หาแขวนเอาไว้ในบ้าน 8 ภาพ ความหมายดี เสริมเงินทอง

0

หาแขวนเอาไว้ในบ้าน 8 ภาพ ความหมายดี เสริมเงินทอง

การเลือกซื้อบ้ า นการ จั ดบ้ า นเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะต้องใส่ใจในหลักของฮวงจุ้ยความเชื่อแล้วนั้น เราจะเริ่มดูตั้งแต่ในส่วนของทิศทางบ้ าน การจั ด วางข้าวของต่างๆทั้งภายในและภายนอก นอกจากนี้ยังได้รวมไปถึงการตกแต่งรูปภาพที่อยู่ภายในบ้ า น การเลือกรูปภาพที่ได้มีความหมายที่ดี จะช่วยเสริมความเป็น ม ง ค ล ความหมายที่ดีให้กับตัวบ้ า นและผู้ที่ได้อยู่อาศัยในบ้ า น ให้ได้มีโชคเข้ามาจะ ช่วยหนุนในเรื่องของการเงิน การงานให้ดี ทำสิ่งใด ก็จะสำเร็จความรุ่งเรือง

8 รูปภาพ เสริมโชคดี

ภาพวาดนกยูง

ได้เป็นสัญลักษณ์ที่จะสื่อถึงความหมายในเรื่องของความโชคดีและในด้านของความเจริญในหน้าที่การงานและการเงิน จะเป็นตัวส่งเสริมพลังในด้านของวาสนาในด้านของอำ น า จ มีความเชื่อว่านกยูงที่มีตาถึงพันตา จะช่วยในการ ป ก ป้องป้องกันสิ่งที่ไม่ดี จากเรื่องรอบตัว ควรติดไว้บริเวณโถงทางเดิน

ภาพต้นไผ่จี น

เป็นสัญลักษณ์ของความก้าวหน้า ความมั่นคงทนทาน อายุยืน คนที่ทำธุรกิจต่างๆจึงนิยมที่จะนำรูปภาพเหลือต้นไผ่จริงนำมาจัดลงใส่ลงในกระถางแล้ววางเอาไว้ที่ทำงาน จะช่วยให้ธุรกิจที่ได้ทำอยู่มีความราบรื่น มีความสงบร่มเย็น ให้มีความก้าวหน้ามั่นคงในหน้าที่การงาน

ภาพน้ำตกที่มีแอ่งน้ำ

รูปภาพน้ำตกที่มีแอ่งน้ำ ไม่ควรที่จะเลือกรูปภาพน้ำตกที่หันสายน้ำออกไปจากตัวนอกบ้ า น เพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้เงินทองที่มีเข้ามาโชค ล า ภที่มีเข้ามาจะถูกไล่ออกไป จะต้องเป็นภาพน้ำตกที่ได้มีแอ่งน้ำรองรับเอาไว้อยู่ในรูปด้วย จะช่วยกักเก็บเงินไม่มีเข้ามาไม่ไหลออกไป

ภาพดอกโบตั๋น

เป็นสัญลักษณ์ของความรักของความโชคดี ความสัมพันธ์ที่ดีของสมาชิกในครอบครัว ให้แขวนเอาไว้ประดับเอาไว้ที่ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น บ้ า นไหนที่ได้มีลู ก สาว จะได้มีความเชื่อว่าหากไม่แขวนรูปภาพดอกโบตั๋นเอาไว้ จะทำให้ได้คู่ชีวิตที่ดี ไม่ควรแขวนเอาไว้ในห้องนอน เพราะตามหลักของความเชื่อจะทำให้ครอบครัวไม่สมบูรณ์

ภาพวาดมังกร

รูปภาพมังกรเหยียบเมฆ เป็นสัญลักษณ์ที่จะสือได้ถึงในเรื่องของ อำ น า จการบัง คับ บัญ ชาจะทรงอำ น าจที่สุดหากได้มีการจัดตั้งวางเอาไว้ทางทิศตะวันออกของบ้ า นนำพาโชค ล า ภที่ดีเข้ามาดีต่อธุรกิจต่อหน้าที่การงาน

ภาพม้าวิ่ง

ม้าเป็นสัญลักษณ์ของขุนนางชนชั้นสูง จะมีการใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบาย และม้านั้นก็เป็นสัญลักษณ์ของความว่องไวความรวดเร็ว จะส่งผลทำให้ธุรกิจการค้า ข า ยหน้าที่การงานที่ได้ทำประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น ม้า 8 ตัวจะแสดงถึงความรวดเร็ว ความคล่องแคล่ว หารูปภาพม้าที่กำลังวิ่งกำลังก้าวกระโดดมาแขวนเอาไว้

ภาพนกกระเรียนกางปีก

รูปภาพนกกระเรียนจะมีความเชื่อว่าจะช่วยเสริมให้อายุยืนยาว ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ หน้าที่การงานจะมีความราบรื่น ส่งเสริมการเรียนการทำงานที่ดีไม่มีปัญหาไม่มีอุปสรรค

ภาพเรือสำเภา

เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญความรุ่งเรืองในด้านของการค้าข า ย ทำธุรกิจจะช่วยเสริมเงินทองช่วย ก ร ะ ตุ้ นในเรื่องของโชค ล า ภที่ดีเข้ามา จะทำให้ประสบผลสำเร็จในการทำธุรกิจการค้าข า ยได้รวดเร็วขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : thaihometown

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่