แชร์สนั่น! สร้างบ้านใช้งบแค่หลักแสน ผู้รับเหมาลั่น ใครๆก็มีบ้านได้ คุณภาพคุ้มเกินราคา

0
1630

แชร์สนั่น! สร้างบ้านใช้งบแค่หลักแสน ผู้รับเหมาลั่น ใครๆก็มีบ้านได้ คุณภาพคุ้มเกินราคา

เรียกได้ว่าเป็นที่ให้ความสนใจกันมาก เหล่าโซเชียลต่างแชร์กันยกใหญ่ เพราะต่างเป็นที่ต้องการของใครหลายๆคนเมื่อคุณ หจก.กูรู แอร์ เซอร์วิสได้โพสต์เกี่ยวกับการสร้างบ้านในฝัน ด้วยการสร้างบ้านเพียงใช้งบประมาณแค่ 485,000 กับเวลาสร้าง 45วันจบเบ็ดเสร็จ เขาเลยได้ตอบคำถามของใครหลายๆคนไว้ตามนี้ค่ะ

1. ตัวบ้าน 80.5 ตรม. ระเบียง 18 ตรม. รวม 98.5 ตรม. ยกพื้นสูง 50 ซม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องทำงาน1ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ซักล้าง 12 ตรม.

2. ไม่มีเข็มเพราะพื้นเป็นเนินแข็งในภาคอิสาน เสาสำเร็จแต่สั่งหล่อพิเศษด้วยเหล็กข้ออ้อย db12 หน้า7 นิ้ว ฐานแผ่100*100ซม.คาน 40*20ซม. อิฐบล็อค เหล็กกล่องหนา 4*2″ ใช้เหล็กเต็มทุกชิ้นวัสดุ 80% สั่งจาก ห้างโกลบอลเฮาส์ สีดูราชิลล์กึ่งเงาทนเช็ดล้างทั้งหลัง กระจกเขียวใสแบบเทมเปอร์นิรภัย ทั้งหลัง 4.ค่าแรงช่างเป็นคนงานของเราเอง ใช้ช่าง 5-8 คนต่อวัน

ท่านใดสนใจแบบก่อสร้างพร้อมใบประเมิณราคาใช้ยื่นกู้กับแบงค์ได้เลยหรือต้องการทีมช่างก่อสร้างติดต่อได้ที่ไอดีไลน์ goorooair ยินดีสานฝันทุกท่านด้วยเงินที่หามาแทบทั้งชีวิต ภายใต้แนวคิด”ใครๆก็มีบ้านได้ ภายใต้บ้านคุณภาพเกินราคา” ไม่มีงานขายฝัน งานไม่มียืดเยื้อเวลาก่อสร้าง ไม่มีเบิกเงินเกินงวดงาน ไม่มีรับงานซ้อน ควบคุมงานด้วยทีมนายช่างโยธาอบต.ที่มีประสบการณ์เป็นสิบๆปี รับประกันงานหลังก่อสร้าง

เสร็จเรียบร้อย กับการสร้างบ้านหลังนี้ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สวย และไม่ใหญ่มาก ถูกใจคนอยู่สุดๆ

ระเบียงด้านหน้ามีพื้นที่นั่งกินข้าว นั่งคุยกันสบาย

ด้านในของครัวจัดแบบง่ายๆเรียบๆ เน้นการใช้งานที่สะดวก

ตกแต่งผนังบ้านขนาดใหญ่ สวยสะดุดตา

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamvariety

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here