แบบบ้านชั้นเดียว สีเขียวสดใสโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สวยน่าอยู่

0

แบบบ้านชั้นเดียว สีเขียวสดใสโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สวยน่าอยู่

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้เรามีแบบบ้ านชั้นเดียวสีเขียวมีความโมเดิร์น มีความทันสมัย พื้นที่กำลังพอดีไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป สร้างได้จบได้ในงบที่ไม่บานปลายด้วยงบ 450,000 บาท เราจะพาทุกท่านมาชมในแต่ละส่วนของตัวบ้ านกันเลยว่าในแต่ละส่วนนั้นมีการออกแบบอย่างไรให้สวยและน่าอยู่

ลักษณะจะเป็นแบบชั้นเดียวโทนสดใส เป็นสีเขียวอ่อน มีการยกพื้นประมาณ 40 เซนติเมตร หลังคาจะเป็นทรงเพิงแหงน มุงด้วยวัสดุแผ่นเมทัลชีท

ด้านภายนอกสวยงามเย็นตาสบายตาด้วยโทนสีเขียวอ่อน ส่วนตัวด้านหน้านั้นจะมีระเบียงแนวยาวมีบันได 3 ขั้น ทำการปูกระเบื้องปูพื้นสีเทาอ่อน มีเสามุกบริเวณด้านหน้า 3 ต้น และทำการปูด้วยกระเบื้องสีดำลายหินอ่อนให้มีความสวยงาม ตัดด้วยบัวสีขาว และทำการปูต่อด้วยหินทรายกาบสีอิฐ มีที่นั่งเอาไว้นั่งพักผ่อนจิบกาแฟ ทานข้าว รับแขก ตัวใต้ฝ้าเพดานนั้นจะทำการฉาบเรียบเป็นสีขาว ติดโคม ไฟเพดาน 2 ด ว ง เพื่อความสว่างของตัวด้านหน้าบ้ าน

เมื่อเปิดเข้ามาภายในจะปูกระเบื้องสีขาวแผ่นใหญ่ ยาแนวที่ใช้จะเลือกเป็นสีครีมอ่อน ติดบัวพื้นสีน้ำตาลเข้มบริเวณรอบห้อง

ในส่วนของห้องนอนนั้น จะมีจำนวน 2 ห้องนอน ภายในจะทำการตกแต่งคล้ายกับห้องโถง ปูพื้นด้วยสีครีมอ่อนผนังเป็นสีขาวติดบัวพื้นรอบห้องบานหน้าต่างจะใช้เป็นบานเลื่อนอลูมิเนียมสีขาว

ตัวฝ้าเพดานภายในห้องโถงนั้นจะทำการฉาบเรียบ และทำฝ้าหลุมตัดขอบด้วยสีเขียวอ่อน และจะทำการติดไฟดาวน์ไลท์และโคม ไฟสวยงามประดับไว้บริเวณกลางห้อง

ในด้านของห้องครัวนั้นจะทำการก่อเคาน์เตอร์ติด กับผนัง และทำการปูท๊อปด้วยกระเบื้องสีดำ ผนังด้วยกระเบื้องสีดำ และจะทำการติดอ่างซิงค์ล้างจานจำนวน 1 หลุมมีที่เก็บของไว้อยู่ด้านล่างของเคาน์เตอร์

มี 1 ห้องน้ำจะอยู่ถัดจากห้องครัว ภายในห้องน้ำจะมีการตกแต่งให้เรียบง่ายสีขาวและมีอ่างล้างมือ ทำการปูพื้นกระเบื้องสีเทากรุผนังกับน้ำตาลลายอิฐแดง

บรรยากาศภายนอกจะเป็นสีเขียว ด้านข้างจะมีหน้าต่างบานเลื่อนที่มีการติดบัว ปูนสีขาวรอบวงกบ ทำให้ดูเด่นและดูมีความทันสมัย

ในโซนด้านหลังนั้นจะมีบันไดลงมาภายนอก ที่กำลังจะเตรียมทำเป็นโซนซักล้างสำหรับภายนอก

สำหรับพื้นที่ใช้สอยรวม 63 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 450,000 บาท ราคานี้จะขึ้นอยู่กับค่าช่าง ค่าวัสดุ ค่าของต่างๆที่เราได้เลือกซื้อเลือกใช้ ราคาย่อมมีความแตกต่างกันออกไป หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : คุณวิทยา Wittaya Nonchana , ที่นี่มีสา ระ

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่