ราศีใดช่วงนี้รับเงินก้อนใหญ่-ราศีใดเจอผู้มีอิทธิพลไปมาหาสู่ ให้สิ่งที่ต้องการ

0

ราศีใดช่วงนี้รับเงินก้อนใหญ่-ราศีใดเจอผู้มีอิทธิพลไปมาหาสู่ ให้สิ่งที่ต้องการ

ตรวจดวงชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 12 ราศีนี้ราศีใดในช่วงนี้จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีโอกาสได้บางสิ่งบางอย่างที่จำเป็นจะต้องใช้ สามารถนำไปต่อยอดพัฒนาความสามารถของคุณได้ ราศีใดจะได้กอบโกยเงินทองอยู่ในช่วงพัฒนาความสามารถ สามารถทำให้มีกำไรเป็นกอบเป็นกำได้ในระยะสั้น

ราศีเมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบกับโชคลาภพิเศษอย่างเช่น ผู้ใหญ่นำโชคลาภมาให้ หรือสิ่งเหล่านั้นมีความหมายต่อท่านอย่างมากสามารถนำไปต่อยอดทำอะไรต่อมิอะไรได้ดี ช่วงนี้ควรอยู่กับบ้านไม่ควรไปไหนมาไหนเพราะอาจทำให้เกิดปัญหาตามมา แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรมากหากจำเป็นต้องไปจะต้องสวดมนต์ภาวนาก่อนออกจากบ้าน

ราศีพฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภช่วงนี้จะได้ลาภเงินเงินทองทองเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว เพื่อนจะช่วยนำพา ให้คุณได้พบกับสิ่งที่ดีมีคุณค่า แนะนำให้ช่วงนี้ไปทำบุญสร้างกุศลแล้วจะพบกับดวงชะตาที่ดีในช่วงของกลางเดือน ไม่ต้องไปร้องขออะไรมากมายเดี๋ยวดวงชะตาจะนำพาให้คุณได้พบเจอเอง

ราศีมิถุน

ท่านจะได้รับส่วนแบ่งจากผลงานต่างๆ ตามสมควร แต่แม้กระนั้นท่านก็ยังไม่พอใจ พบคนที่ท่านคิดว่าท่านจะรักเขาได้ แต่ก็มีอุปสรรคเป็นอันมาก ไม่ควรเก็บเอาคำพูดของผู้อื่นมาเป็นอารมณ์

ราศีกรกฎ

ท่านจะซื้อหนังสือหรือเอกสารต่างๆ เป็นอันมาก ซึ่งบางทีก็ไม่สู้มีประโยชน์ต่อท่าน มากนัก เพราะเป็นเรื่องที่ทราบอยู่แล้ว เว้นแต่รูปภูมิประเทศต่างๆ ซึ่งเป็นที่พอใจ ของท่าน

ราศีสิงห์ 

ท่านถูกบริวารหยิบยืมเงินทองจำนวนหนึ่ง ได้ชมการแสดงที่หรู หราสวยงาม ได้รางวัลอันเป็นเครื่องประดับอันมีค่า มีผู้ช่วยเหลือในเรื่องบ้านเรือนให้สงบสุขยิ่งขึ้น มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีกันย์

ท่านจะหวังว่าได้รับความสุขสบายจากคู่รักนั้นเป็นการยาก เพราะเขาเองก็มีเรื่องทุกข์ร้อนเช่นเดียวกัน แต่ความคิดของท่านอยู่ในทำนองคลองธรรม ไม่คิดแก้ไขในทางที่ผิดและมองโลกในทางที่ดีเสมอมา

ราศีตุล

ท่านมีโอกาสทำ ความดีให้กับครอบครัวและญาติมิตร มีผู้ช่วยเหลือให้ได้รับความ สุขทุกอย่าง ที่ไหนมีสิ่งปรักหักพังอย่า เข้าไป ไม่ควรละทิ้งบ้านเรือนไปไหนไกลๆ

ราศีพิจิก

ท่านมีการติดต่อ กับญาติมิตรที่เป็นข้าราชการและมีอำนาจอิทธิพลในสังคม บริวารเจ็บไข้ได้ป่วยก็หายได้เองโดยไม่ต้องรักษามากมาย จะมีผู้นำอาหารแห้งมาให้ ผู้มีอิทธิพลไปมาหาสู่

ราศีธนู 

ท่านมีผู้ช่วยเหลือทำ การงานมากขึ้น บริวารเก่าแก่หรือที่อยู่ด้วยกันมานานๆ จะนำลาภมาให้ ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า จะช่วยซื้อขายสิ่งของให้ท่านได้ในราคาที่ท่านพอใจมาก ไม่ควรลงโทษบริวาร ควรผ่อนปรนแก่ผู้น้อย

ราศีมังกร

ท่านมักถูกของมีคมบาดหรือของร้อนๆ ลวก เป็นวันที่โชคของท่านไม่ค่อยจะดีนัก ไม่ควรนำดาบมารำหรือยิงปืนเล่น เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ท่านมักจะเผอเรอในเรื่องไฟฟ้าหรือไฟหุงต้ม

ราศีกุมภ์

ท่านอาจจะทำอะไรเชยๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ เช่น ซื้อของโดยจ่ายเงินแล้วจ่ายอีก มีผู้มาทักท่านผิดๆ ตัว และเผลอคุยกันเป็นเวลานานสองนาน ได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือคนรัก

ราศีมีน

ท่านจะลืมเรื่องราว ต่างๆ ที่สำคัญและจำ เป็น เช่น รีบร้อนทำข้อสอบจนทำไม่ครบ จะมีคนไม่รู้จักกันมาทักทายและคุยกันอยู่เป็นนานสองนาน ญาติที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ คนโสดอาจได้พบคนรัก

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here