จัดใหญ่ดวงเสี่ยงทาย 6 ดวงเกิดกำลังมีโชค ใครจะได้เงินก่ายกอง ใครจะหมดหนี้สิน

0

จัดใหญ่ดวงเสี่ยงทาย 6 ดวงเกิดกำลังมีโชค ใครจะได้เงินก่ายกอง ใครจะหมดหนี้สิน

มีน

ดวงคนเกิดราศีมีนช่วงนี้ให้ระวังการเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ดวงชะตาของคนจะถูกเจ้ากรรมนายเวรตามกันแกล้งหาเรื่องอยู่ตลอด ให้ระวังคำพูดคำจาเพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้ แต่ดวงก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆหลังผ่านในช่วงของวันที่ 18 เป็นต้นไป ดวงการงานนั้นใครที่กำลังหางานใหม่ในช่วงนี้จะต้องทำใจหน่อยเพราะว่าหายากลำบากซะเหลือเกิน แต่ก็จะได้งานที่ตรงใจในช่วงกลางสิ้นเดือนอย่างแน่นอน ดวงการเงินนั้นจะได้รับเงินมาแบบไม่ขาดสายมีโอกาสได้ลูกทางช่องทางการทำเงินใหม่ๆ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์คำทำนายนี้เก็บไว้ ขอให้เจริญๆสาธุเกิดผลทันที

เมษ 

ดวงคนเกิดราศีเมษช่วงนี้จะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันในเรื่องของการทำงาน มีโอกาสได้พบช่องทางดีๆในการทำเงิน ดวงกำลังอยู่ในช่วงดีขึ้นมากๆแนะนำให้ช่วงนี้สวดมนต์เป็นประจำทุกวันทุกคืน ดวงการเรียนนั้นหาใครที่กำลังรอคอยอะไรอยู่จะประสบความสำเร็จแต่ต้องอดทนพยายามอย่างมาก ดวงการงานนั้นจะต้องลุยแบบเต็มที่แล้วจะได้ดี ดวงการเงินนั้นมีโอกาสได้เงินจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายแต่ส่วนใหญ่จะได้ไปกับการงานมากกว่า อ่านแล้วดี ขอให้แชร์คำทำนายนี้เก็บไว้ ขอให้เจริญๆสาธุเกิดผลทันที

กรกฎ

คนที่เกิดในราศีกรกฎในช่วงนี้จะพบกับความมืดปัจจัยในเรื่องของการทำงาน การประสานงานในช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นไปได้ด้วยไม่ดีสักเท่าไหร่ ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับการลื่นล้ม การถูกลูกหลง การทะเลาะวิวาท สิ่งเหล่านี้จะต้องระวังเพราะไม่อย่างนั้นคงจะต้องพบเจอ ดวงการเรียนนั้นกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆหากมีสติและเรียนรู้ในการเข้าใจการเป็นไปของวันเวลา เรื่องงานในช่วงนี้จะมาพร้อมกับความหนักอึ้งและมาพร้อมกับรายได้ที่มหาศาลจะมีคนเข้ามาช่วยดูแล เพศตรงข้ามจะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาและจะเป็นคนเก็บเงินสิ่งนี้ไว้ ดวงการเงินมีโอกาสได้เงินแบบไม่คาดฝันช่วงวันที่ 16 นี้มีโอกาสที่จะได้โชคจากการทำกำไรและได้โชคจากการเสี่ยงดวงจากตัวเลขโดดเด่นในช่วงเหตุการณ์เร็ววันนี้ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์คำทำนายนี้เก็บไว้ ขอให้เจริญๆสาธุเกิดผลทันที

สิงห์

คนที่เกิดในราศีสิงห์ในช่วงนี้ทำอะไรจะต้องย้ำคิดย้ำทำ จะต้องมีความรอบคอบในการทำทุกสิ่งทุกอย่าง ช่วงเวลานี้อาจมีปัญหาเกี่ยวกับบริวารบ้างแต่คุณก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดี จะต้องตรวจสอบการทำงานทุกสิ่งทุกอย่างให้รอบคอบ เพราะสิ่งเหล่านี้คือหน้าที่การดูแลของตัวคุณเองหากผ่านมันไปได้สิ่งที่คุณกำลังรอคอยอยู่ก็จะได้รับผลอย่างแน่นอน ดวงการเรียนในช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะมีความเบื่อหน่ายท้อแท้ ไม่มีสมาธิในการทำสิ่งใดๆในช่วงนี้เลย เรื่องงานนั้นในช่วงนี้จะต้องขยันขยับขยายงานหน่อยมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ในสถานที่แปลกตา ใครที่กำลังมองหาลู่ทางใหม่ๆก็จะได้พบเจอ ดวงการเงินในช่วงนี้มีโอกาสได้เงินแบบลับลับจะมีโชคลาภทางการเงินและการเสี่ยงดวง อ่านแล้วดี ขอให้แชร์คำทำนายนี้เก็บไว้ ขอให้เจริญๆสาธุเกิดผลทันที

กันย์

คนที่เกิดในราศีกันย์ช่วงนี้จะมีความกระปรี้กระเปร่าเป็นที่สุด มีโอกาสได้บางสิ่งบางอย่างแบบลับลับที่ไม่มีใครรู้ ใครที่กำลังมองหาช่องทางในการขยับขยายตัวอยู่นั้นก็จะได้มีคนมาเมตตา และให้คำปรึกษา ดวงการเรียนนั้นในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จใครกำลังรอคอยอะไรอยู่จะได้รับสิ่งเหล่านั้นตอบแทน ดวงการงานนั้นใครที่กำลังสมัครงานที่ใดอยู่จะได้ดังใจหวัง ใครที่กำลังทำงานประจำอยู่นั้นจะได้รับการพิจารณาในการเลื่อนเงินเดือนและตำแหน่งไปในจุดที่สูงขึ้น ดวงการเงินในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะมีการติดติดขัดขัดอยู่บ้างแต่ก็จะได้ลาภลอยในช่วงของกลางเดือนนี้ยาวไปถึงในช่วงของสิ้นปี จะมีโชคมีลาภอย่างน่าอัศจรรย์ใจกันเลยทีเดียว อ่านแล้วดี ขอให้แชร์คำทำนายนี้เก็บไว้ ขอให้เจริญๆสาธุเกิดผลทันที

ธนู

คนที่เกิดในราศีธนูช่วงนี้จะเครียดกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า มองดูไปรอบกายดูเหมือนว่าจะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ดีอยู่แล้วแต่ทำไมตัวคุณเองรู้สึกว่าท้อแท้และเหนื่อยใจเหลือเกิน สิ่งเหล่านี้คุณไม่ต้องไปกังวลอะไรมากอะไรที่มันยังไม่เกิดก็ไม่ต้องไปคิดมากมันเพราะมันจะทำให้คุณเกิดการวิตกกังวลเปล่าๆ ในเรื่องของการเรียนนั้นมีโอกาสที่จะได้โชคแบบฟลุ๊กๆ สำหรับการงานนั้นมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนงานในช่วงระยะเวลาไม่เกินของเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ย้ายงานแล้วจะดี ดวงการเงินนั้นถ้ามุมานะขยันมั่นเพียรไปอีก 2 ปี รับรองเลยว่าคุณจะได้เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ของวงการเลยทีเดียว อ่านแล้วดี ขอให้แชร์คำทำนายนี้เก็บไว้ ขอให้เจริญๆสาธุเกิดผลทันที

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here