ราศีใดเจอะเจอเงินก้อนโตรางวัล-ราศีใดได้ลาภรางวัลจากตัวเลข

0
1797

ราศีใดเจอะเจอเงินก้อนโตรางวัล-ราศีใดได้ลาภรางวัลจากตัวเลข

เมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษในช่วงนี้พบว่ามีบางสิ่งบางอย่างหายไป มีบางสิ่งที่ไม่ควรแต่ก็ไม่ได้ทำให้ช่วงชีวิตของคุณไม่ดี เพียงแต่ว่าคุณกำลังมองหาและตามหาสิ่งเหล่านั้น ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของเอกสารและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ชื่อเสียงของคุณกำลังใจเรื่องชื่อในช่วงในวันนี้กำลังจะมีโชคมีลาภพยายามอย่าประมาทหรือทำอะไรที่ ไม่เป็นมงคล ดวงกำลังแค่นี้กำลังจะมีโชคทางการเงิน ดวงเน้นในเรื่องของการงานจะมีคนคอยเมตตา มีโชคดีให้เก็บไว้

พฤษภ

สถานที่เกิดในราศีพฤษภ ช่วงนี้จะได้พบเจอกับคนที่ห่างหายไปนาน บางคนจะนำโชคนำลาภมาให้ ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับการยกย่องในเรื่องของกิจการงานสร้างต่างๆ ใครที่กำลังมองหาเนื้อคู่มีโอกาสที่จะได้หมั่นหมายในช่วงนี้วันนี้ การเงินการงานกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆจะมีผลประโยชน์ให้เข้ามากอบโกย มีโชคดีให้เก็บไว้

มิถุน

ท่านที่เกิดในราศีเมถุนนั้นช่วงนี้ไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่มีอาการปวดหัวอยู่ตลอดเวลา ให้ระมัดระวังในเรื่องของปัญหาที่กำลังจะตามมาเกี่ยวกับการเงิน ทำกิจการใดในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จมีฐานะดีในสังคม จะได้รับความช่วยเหลือความเมตตาจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีโชคดีให้เก็บไว้

กรกฎ

ท่านได้รับข่าวดีหรือมีโชคดีเป็นอันมาก ราวๆ หลังเที่ยงวันนี้จะได้ลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง จะมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ ทำ กิจการยากๆ ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำจุนจากผู้ใหญ่ บริวารมีความพร้อมเพรียงต่อท่าน มีโชคดีให้เก็บไว้

สิงห์

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน แม้จะ เสียเงินบ้างก็เหมือนฟาดเคราะห์ ได้รับความสุขสบายจากความรักหรือคนรัก ร่างกายแข็งแรงมีพลานามัยดีขึ้น ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านเสมอ มีโชคดีให้เก็บไว้

กันย์

ท่านมีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า การใช้จ่ายอย่างประหยัดของท่าน เท่ากับให้ผู้อื่นเอาไปถลุงเล่น จะได้สัตว์เลี้ยงราคาแพง จะได้ของฟรีบางอย่างแต่ต้องเสียภาษีเอง มีโชคดีให้เก็บไว้

ตุล

ท่านจะได้ลาภที่บริวารเป็นผู้นำมาให้ ได้สิ่งของที่ต้องการอันเป็นที่พอใจ ได้ทำสิ่งต่างๆ ที่ท่านพอใจทุกเรื่อง ได้เที่ยวเตร่สนุกสนานกับบริวารที่ตามใจท่าน พวกพ้องได้อะไรใหม่ๆ แปลกๆ ก็นำมาให้ท่าน มีโชคดีให้เก็บไว้

พิจิก

ท่านจะใช้จ่ายอย่างประหยัดมาก ระมัดระวังการสิ้นเปลืองทุกเรื่อง บริวารทำให้ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้น เช่น เขาเข้ามหาวิทยาลัยได้ ท่านก็มีค่าใช้จ่ายมากกว่าแต่ก่อน แต่ส่วนตัวท่านเองก็ประหยัดอยู่แล้ว มีโชคดีให้เก็บไว้

ธนู

ท่านทำอะไรก็ตาม ถ้าไม่หวังได้รับ คำชมเชยจากผู้อื่นแล้วเป็นผลดีมาก มักเสียเปรียบผู้อื่นเป็นอันมาก อาจไม่สบายเล็กน้อย มีรายจ่ายที่สำคัญรออยู่ ทำงานด้วยความอดทน ได้สิ่งสวยงามมีค่าเข้าบ้าน มีโชคดีให้เก็บไว้

มังกร

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งขยันหมั่นเพียรและกล้าหาญ แก้ปัญหาต่างๆ ให้ส่วนรวมได้อย่างดี เคร่งครัดในระเบียบวินัย กล้าเผชิญปัญหาต่างๆ ด้วยความไม่สะทกสะท้าน เป็นผู้ที่มีความกตัญญูรู้คุณคน มีโชคดีให้เก็บไว้

กุมภ์

ท่านอาจทำงานบางอย่างเหมือนไม่อยู่ในโอวาทของผู้ใหญ่ แต่ก็ได้รับความเข้าใจและเห็นใจตลอดมา จะมีอาการระคายเคืองที่ดวงตา หรืออาจหมายถึงการเข้าแว่นหรือเรื่องอื่นๆ เกี่ยวแก่ดวงตาก็ได้ มีโชคดีให้เก็บไว้

มีน

ท่านที่เดินถนนขณะฝนตกควรระวังการตกท่อ จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่เป็นรางวัล ทำกิจการต่างๆ ได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรเป็นอันมาก อาจมีการ เดินทางไกลที่น่าตื่นเต้นหวาดเสียวเป็นอันมาก มีโชคดีให้เก็บไว้

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here