บ้านสวยแบบลอฟท์ดิบๆ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่กว้างขวาง

0

บ้านสวยแบบลอฟท์ดิบๆ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่กว้างขวาง

สวัสดีดีค่ะ สำหรับในวันนี้นั้นเราได้นำแบบบ้ า นสวยสไตล์ลอฟท์ แบบดิบๆมาฝากให้กับทุกๆท่านกัน มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่โดยรวมนั้นมีความกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด กลาง ครอบครัวขนาดใหญ่ เราได้นำไอเดียดีๆมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน ได้นำไปปรับใช้ในการสร้างบ้ า นของคุณได้

สำหรับลักษณะของตัวบ้ า นจะมีการออกแบบเป็นที่พักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตัวผนังภายนอกนั้นจะทำแบบปูนเ ป ลื อ ยดิบ และมีการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผนังอิฐ ตัวบ้ า นนั้นจะมีการยกระดับพื้นให้สูงขึ้นมา 1.2 เมตร ในส่วนของประตูและหน้าต่างเป็นแบบกระจกทั้งหลังเลย เพื่อที่จะให้แสงส่องเข้าถึงในบ้ า น มีความสว่างและมีความโปร่งโล่งดู กว้างขวางได้มากยิ่งขึ้น

ในส่วนของบริเวณหน้าบ้ า น นั้นจะมีระเบียงมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อน ทำราวกั้นตก หาเป็นที่นั่งชุดที่นั่งมาวาง ดื่มกาแฟตอนเช้า หรือเป็นพื้นที่สำหรับการรองรับแขกได้

เข้ามาในส่วนของด้านใน ก็จะเป็นในส่วนของห้องโถง เป็นพื้นที่สำหรับการนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ที่รับแขก ตัวผนังนั้นจะเป็นปูนเ ป ลื อ ย มีหน้าต่างกระจกพื้นกระเบื้อง จะเป็นพื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ เป็นลายหินอ่อนสีขาวที่ให้ความสะอาดตา

ห้องนอนจะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน ในส่วนของห้องนอนนั้นมีหน้าต่าง กระจก มีห้องน้ำภายในตัว ห้องกว้างขวาง มีการตกแต่ง เป็นพื้นไม้

ห้องนอนของทั้ง 3 ห้องนั้นจะมีการตกแต่งที่คล้ายๆกัน

มาถึงในส่วนของห้องครัวจะมีความกว้างขวางจะเน้นการใช้งานเป็นหลัก ก็จะมีการก่อเคาว์เตอร์เป็นลักษณะรูปตัวแอล มีซิงค์อ่างล้างจานมีเตาสำหรับการทำอาหาร มีเครื่องดูดควัน หน้าต่างกระจกสามารถเปิดปิดเพื่อระบายลมระบายอากาศได้ ด้านล่างจะทำเป็นตู้สำหรับการเก็บของเก็บหม้อ จานชามต่างๆ เน้นการใช้งานเป็นหลัก

มีประตูออกไปยังห้องครัวด้านหลัง ก็จะเป็นในส่วนของการซักล้าง มีพื้นที่กว้างขวางเอาไว้ซักผ้าเอาไว้ ตากผ้ากันได้อย่างสบายเลย

ห้องน้ำจะมีทั้งหมด 2 ห้องน้ำ จะมีการกั้นในส่วนแห้งและส่วนที่เปียกอย่างชัดเจน มีโถสุขภัณฑ์มีอ่างล้างหน้าอ่าง ล้างมือ กระจก

สำหรับบ้ า นหลังนี้นั้นจะมีงบในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.4 ล้านบ า ทซึ่งในส่วนของราคาก็จะมีความต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ของวัสดุต่างๆ ที่เจ้าของบ้ า นได้เลือกใช้ราคาช่าง ราคาแรง ราคาของตกแต่งราคานี้ จะมีความต่างกันออกไป เรานำมาเพื่อเป็นแบบอย่างในการสร้างบ้ า น ไม่ได้รับการก่อสร้างแต่อย่างใด

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกๆท่านที่กำลังมองแบบบ้ า นสวยๆกันอยู่นะคะ เก็บไว้เป็นไอเดีย การออกแบบบ้ า นของตัวเองได้เลย

เรียบเรียง : postsod

ผลงานก่อสร้างโดย Kissme Fon

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่