แม่นจริง!! 7 ลักษณะนิสัยผู้หญิง “ระดับความเจ้าชู้” ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน

0

แม่นจริง!! 7 ลักษณะนิสัยผู้หญิง “ระดับความเจ้าชู้” ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน

ผู้หญิงเจ้าชู้ ผู้ชายหลายคนคงไม่อยากเจอ แต่ความเจ้าชู้เนี่ยมันห้ามไว้ไม่ได้จริงๆ เพราะมันแฝงอยู่ในทุกคน ขึ้นอยู่กับว่าจะมากหรือจะน้อย วันนี้เราได้นำระดับความเจ้าตามวันเกิด ว่าจะเจ้าชู้มากน้อยแค่ไหน ลองอ่านดูเลยค่ะ ตรงกับคุณหรือไม่

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

ผู้หญิงที่เกิดในวันนี้ เป็นสาวรักสนุก มีความเจ้าชู้อย่างมากเลยก็ว่าได้ มักจะมองผู้ชายที่โดดเด่นออกมา สะดุดสายตาของเหล่าผู้หญิงทั้งหลาย กล้าได้กล้าเสีย ใจสู้ ไม่ค่อยยอมแพ้จากเรื่องใดๆ แม้จะมีปัญหาที่จะตามมาแต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตสำหรับเธอเลยล่ะ เลยมักจะทำให้ผู้หญิงที่เกิดในวันนี้ ไม่ค่อยชอบหนุ่มเชยๆ แต่เวลาได้คบใครจะคบกันนานหลายปี

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

เป็นสาวเจ้าชู้ แต่ไม่เจ้าชู้เหมือนสาววันอาทิตย์นะ ขอบอก เข้าข่ายเจ้าชู้เงียบ มีเสน่ห์พอตัว เป็นสาวมุ่งมั่น มีความฉลาด รอบรู้ทุกสิ่งอย่าง มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เวลาคบใครจะจริงจังและจริงใจ แต่มีความเอาแต่ใจ เรียกได้ว่าดื้อเงียบกันเลยล่ะ รักที่เกิดขึ้นมักมีความไม่เข้าคู่กัน มีความแตกต่าง แต่ก็ไปด้วยกันได้ อาจจะโดนนิทนาจากคนอื่นๆว่าไม่เข้าคู่บ้างล่ะ

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

สาวที่เกิดวันอังคารนี้ ล้วนแต่มีเสน่ห์สุดๆ เพราะเป็นที่หมายปองของเพศตรงข้ามอยู่เสมอ มักได้รับความสนใจมากเลยทีเดียว เลยยกให้สาวที่เกิดวันอังคารเป็นสาวเจ้าชู้แค่อารมณ์ซะมากกว่า เพราะเวลาได้เจอหนุ่มๆ เป็นเอาเก็บอาการไว้ไม่อยู่ แสดงอาการกระดี๊กระด๊า แต่ก็ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านั้น แต่ถ้าเธอได้ตกหลุมรักใครคนไหนแล้วล่ะก็ หนุ่มคนนั้นจะเป็นที่อิจฉาในทันที เพราะเธอดูแลเอาใจใส่อย่างดีมาก ถึงขั้นรักจริงหวังแต่งกันเลยทีเดียว มีอารมณ์โรแมนติกนิดๆ แต่ข้อเสียของผู้หญิงวันอังคาร ก็คือ หากทำผิด เธอมักจะไม่ขอโทษ และเลือกที่จะนิ่งเฉยไป

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ

เป็นสาวออกแนวเลือกเยอะ เพราะนิสัยส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างละเอียดถี่ถ้วน เธอมีความรักแบบลึกซึ้ง เป็นสาวที่มีระดับความเจ้าชู้น้อย แต่เธอเป็นสาวช่างเจรจานะ พูดเยอะ แต่ก็ไม่ได้พูดในทุกสิ่ง เธอเลือกที่จะเก็บบางเรื่องไว้กับตัวเอง เพราะเธอใส่ใจคนรอบข้าง เธอรู้ว่าเรื่องไหนดีต่อตัวเองและกับคนอื่น เธอรักอิสระและรักความสนุก ถ้าหนุ่มๆที่เข้ามาหานั้นแต่งตัวดี แต่พูดกับเธอไม่รู้เรื่อง เธอเองก็ไม่สนใจเลยทีเดียว ความรักของสาวที่เกิดในวันอังคารนี้ มักเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันไปก่อน

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

สาวที่เกิดในวันพฤหัสนี้ เป็นสาวที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย แต่เห็นแบบนี้ก็ใช่ว่าเธอจะเจ้าชู้นะ เธอไม่เจ้าชู้เลยก็ว่าได้ เธอจัดเป็นสาวที่มีความจริงใจกับความรัก มีสติปัญญาเฉียบแหลม เวลารักคนไหนแล้วก็จะรักมาก แต่พอเวลาเกลียดแล้วล่ะก็จะเกลียดมากเช่นกัน เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ นิสัยของเธอจะชอบหนุ่มเรียบง่าย แต่สร้างสรรค์ มากกว่าหนุ่มเฮฮาปาร์ตี้ไปวันๆ

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

เป็นสาวรักความสวยความงามอยู่ตลอดเวลา เธอจึงชอบมองหนุ่มๆที่มีความดูแลตัวเองเป็นพิเศษ อาจเรียกว่าเป็นเจ้าระเบียบเลยก็ว่าได้นะ สาวที่เกิดวันศุกร์นี้มีความเจ้าชู้นิดๆ ไม่มาก แต่ก็ให้ความสำคัญกับหนุ่มที่ตัวเองเล็งไว้อยู่คนเดียว แต่เมื่อพอได้คบกันแล้วเธอก็จะตอยดูแลห่วงใยเขาเป็นอย่างดีเลยล่ะ

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

สาวที่เกิดวันเสาร์นี้ เป็นสาวมุ่งมั่น มีความเด็ดเดียว ไม่ค่อยให้ความสำคัญเรื่องความรักเท่าไหร่ แค่เวลามีความรักก็รักเดียวใจเดียว คุยทีละคนไม่คบซ้อนอย่างแน่นอน แต่เธอเป็นคนที่ทำอะไรจริงจัง เธอไม่ชอบหนุ่มๆที่อวดร่ำอวดรวย แต่เธอชอบหนุ่มที่ใช้เงินเป็นขยันทำงาน หาเงินเก่ง เวลาจะคบใครมันจะดูส่วนนี้เป็นหลักและมีฐานะที่ใกล้เคียงกันกับตัวเธอเอง

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here