายไม่ค่อยจะพอ มีหนี้สินหลายๆอย่างที่จะต้องชำระ แต่ดวงการเงินกำลังจะดีขึ้นในช่วงของต้นต้นสัปดาห์หน้า ทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้นจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ช่วงนี้ดวงสุขภาพให้ค่อยใช้ดีมีหลายอย่างให้น่าเป็นห่วง แต่โดยรวมแล้วนั้นทุกสิ่งทุกอย่างคุณกำลังจะดีขึ้นในช่วงของวันที่ 23 กรกฎาคมเป็นต้นไป อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้แชร์เก็บสิ่งมงคลไว้ พบเจอคุณงามความดีด้วยเทอญ สาธุ

พิจิก

เกิดราศีพิจิกในช่วงของปลายสัปดาห์นี้นั้น มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าเป็นห่วงอย่างเช่นในเรื่องของหน้าที่การงาน มีสิ่งที่จะต้องรับผิดชอบที่จะต้องดูแลเพียงตัวคนเดียว และมีโอกาสที่จะเกิดการผิดพลาด ให้ระมัดระวังในเรื่องของเอกสาร สำหรับดวงการเงินนั้นช่วงนี้จะได้รับข่าวดีจากคนที่เป็นเพศตรงข้าม มีเกณฑ์ได้รับโชคได้เงินจากผลกำไร และมีโอกาสได้ลาภลอยแบบไม่ทันรู้ตัว ดวงสุขภาพนั้นกำลังดีขึ้นเรื่อยๆจากในช่วงอาทิตย์ที่แล้วมีปัญหาในเรื่องของอาการปวดหัวและปวดหลัง โดยรวมแล้วนั้นสุขภาพของคุณกำลังจะดีการเงินการงานกำลังจะไปได้คล่องเลยทีเดียว อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้แชร์เก็บสิ่งมงคลไว้ พบเจอคุณงามความดีด้วยเทอญ สาธุ

มีน

ผู้ที่เกิดในราศีมีนถึงแม้ว่าในช่วงของสัปดาห์ที่ผ่านมาของคุณนั้นเป็นช่วงสัปดาห์แห่งการทรหดอดทนในเรื่องของการทำงาน เพราะในช่วง 3 4 วันก่อนนั้น ดวงคุณมีโอกาสได้พบเจอกับมรสุมต่างๆเกี่ยวกับเพื่อร่วมงาน เกิดการเอาเปรียบเกิดการผิดใจกันและกัน แต่หลังจากผ่านพ้นในช่วงวันที่ 12 กรกฎาคมเป็นต้นไปแล้วนั้นทุกสิ่งอย่างในเรื่องของภาระหน้าที่กำลังจะดีขึ้น จะมีคนที่เป็นผู้ใหญ่คอยช่วยสนับสนุนและเมตตา สำหรับในเรื่องของสุขภาพนั้นช่วงนี้มีโอกาสที่จะปวดหัวมีปัญหาในเรื่องของการงาน จะปวดลูกกะตาเพราะสายตาทำงานหนัก แต่โดยรวมแล้วนั้นทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆเพียงแต่คุณต้องมีสติคิดวิเคราะห์ดูสิ่งทุกอย่างด้วยตัวของคุณเอง อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้แชร์เก็บสิ่งมงคลไว้ พบเจอคุณงามความดีด้วยเทอญ สาธุ

เมถุน

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมถุนถึงแม้ว่าในช่วง 7 วันที่ผ่านมานั้นมีปัญหาในเรื่องของการทำงานการคิดวิเคราะห์ต่างๆนานามากมายก็ตาม แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 21 เป็นต้นไปทุกสิ่งอย่างกำลังจะผ่านไปด้วยดี จะมีเพื่อนคอยให้คำปรึกษามีเพื่อนคู่คิดคอยให้การสนับสนุนคุณอยู่ สำหรับการเงินนั้นใครที่กำลังมีปัญหาอยู่ในช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือ มีโอกาสได้ลงทุนกับบางสิ่งบางอย่างแต่คุณต้องคิดและพิจารณาให้ดีเพราะก็มีโอกาสที่จะขาดทุนในสิ่งที่กำลังจะทำเช่นกัน สุขภาพนั้นในช่วงนี้มีปัญหาในเรื่องของสายตาแนะนำให้เร่งดูแลตัวเอง โดยรวมแล้วนั้นทุกสิ่งทุกอย่างในดวงของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆเพียงแต่ต้องรอระยะเวลาให้เป็นเครื่องพิสูจน์ก็แค่นั้นเอง อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้แชร์เก็บสิ่งมงคลไว้ พบเจอคุณงามความดีด้วยเทอญ สาธุ

ธนู

ผู้ที่เกิดในราศีธนูถึงแม้ว่าในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานมีปัญหากับครอบครัวก็ตาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถูกคนเองเป็นคนก่อปัญหาขึ้นมาคุณจะต้องจบปัญหากับสิ่งเหล่านี้ให้ดี หากผ่านมันไปได้แล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับดวงในเรื่องของการเงินน้ำนั้นมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือ ใครที่กำลังอยู่ในช่วงสถานการณ์ครึ่งครึ่งกลางกลาง กำลังจะดวงดีเพราะว่ากำลังจะมีเพื่อนเก่าเข้ามาช่วย พรุ่งนี้ทำอะไรจะดวงดีเป็นพิเศษ สำหรับในเรื่องของสุขภาพนั้นช่วงนี้ปวดท้องบ่อย ให้ระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพพลานามัยต่างๆ ดวงด้วยรวมแล้วนั้นกำลังพุ่งกำลังดี ไม่มีเหตุเภทภัยใดๆทั้งสิ้น อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้แชร์เก็บสิ่งมงคลไว้ พบเจอคุณงามความดีด้วยเทอญ สาธุ

กุมภ์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะมีงานเข้ามาเยอะแต่คุณก็สามารถกอบโกยกับสิ่งเหล่านี้ได้มากพอสมควร แต่ให้ระมัดระวังเพื่อนร่วมงานที่กำลังจะเกิดการเอารัดเอาเปรียบในช่วงของสัปดาห์หน้า มีโอกาสที่จะทำให้คุณนั้นเสียเวลาในการทำมาหากิน สำหรับในเรื่องของการเงินนั้นใครลำบากในช่วงนี้จะต้องทนต่อไปสักนิด เพราะว่าในช่วงของปลายสัปดาห์หน้านั้น มีเกณฑ์ที่จะได้รับทราบจากคนที่เป็นหัวหน้าใครที่กำลังรอคอยตำแหน่งหน้าที่การงานก็จะได้รับโอกาสสิ่งเหล่านี้ในช่วงสิ้นเดือน สำหรับในเรื่องของสุขภาพนั้นให้ระมัดระวังในเรื่องของการเป็นภูมิแพ้ ดวงของคุณนอกเหนือจากนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างดีหมด เพียงให้ระมัดระวังในเรื่องของเพื่อนร่วมงานก็เท่านั้นเอง อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้แชร์เก็บสิ่งมงคลไว้ พบเจอคุณงามความดีด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here