“5 ราศี” กำลังจะได้จับเงินก้อนโต แถมยังได้ลาภพิเศษเป็นของรางวัลมีค่า ร่ำรวย ลืมตาอ้าปากกับเขาสักที

0

“5 ราศี” กำลังจะได้จับเงินก้อนโต แถมยังได้ลาภพิเศษเป็นของรางวัลมีค่า ร่ำรวย ลืมตาอ้าปากกับเขาสักที

ในวันนี้ เพจ ‘ดวงวันนี้’ ได้เปิดเผยคำทำนายที่ว่า 5 ราศี “ได้เงินก้อนโต” แถมยังได้ลาภพิเศษเป็นของรางวัลมีค่า ได้แก่

ผู้ที่เกิดราศี ”เมถุน”

ราศีของคุณจะเป็นราศีที่มีรายจ่ายที่หนักขึ้นทั้งรายจ่ายจากการลงทุน จากการทำธุรกิจหรือแม้กระทั่งเรื่องที่ไม่ควรต้องเสียเงินก็ต้องเสียไป ดังนั้นขอให้ระมัดระวัง ใครที่ตั้งใจอยากจะเปิดร้านหรือร่วมหุ้นอะไรกับใคร ขอให้ดูข้อตกลงกันให้ดี ๆ และยังรวมไปถึงรายจ่ายที่เป็นปัญหาในเชิงของสุขภาพด้วย ดังนั้นปีนี้ใครที่ไม่ได้วางแผนในเรื่องการทำประกันก็ต้องเริ่มคิดเสียใหม่ เพราะเรื่องบางเรื่องมันไม่แน่นอน

หรือในเรื่องของคดีความการฟ้องร้องสิ่งไหนที่เราดูแล้วมีความเสี่ยง หรือดูแล้วเราสามารถที่จะหลีกเลี่ยงมันได้ ก็ควรจะหลีกเลี่ยงมันไว้ก่อน จะได้ไม่มีปัญหาอย่างอื่นตามมาในภายหลัง สำหรับโชคลาภปีนี้อย่าไปหวังเยอะ เพราะดวงดาวเป็นเรื่องของน้ำพักน้ำแรงเพียงอย่างเดียว

และข้อควรระวังอีกอย่างหนึ่งคือในปีนี้จะมีคนมาวุ่นวายในเรื่องการเงินกับคุณ เช่น มาหยิบยืม ตรวจสอบ ขอความช่วยเหลือเปรียบเหมือนกับว่าเงินในกระเป๋าของคุณจะถูกขโมยถูกหยิบออกไปอยู่เรื่อย เหมือนมีใครจ้องจะมาเอาทรัพย์สิน ทำให้เราเสียเงิน ดังนั้นต้องระวังให้ดีด้วย

ผู้ที่เกิดราศี ”สิงห์”

จังหวะดวงดาวการเงินนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว ราศีของคุณเป็นราศีที่จะสามารถเคลียร์ปัญหาหนี้สิน ความวุ่นวายทางด้านการเงินในอดีต หรือบางคนอาจเคยมีเรื่อง มีคดีความที่เป็นข้อขัดแย้งทางด้านการเงิน สิ่งเหล่านี้จะค่อย ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น หรือทำให้คุณได้เจอกับทางสว่างในเรื่องของการหาเงินในรูปแบบใหม่ ๆ มากยิ่งขึ้นด้วย เพียงแต่ดวงดาวโชคลาภในปีนี้อาจจะไม่ได้อยู่ข้างเราเท่าไหร่

ดังนั้นใครหวังจะรวยทางลัด ได้อะไรมาอย่างฟลุค ๆ ปีนี้คงไม่ใช่จังหวะที่ดีสำหรับเรื่องราวเหล่านี้ส่วนมากจะเป็นเงินที่มาจากการติดต่อเจรจาค้าขาย ส่วนแบ่งคอมมิชชัน และมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเสียมากกว่า ส่วนใครตั้งใจจะขอเครดิต สินเชื่อ ในเรื่องของการลงทุน ปีนี้ก็เป็นจังหวะที่ดี แต่คุณต้องระมัดระวังในการร่วมหุ้นลงทุน ไม่ว่าจะเป็นกับคนแปลกหน้าหรือคนสนิทก็ตาม โอกาสที่จะมีปัญหาเรื่องการถูกเบี้ยวถูกโกง หรือเจอกับเงื่อนไขข้อตกลง หรือสัญญาที่ไม่เป็นธรรมนั้นมีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ผู้ที่เกิดราศี ”กันย์”

ในเรื่องการเงินถือว่าเป็นปีที่โดดเด่นจังหวะดวงดาวแห่งความมั่นคงในชีวิตจะมีเข้ามามากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ทำงานประจำ เป็นมนุษย์เงินเดือน ทำงานออฟฟิศโอกาสที่คุณจะมีรายได้พิเศษเข้ามาเพิ่มเติมหรือมีสวัสดิการที่ดี มีความมั่นคงทางด้านการเงินที่มากขึ้นก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้ หรือใครทำธุรกิจเปิดร้านค้าเป็นของตัวเอง จังหวะดวงดาวก็ส่งผลในเรื่องของผลตอบแทนหรือผลกำไรที่ดีขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

ดังนั้นใครรู้สึกติดขัด ขัดสนในเรื่องเงิน ปีนี้น่าจะเป็นปีที่คุณสามารถเคลียร์ปัญหาหนี้สิน และมีโอกาสในเชิงของรายได้ใหม่ ๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามามากยิ่งขึ้นด้วยส่วนในเรื่องโชคลาภเป็นสิ่งที่มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน สำหรับคนที่เป็นนักลงทุนหรือทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงโชค ก็จะมีเข้ามาให้ลุ้นในปีนี้ค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นในการลงทุนเรื่องหุ้น หรือธุรกิจที่ดูเหมือนจะมีความผันผวนในหลาย ๆ อย่าง

โอกาสที่จะได้รับความสำเร็จความก้าวหน้าทางด้านการเงินนั้นก็จะมีเข้ามา แต่ต้องย้ำเสมอว่า เมื่อเรามีโชคมีเงินแล้วก็อย่าลืมนำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคทำบุญ เพื่อที่จะได้ไม่เป็นปัญหาในเชิงของทุกขลาภตามมาในเรื่องของเครดิต สินเชื่อ กู้ยืมเงิน ปีนี้เป็นจังหวะที่ดี ใครตั้งใจอยากจะขยับขยายหรือทำธุรกิจใหม่ ๆ คุณจะได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ หรือการหาแหล่งเงินทุนที่ดีขึ้น ก็มีโอกาสจะเกิดขึ้นได้

ผู้ที่เกิดราศี ”ตุลย์”

ชาวราศีตุลมักจะมีปัญหาเรื่องการเงินอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะคุณเป็นคนมีเพื่อน มีสังคมเยอะ ทำให้ต้องเสียรายจ่ายไปกับการเข้ากลุ่มสังสรรค์ นอกจากนี้คุณยังหมดเงินไปกับงานอดิเรกเยอะ เนื่องจากดวงคุณเหมือนกับลม จึงอยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ ไม่ได้ บางคนหมดไปกับการท่องเที่ยว เดินทาง ค่าที่พักบางคนมีงานอดิเรกบางอย่างที่ต้องนัดเพื่อนในกลุ่มมารวมตัวกัน

บางคนหมดไปกับอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย ราคาแพง เรียกได้ว่าชีวิตของคุณมีเรื่องใหม่ ๆ ให้ต้องเสียเงินเข้ามาตลอด ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณสามารถลดรายจ่ายบางอย่างที่ไม่จำเป็นลงได้ คุณเองก็จะเป็นคนหนึ่งที่มีเงินเก็บออมที่ดีมาก ๆสิ่งที่ต้องระมัดระวังให้มากคือ ความเป็นคนมีหลักการเหตุผลในตัวคุณจะกลับกลายเป็นสิ่งทำร้ายตัวคุณเองได้ในอนาคต คุณอาจจะร่วมหุ้นลงทุนกับคนที่ไว้ใจ เชื่อใจ

เพราะมั่นใจว่าได้ไตร่ตรองพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว สิ่งนี้เป็นต้นเหตุที่ทำให้ชาวราศีตุลเป็นหนี้หรือมีปัญหาเรื่องเงินกันมานักต่อนักแล้วส่วนเรื่องโชคลาภนั้น ดวงของคุณจัดว่าเป็นดวงหนึ่งที่มีเซ้นส์หรือสัมผัสที่ดี โดยเฉพาะในด้านการเงิน แต่ด้วยความที่คุณมีชีวิตประจำวันที่ค่อนข้างวุ่นวาย ทำให้เซ้นส์เหล่านี้หายไป และยังทำให้คุณมีอาการขี้หลงขี้ลืมได้ง่าย

ถ้าคุณหมั่นสวดมนต์นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้สงบนิ่ง ก็มั่นใจได้ว่าเซ้นส์ในด้านการเงินของคุณจะกลับมาและจะได้รับข่าวดีจากการลงทุนที่มีความเสี่ยงมาก ๆนอกจากนี้คุณต้องระมัดระวังเรื่องการเสี่ยงโชคขอให้คุณเข้าใจว่าการคิดวิเคราะห์ของคุณอาจจะไม่ได้ถูกต้องตรงเผงเสมอไป ควรใจเย็น ๆ ค่อย ๆตัดสินใจ และเวลาคุณเจอเงินก้อนใหญ่ ๆ บางครั้งอาการธาตุลมของคุณก็จะเกิดขึ้น คือเกิดความผันผวน ไม่แน่นอน โลเล จนทำให้หลายคนอาจจะเสียโอกาสดี ๆ ในชีวิตไปได้ ดังนั้นต้องระมัดระวัง

ผู้ที่เกิดราศี ”กุมภ์”

ราศีของคุณเป็นราศีที่จังหวะดวงดาวการเงินดีขึ้น โดยเฉพาะใครที่เคยมีปัญหาเกี่ยวข้องกับเรื่องหนี้สินก็สามารถที่จะเคลียร์ได้ในปีนี้ เชื่อว่าทุกอย่างจะปลดหนี้ได้ หรือใครเคยมีปัญหาเรื่องความติดขัดหมุนเงินไม่ทันในปีนี้ดวงดาวจะเริ่มทำให้คุณมีทางออกที่ดีทางด้านการเงินมากขึ้นจังหวะดวงดาวการเงินในตอนนี้หมายถึงเรื่องของความมั่นคง ความเป็นปึกแผ่นรายได้ที่ดีขึ้นหรือการสวัสดิการชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม

แต่ไม่ได้หมายความว่าปีนี้จะไม่มีเรื่องใช้เงินอะไร ในปีนี้เป็นปีที่คุณจะต้องมีรายจ่ายหนักหลายอย่าง เช่น รายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือบางคนไปเช่าร้าน ทำพื้นที่ ซ่อมแซมก็ถือเป็นรายจ่ายก้อนโต หรืออาจจะมีรายจ่ายที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว การวางแผนครอบครัว การต่อเติมบ้าน หรืออาจจะมีสมาชิกใหม่เข้ามา ถือเป็นรายจ่ายที่คุณต้องสำรองเผื่อไว้อย่างไรก็ตาม ค่อนข้างมั่นใจว่าคุณเป็นราศีหนึ่งที่สามารถหาเงินหารายได้พิเศษเข้ามาชดเชยได้อย่างไม่ยากนัก เพียงแต่จังหวะดวงดาวในปีนี้ไม่ได้เป็นในเรื่องของโชคลาภเท่าไหร่ น่าจะมาจากการทำงานด้วยน้ำพักน้ำแรงเสียมากกว่า

ขอขอบคุณ : สำนักพิมพ์อมรินทร์, ดูดวงวันนี้

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่