เจาะลึกถึงใจ 4 ดวงเกิดจากนี้ 6 เดือน คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่ คนมีคู่จะพบโชคเสี่ยงทาย

0
1090

เจาะลึกถึงใจ 4 ดวงเกิดจากนี้ 6 เดือน คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่ คนมีคู่จะพบโชคเสี่ยงทาย

จันทร์

การงานการเงิน ดวงของคุณในช่วง 6 เดือนต่อจากนี้จะได้รับข่าวสารเป็นอย่างดีในเรื่องของการงาน ดวงของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานซึ่งเป็นผลที่ดีในเรื่องของการทำประโยชน์ทำกำไร ซึ่งคุณจะเป็นที่พึงพอใจอย่างมาก หากคุณในช่วงนี้ทำมาค้าขายแล้วนั้น ดวงโชคลาภในช่วงนี้จะเป็นโอกาสเหมาะเจาะในเรื่องของการทำงานเป็นอย่างมาก มีเกณฑ์ที่จะได้รับผลกำไรแบบยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว

ดวงความรัก สำหรับคนที่สุดในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีจากเพศตรงข้ามและได้เพื่อนใหม่เข้ามา ให้ระวังความสัมพันธ์นี้หาเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟนก็ได้ในเร็ววันคืน สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นแน่นอนว่าจะต้องมีปัญหากระทบกระทั่งในเรื่องของคำพูดคำจาให้ระมัดระวังเป็นอย่างดี เพราะดวงความรักของคุณกำลังจะดีขึ้นและเป็นตัวที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเงินที่รุ่งเรืองอีกด้วย อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคตามคำทำนายนี้ สาธุเกิดผลดี

พฤหัส

การงานการเงิน สำหรับดวงในช่วง 6 เดือนต่อจากนี้ให้ระมัดระวังและรอบคอบในเรื่องของเอกสารสัญญาต่างๆ งานของคุณจะล้นไม้ล้นมือทำแทบไม่ทัน แต่ผลตอบแทนก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวเป็นนิมิตหมายที่ดีในช่วงเดือนต่อจากนี้ ช่วงนี้คุณจะได้พบมิตรใหม่ในที่ทำงานเป็นคนที่ขาวโปร่งทั้งหญิงทั้งชาย มีโอกาสได้ร่วมงานและทำเงินทำกำไรให้กับช่วงชีวิตของคุณ

ดวงความรักของคุณในช่วง 6 เดือนต่อจากนี้สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นให้ระมัดระวังในเรื่องของความรู้สึกกับคนรู้ใจเป็นอย่างมาก อย่าได้หันหลังให้กับกันเพราะคนจะสูญเสียคนรู้ใจ หากคู่ของคุณนั้นทำดีต่อกันแล้วดวงจะช่วยหนุนให้เกิดโชคลาภในเรื่องของการเสี่ยงทายสำหรับช่วงนี้ สำหรับคนที่โสดมานานช่วงนี้จะมีโอกาสได้พบเจอคนรู้ใจและคนใกล้ชิด ให้ระวังความไว้เนื้อเชื่อใจ เพราะถ้าเผื่อใจเมื่อไหร่ดวงของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้คู่ทันที อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคตามคำทำนายนี้ สาธุเกิดผลดี

ศุกร์

การงานการเงินสำหรับดวงของคุณในช่วง 6 เดือนต่อจากนี้ไป ให้ระมัดระวังอุปสรรคจากเพื่อนร่วมงานของคุณเอง จะพบเจอปัญหาที่ไม่ได้ก่อแต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและสามารถทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำในช่วงเดือนต่อจากนี้ และสำหรับงานดวงของคุณมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีในเรื่องผลงานใหม่ๆ เป็นที่แน่ชัดว่าคุณจะได้รับเงินก้อนพิเศษต่อเนื่องยาวนานเลยทีเดียว

ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นให้ระมัดระวังปัญหาด้านคำพูดกับคนรู้ใจไว้ให้ดี เพราะจะมีเกณฑ์ที่มีปากเสียงและขัดแย้งกันได้ง่ายมาก แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นก็จะผ่านไปได้ด้วยดีเพราะความรักของคุณเอง สำหรับคนที่ยังโสดช่วงนี้ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษเพราะอาจได้พบคุณแปลกหน้าแปลกตาใหม่ๆ ให้คบหาดูใจกันนานนานกว่านี้หน่อยอย่าพึ่งทิ้งตัวทิ้งใจไปกับหน้าตา รูปร่างที่ดีของเขาคนนั้น อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคตามคำทำนายนี้ สาธุเกิดผลดี

เสาร์

การงานการ สำหรับ 6 เดือนต่อจากนี้ ดวงการงานให้ระมัดระวังเพื่อร่วมงานให้เป็นอย่างดีเพราะอาจเกิดเป็นคนคิดทรยศก็เป็นได้ ให้ระวังพิษภัยจากเพศตรงข้ามเพราะอาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา แต่ดวงการเงินในช่วงต่อจาก 6 เดือนนี้มีโอกาสที่จะได้ทำกำไรจากผลงานที่คุณกำลังทำมีเกณฑ์ที่จะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและพัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังลงตัวไปได้ด้วยดี

ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างรู้สึกว่าเหนื่อยหน่ายใจ ความรักไม่ค่อยหวานชื่นสักเท่าไหร่แต่ไม่นานตัวคุณเอง 2 คนก็จะเริ่มคิดได้ ลองหันมาจีบกันใหม่ดูแล้วชีวิตของคุณจะสดชื่นมากกว่าเดิม ดวงของคนที่ยังโสดนั้นมีโอกาสที่จะได้พบเนื้อคู่ในช่วงของเดือนสิงหาคม มีโอกาสจะได้ตกถังข้าวสาร ดวงโชคดวงลาภก็กำลังมาแรงในช่วง 6 เดือนนี้อีกด้วย อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคตามคำทำนายนี้ สาธุเกิดผลดี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here